Các loại máy bơm nước sinh hoạt cho gia đình

 
Các loại máy bơm nước sinh hoạt cho gia đình

Các loại máy bơm nước sinh hoạt cho gia đình

Giá Bán: 200đ

Thông Tin Sản Phẩm

Các loại máy bơm nước sinh hoạt cho gia đình


Máy bơm nước sinh hoạt cho gia đình cần thiết sử dụng trong mọi gia đình hiện nay kể cả vùng nông thôn hay thành thị. Đặc biệt sử dụng Máy bơm nước sinh hoạt mang đến cuộc sống hiện đại hơn cho con người, đáp ứng nhu cầu về nguồn nước khi sử dụng

Vậy có những loại Máy bơm nước sinh hoạt nào và cách lựa chọn, sử dụng chúng như thế nào hợp lý? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!


Mời các bạn truy cập quạt thổi khí Ý

Các loại Máy bơm nước sinh hoạt

Máy bơm nước sinh hoạt phục vụ gia đình có các dòng bơm cơ bản như bơm giếng khoan, bơm tăng áp, bơm đẩy cao, bơm chống ngập úng, bơm xử lý nước thải

Có hai loại máy bơm nước cơ bản tùy thuộc vào mục đích sử dụng là máy bơm nước sinh hoạt và máy bơm nước công nông nghiệp. Máy bơm trong nước được sử dụng để hút nước cho mục đích sinh hoạt, bơm hút nước cung cấp nước cho gia đình. Những máy bơm này ít mạnh hơn và cung cấp nước với lực thấp.

Máy bơm trong nước được phân loại như sau:

  • Máy bơm ly tâm: Những loại máy bơm này sử dụng lực ly tâm để bơm nước. Đa số chúng hoạt động bằng động cơ điện. Máy bơm ly tâm phản lực hoạt động bằng cơ chế tương tự như máy bơm ly tâm thông thường, điểm khác biệt duy nhất là nó tạo ra tia nước từ nước hút.
  • Máy bơm ly tâm được sử dụng để hút nước sạch, không có lẫn tạp chất và hóa chất rắn. Những máy bơm này chủ yếu được sử dụng để cung cấp nước cho nhà, vòi tưới cỏ, cây cảnh, để làm đầy bể bơi, bơm thoát nước bể, bơm nước giếng và dùng để bơm nước tưới cho các trang trại nông nghiệp nhỏ.
  • Máy bơm chìm: Máy bơm chìm là loại máy bơm có thân được đặt chìm hoàn toàn dưới nước và có một động cơ được nằm kín trong thân máy bơm.

Máy bơm chìm được chia thành:

  • Máy bơm giếng khoan: Máy bơm giếng khoan được thiết kế để bơm nước từ giếng khoan sâu tới 180 mét. Chất lỏng (nước sạch) được hút lên đỉnh bằng áp suất không khí.
  • Bơm tăng áp: Máy bơm tăng áp đặc biệt được sử dụng để cung cấp nước áp lực tốt trong nhà.
  • Máy bơm giếng cạn: Máy bơm giếng cạn được thiết kế để sử dụng cho các giếng đào cạn chủ yếu ở khu vực nông thôn.

Trên đây là các loại máy bơm nước sinh hoạt gia đình được Công ty TNHH Vimex giới thiệu nhằm mang đến cho khách hàng lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dung của mình

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ

Xin cảm ơn!


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • thiết kế website giá rẻ
  • Liên hệ quảng cáo