Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ván MDF chất lượng - Thái Lê

 
Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ván MDF chất lượng - Thái Lê

Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ván MDF chất lượng - Thái Lê

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Công Ty Thái Lê là Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ván MDF chất lượng
Một trong những đơn vị cung cấp các loại ván MDF chất lượng đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn chính là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thái Lê. Với kinh nghiệm hơn 14 năm trên thị trường sản xuất sàn gỗ công nghiệp, nên nguồn vật liệu cốt ván gỗ MDF của công ty luôn đạt chất lượng cao và an toàn với sức khỏe của người sử dụng.
Mua ván MDF ở đâu?
Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Thái Lê đã trở thành nhà cung cấp và thi công vật liệu, ván sàn cho nhiều Chủ đầu tư lớn như Coteccons, Hòa Bình, Xuân Mai, Hòa Phát, Hoàng Huy, Vinaconex… Hiện nay, Thái Lê mở rộng mảng sản phẩm và cung cấp ra thị trường thêm dòng ván gỗ nội thất gồm có ván MDF phủ melamine và nhiều dòng ván khác.

CÔNG TY TNHH SX & TM THÁI LÊ

Hòa nhập cùng xu thế sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe, Thái Lê cung cấp tới thị trường các loại ván gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn E2, E1 với hàm lượng phát thải formaldehyde an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thái Lê sở hữu gần 100 bề mặt Melamine cho dòng ván gỗ nội thất, hơn 200 màu gỗ cho dòng ván sàn gỗ công nghiệp. Đa dạng và phong phú cùng sự nghiên cứu tìm tòi phát triển, cập nhật xu hướng nội thất của thế giới đã giúp cho Thái Lê đưa ra những bề mặt vô cùng ấn tượng. Chắc chắn khi lựa chọn gỗ MDF tại Thái Lê, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Một số lưu ý khi lựa chọn mua ván MDF ở đâu ?
Để có thể lựa chọn mua ván MDF ở đâu chất lượng và phù hợp với đồ nội thất, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

Gỗ MDF có nhiều tỷ trọng mật độ gỗ và kích thước tấm ván cùng độ dày khác nhau. Tỷ trọng mật độ gỗ càng lớn thì chất lượng gỗ càng tốt, khả năng chịu lực và độ bền cao. Tùy thuộc vào ứng dụng của đồ nội thất bạn nên lựa chọn loại gỗ MDF có tỷ trọng phù hợp. Ví dụ, đối với các loại cánh tủ bếp, cánh tủ áo là những vùng nội thất không yêu cầu quá cao về tỉ trọng của gỗ. Còn đối với các loại mặt bàn, đợt giá sách, đợt tủ đứng cần chịu lực lớn, bạn nên lựa chọn các loại gỗ MDF có tỉ trọng lớn hơn.

Một số lưu ý khi mua ván mdf

Ngoài ra, cũng tùy thuộc vào từng khu vực sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại gỗ MDF phù hợp. Đối với những môi trường có độ ẩm cao thì bạn nên chọn gỗ MDF chống ẩm để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm, hạn chế sự trương nở. Còn đối với những môi trường trong điều kiện thường, bạn chỉ cần sử dụng gỗ MDF thông thường để tiết kiệm chi phí đồng thời vẫn có thể đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Thái Lê hiện nay đang là đơn vị sản xuất và cung cấp ván MDF chất lượng, uy tín tại thị trường Việt Nam. Hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo nhận về sản phẩm chất lượng.

CÔNG TY TNHH SX & TM THÁI LÊ

Địa Chỉ: 34 Đặng Thúc Vịnh, xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn. Tp. HCM

Bộ Phận Bán Hàng:
(028) 37110620- (028) 37110532 - (028) 37113175 - (028) 37113176

Email : sales@mdfthaile.com

Website: https://mdfthaile.com/lien-he

 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng