Đồng Hồ Tudor Heritage Black Bay M7954-0004

 
 Đồng Hồ Tudor Heritage Black Bay M7954-0004

Đồng Hồ Tudor Heritage Black Bay M7954-0004

Giá Bán: 180,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Đồng hồ Tudor Heritage Black Bay M79540 – 0004 phiên bản Replica 1:1

không giống như những sản phẩm đồng hồ thể thao khác của Tudor , bộ sưu tập Tudor Heritage luôn chú trọng tới sự mạnh mẽ và tính năng kháng nước ưu việt của mình. với mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 ngày hôm nay cũng là 1 sản phẩm thuộc bộ sưu tập này. Đây chính là chiếc Tudor Heritage Black Bay M79540 – 0004 phiên bản Replica 1:1.


Thiết kế mới lạ trẻ trung năng động

– – ● cái đồng hồ Tudor Heritage Black Bay M79540 – 0004 mang trong mình một bề ngoài rất mạnh mẽ sở hữu bộ vỏ Case được khiến cho từ thép ko gỉ đi kèm con đường kính mặt 41mm vừa phải. quan trọng hơn chúng ta với thể thấy tất cả phần vỏ sườn đồng hồ đều được đánh bóng kĩ càng và cầu kỳ. khiến loại đồng hồ tuy mạnh mẽ là thế nhưng vẫn làm chúng tỏa sáng dưới mọi ánh nhìn. Đây đích thị là siêu phẩm với thể thuận lợi hài hòa với các bộ đồ sang trọng , dòng áo sơ mi , bộ đồ Âu , Vest của quý ông đích thực.


Tham khảo thêm : giá đồng hồ vacheron constantin geneve fake

– – ● Vốn là chiếc đồng hồ dành cho Hải Quân và những thợ lặn thành ra để kiểm soát an ninh cho các chi tiết bên trong mặt số đồng hồ thì chất liệu Sapphire sẽ là chất liệu tối ưu nhất. Mặt kính Sapphire giúp mẫu đồng hồ chống trầy xước đồng thời mang lại sự trong suốt cho mẫu đồng hồ


– – ● Tiến sâu vào mặt Dial , nền mặt số sẽ sở hữu màu xanh dương rất năng động và vượt trội. Sản phẩm sẽ có 3 kim truyền thống giờ , giây lát đi kèm các cọc giờ hình học. đông đảo những chi tiết này đều được phủ dạ quang đãng giúp theo dõi thời kì một cách thức thuận lợi trong mọi điều kiện ánh sáng. Góc 12h sẽ là tên và Logo hình cái khiên của Tudor. Góc 6h sẽ cái chữ Rotor Self Winding sở hữu nghĩa ám chỉ thuật ngữ đồng hồ cơ tự động.


Đi kèm một bộ máy ưu việt

– – ● Bên trong dòng Tudor Heritage Black Bay M79540 – 0004 là bộ máy cơ học tới từ Thụy Sĩ theo khoa học chế tạo cao cấp của Rolex. Bộ máy Swiss Tudor Eta 2836 – hai Automatic Movement. Đây là bộ máy được Tìm hiểu rất cao bởi tính đa dụng và xác thực. Bộ máy tự động này được bảo vệ bởi lớp đáy kín. Bao gồm 25 hạt chân kính , tuyến phố kính máy 25.60mm và hoạt động với tần số 19800vph/h. mang Rotor bằng có in nổi tên bộ máy Eta 2836 – hai. lúc lên đủ cót mang thể hoạt động liên tiếp khoảng 38 tiếng.


– – ● Phần dây đeo thì sản phẩm được đồ vật 1 bộ dây đeo bằng chất liệu thép đúc đặc. 1 mẫu mã kín giữa càng nối dây và dây sẽ giúp đeo lên tay hoàn toàn không sở hữu kẽ hở. Khóa bấm 2 chiều truyền thống có khuy bấm sau khi cài hoàn chỉnh sẽ sở hữu tên nhãn hàng Tudor. Điều này tạo lên 1 sản phẩm đẹp , trang nhã và thích hợp mang những quý ông lịch lãm.


#giadonghovacheronconstantinfake #donghochat8668


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo