Đồng Hồ Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough

 
 Đồng Hồ Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough

Đồng Hồ Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough

Giá Bán: 1,800,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Sự ra đời của siêu phẩm Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1

– – ● Một hãng đồng hồ danh giá,một bậc thầy về nguyên liệu,một vận động viên giàu cùng nhau bắt tay để tạo nên siêu phẩm đồng hồ RM 53-01.Với đề xuất biệt lập về ngoài mặt,mặt đồng hồ được hoàn thiện trong suốt nhìn rõ bộ máy bên trong.Các phòng ban đồng hồ lạ mắt,mặt kính siêu bền.


– – ● Ngoài mặt này xuất sắc tới mức được cấp bằng sáng chế cho một kiểu dáng đồng hồ sáng tạo ,mới mẻ.Và nó cũng trở thành dòng đồng hồ được các vận động viên săn đón khắp toàn cầu.

đồng hồ richard mille phiên bản replica cao cấp nhất với vỏ carbon

Mẫu mã chi tiết đồng hồ Richard Mille fake RM 53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1

– – ● Đậm chất thể thao phóng khoáng,chiếc RM 53-01 có bộ máy Tourbillon treo lửng lơ giữa mặt đồng hồ và được cố định bởi các dây cáp,một kiểu dáng chưa từng có trên thế giới.Bộ máy Tourbillon hiển thị rõ ràng dưới mặt kính sapphire siêu mỏng chưa từng thấy.Gắn trên bộ vỏ trong khoảng Carbon TPT-một bộ giáp phức tạp được kiểu dáng dành riêng cho bộ môn thể thao nghiêm trọng này.

– – ● Dưới bàn tay của các bậc thầy,mọi tính toán phải chính xác tuyệt đối để phục vụ nhu cầu của PaBlo Mac Donough.Viền đồng hồ với màu xám đen mang hoạ tiết lạ mắt kết hợp với điểm nhấn màu xanh từ viền dial và đầu kim đồng hồ.Dây đeo cao su đặc biệt cao cấp cùng màu hoà hợp với tổng thể đồng hồ 

Thiết kế chi tiết đồng hồ richard mille fake

– – ● Được nhấn bằng những ngạnh để gia cố thêm phần cấu trúc, bộ vỏ mẫu RM 53-01 được chế tạo bằng Carbon , một nguyên liệu đặc trưng cố định và phần lớn chẳng thể bị phá hủy, nức tiếng là với khả năng giảm thiểu bào mòn những vết nứt nhỏ.Các đường vân đặc biệt chẳng thể trộn lẫn của Carbon TPT cùng các đường nét sắc nét của bộ vỏ biểu thị đậm chất thể thao của mẫu đồng hồ này.Tất cả chi tiết kết hợp hài hoà,nhẹ nhàng các vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ.

– – ● Ở bên khung là một núm lớn mà nhà sản xuất thể hiện là “giới hạn mô-men xoắn”, với 1 cách an toàn được áp dụng để ngăn chặn tình trạng cuộn dây quá mức.

Xem thêm những mẫu đồng hồ Richard Mille : https://donghochat8668.com/dong-ho-richard-mille-fake/

bộ vỏ khung của đồng hồ richard mille super fake đang có sẵn tại đồng hồ chất 8668

Bộ máy vận hành đồng hồ Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1

– – ● Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1 hoạt động bằng bộ máy Automatic Swiss Made lên dây bằng tay.Richard Mille có mặt sau cũng được chế tác bằng kính sapphire siêu mỏng,giúp ta tiện lợi quan sát các vận động đẹp mắt của bộ máy bên trong nó.

bộ máy có tính năng tourbillon đồng hồ richard mille fake

Lời kết

– – ● những dòng đồng hồ Richard Mille RM53-01 Pablo Mac Donough Replica 1:1 với phong cách kiểu dáng độc đáo,từng chi tiết của chiếc đồng hồ mạnh mẽ mà xa xỉ này hoàn toàn có thể chinh phục bạn ngay trong khoảng mẫu nhìn trước nhất.


– – ● Để có thể mang 1 cái đồng hồ Richard Mille RM19-01 Spider Replica 1:1 này,hãy địa chỉ với chúng tôi để có giá thành giảm giá nhất.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • thiết kế website giá rẻ
  • Liên hệ quảng cáo