Giá đồng hô Quartz hiện nay là bao nhiêu

 
Giá đồng hô Quartz hiện nay là bao nhiêu

Giá đồng hô Quartz hiện nay là bao nhiêu

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Đồng hồ Quartz là gì?

Đồng hồ Quartz cùng với đồng hồ cơ tạo thành 2 dòng đồng hồ được phân phối và sử dụng rất thịnh hành trên thị trường đồng hồ. Đồng hồ quartz hay còn được gọi là đồng hồ pin. Đây là một loại đồng hồ hoạt động được dựa trên cơ chế của viên tinh thể thạch anh. Tinh thể thạch anh này được đặt trong một môi trường điện trường. Dưới sự tác động của điện trường, tinh thể này sẽ tạo ra nhịp chuyển động cho đồng hồ hoạt động.

 

Có nhiều mẫu đồng hồ quartz mà bạn có thể biết như đồng hồ casio, đồng hồ Aolix, và đặc biệt là mẫu đồng hồ đeo tay Movado. Đồng hồ Movado chủng loại quartz chính là dòng đồng hồ quartz thuộc thương hiệu Movado. Đây là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tới từ đất nước Thụy Sỹ, một trong những cái nôi về sản xuất đồng hồ trên thế giới. Trải qua hơn 135 năm, Movado đã cải tiến, sáng tạo và đưa ra nhiều sản phẩm chinh phục được nhiều tín đồ trên thế giới.

 

Những chiếc đồng hồ Movado mặt vuông mặt tròn dạng quartz sở hữu những thiết kế đơn giản từ cầu tạo cho tới kiểu dáng. Chúng loại bỏ được những chi tiết rườm rà thường thấy trên nhiều chiếc đồng hồ khác trên thị trường.


Xem thêm các mẫu đồng hồ Quartz tại: https://donghochat8668.com/dong-ho-replica/

Đồng hồ Movado Quartz giá bao nhiêu?

Đồng hồ Movado dòng quartz đã chinh phục nhiều tín đồ yêu thích đồng hồ tại nhiều nước trên thế giới và cả thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, giá của đồng hồ Movado loại Quartz chính là một yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là câu hỏi giá của một chiếc đồng hồ Quartz là bao nhiêu?


Tuy nhiên, sẽ không có một con số cụ thể cho giá của chiếc đồng hồ chất lượng, giá trị này. Bởi đồng hồ Movado loại quartz đá thạch anh này giá sẽ có sự chênh lệch liên tục qua thời gian. Chúng sẽ chịu sự chi phối bởi nhu cầu của thị trường, sự khác nhau tại các cửa hàng, đơn vị cung cấp. Và hơn nữa, chúng còn phụ thuộc vào chất lượng, mẫu mã của từng chiếc đồng hồ Movado dòng đá thạch anh - quartz. Do đó, để biết được giá chính xác nhất, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp đồng hồ này.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ