Bơm tăng áp Pentax

 
Bơm tăng áp Pentax

Bơm tăng áp Pentax

Giá Bán: 200đ

Thông Tin Sản Phẩm

Bơm tăng áp Pentax

Có thể nói rằng, máy bơm nước có vai trò vô cùng quan trọng đối với nhu cầu sử dụng nước hiện nay của con người. Thấu hiểu được điều này, Pentax không ngừng sản xuất ra nhiều loại máy bơm sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau: dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp...

Đặc biệt trong đó, máy bơm nước tăng áp Pentax được biết đến là một thiết bị khắc phục nguồn nước yếu tốt nhất hiện nay. Đây là dòng bơm cấu tạo từ những linh kiện tân tiến, có chức năng giúp tăng áp lực nước trong đường ống và duy trì áp suất ở mức ổn định để ngăn ngừa vỡ ống nước khi áp suất đột ngột tăng lên. Nhờ vậy mà nguồn nước không chỉ chảy đồng đều đến những vị trí sử dụng mà còn tăng tuổi thọ cho hệ thống máy bơm nước hơn so với khi không lắp đặt bơm tăng áp Pentax.

Tìm hiểu bơm thùng phuyGiá trị của Tìm hiểu bơm tay thùng phuy

Ưu điểm nổi bật của máy bơm nước tăng áp Pentax

 • Bên trong máy bơm nước tăng áp Pentax có lắp đặt rơ le tự ngắt và mở cho máy bơm hoạt động, nhờ vậy mà mang lại sự tiện lợi đối với người sử dụng. Cụ thể, khi một van nước được mở thì máy bơm sẽ tự khởi động và chỉ tắt khi van nước được đóng.
 • Khi động cơ hoạt động liên tục dẫn đến quá nóng, máy bơm sẽ tự ngắt để ngăn chặn cháy nổ xảy ra nhờ vào bộ phận cảm biến và bảo vệ.
 • Thân và trục bơm được làm từ những vật liệu chống rỉ và có độ bền bỉ rất cao.
 • Mức độ ồn và độ rung của bơm tăng áp Pentax tạo ra trong quá trình vận hành rất thấp, thích hợp cho những nơi cần đến sự yên tĩnh.
 • Được tối ưu hóa về cấu tạo nên kích thước nhỏ, gọn, thuận lợi trong di chuyển và lắp đặt

Cấu tạo của máy bơm nước tăng áp Pentax

Rơ le

 • Máy bơm nước tăng áp có cấu tạo tương tự như máy bơm chân không. Tuy vậy, so với máy bơm chân không, máy bơm tăng áp có lắp thêm một số thiết bị như bình áp lực và rơle áp lực tự đóng ngắt.
 • Trong đó, một trong hay bộ phận quan trọng nhất của máy bơm nước tăng áp là Rơ le. Thiết bị này có các bộ phận như một công tắc bình thường. Loại công tắc này làm việc nhờ vào áp lực từ đường ống đẩy vào.

Bình áp lực

 • Bình áp lực là một bình chứa đóng vai trò nén áp suất nhằm tích trữ năng lượng thủy lực. Loại thiết bị này có khả năng cung cấp năng lượng cũng như cân bằng thủy lực.
 • Bình áp lực được cấu tạo nên từ vỏ được chế tác bằng kim loại với khả năng chịu được áp suất lớn.
 • Thêm nữa, lõi bình chứa một bọc cao su chứa nước. Sự ra vào của nướcgây tác động lên áp suất của. Phần còn lại của bình áp lược chứa nito cùng với một áp suất nhất định.
 • Khi máy hoạt động, nước đi vào lõi cao su đầu tiên dẫn động đến mức cao su giãn nở ra. Lúc này, một áp lực nước nhất địnhđược tạo ra tỏng bình có chức năng bù áp trong đường ống. Trong trường hợp đường ống mất một lượng nhỏ áp lực, bình sẽ nhả áp lực vào đường ống, từ đó khiến máy không phải hoạt động.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước tăng áp Pentax

Máy bơm tăng áp có nguyên lý hoạt động là các thiết bị auto- reset hoặc cảm biến áp suất sẽ trả tín hiệu về bộ điều khiển, bộ điều khiển dựa trên các tín hiệu này để điều khiển bơm áp đóng hoặc mở. Bầu áp liên tục tích ấp suất hoặc trả áp suất về đường ống, giúp giảm tần suất hoạt động của máy bơm nước và kéo dài tuổi thọ hệ thống. Van giảm áp dùng để điều chỉnh áp suất phù hợp với từng điều kiện sử dụng cụ thể được gắn trên đường ống.


Công ty TNHH Vimex cung cấp bơm tăng áp Pentax chính hãng giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi là đại lý phân phối chính thức các dòng bơm chính hãng tại Việt Nam, cung cấp đủ CO, CQ và catalogue cho khách hàng, hỗ trợ lắp đặt tận chân công trình, giao hàng toàn quốc, bảo hành 1 năm.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0989775196 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • Liên hệ quảng cáo
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • 31 massage cao thắng
 • giò chả phú duy