Mua máy trộn bột cho gia đình và tiệm làm bánh cần chú ý những gì?

 
Mua máy trộn bột cho gia đình và tiệm làm bánh cần chú ý những gì?

Mua máy trộn bột cho gia đình và tiệm làm bánh cần chú ý những gì?

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Nhiều người khi mua máy trộn bột 3kg về thì lại thất vọng vì nhiều lý do như máy trộn yếu, tô đựng nhỏ, hoặc mua sai loại…nhằm hạn chế những điều này, chúng tôi đưa ra cẩm năng về máy trộn bột giúp người tiêu dùng lựa chọn được máy trộn bột loại nào tốt, loai nào phù hợp cho gia đình, cho nhà hàng.

Máy trộn bột giá bao nhiêu
Trong những dòng máy trộn bột từ gia đình tới tiệm bánh chuyên nghiệp thường có mức giá từ 100k tới 20 triệu VNĐ, tùy từng mức độ làm bánh mà chúng ta lựa chọn những máy có công suất và tô trộn phù hợp để có thể sử dụng vừa phải, không lãng phí.

Bạn Thương hiệu nào
Những dòng máy trộn bột tại Việt nam đa phần đền đến từ những quốc gia thuộc châu âu như Bosch, Ariete, Tefal…ngoài ra còn có sự góp mặt của thương hiệu Mỹ như Kidchenaid với mức giá khá cao nhưng chất lượng cực tốt, do đến từ châu âu, châu mỹ vì vậy mà những máy trộn bột đều đạt tiêu chuẩn châu âu nên chúng rất bền và mạnh mẽ.

Máy trộn bột sản xuất ở đâu
Không hẳn những thương hiệu châu âu sẽ được sản xuất tại châu âu, hiện nay nhiều thương hiệu lớn đang sản xuất tại trung quốc, đây là nơi công xưởng của thế giới, tuy nhiên bạn không nên vì điều này mà e ngại sản phẩm, chúng vẫn đạt tiêu chuẩn khắt khe của châu âu.

Bosch, Kidchenaid, Zelmer là những thương hiệu có máy trộn bột tại Châu âu và Mỹ, nhiều hãng lớn như Philips, Tefal…có xuất xứ từ Trung quốc

Công suất máy trộn bột
Công suất là yêu cầu quan trọng số 1 của máy trộn bột, máy có công suất càng cao thì lượng trộn càng lớn, máy càng khỏe, motor ít khi bị nóng và quá tải, do vậy mà máy càng bền, điều đó tương đương với giá trị của máy thường khá đắt, thường có mức công suất 180W-1200W.

[​IMG] ​

Nếu dùng cho gia đình có lẽ từ 180W-450W là sự lựa chọn hợp lý, nếu bạn thường trộn nhiều bột hoặc sử dụng cho tiệm bánh, bạn nên chọn máy có công suất từ 500W-1200W để đảm bảo máy chạy tốt nhất.

Mua máy trộn bột cầm tay hay để bàn
Máy trộn bột cầm tay hiển nhiên dùng cho những gia đình ít làm bánh hoặc chỉ để đánh trứng…tuy nhiên nếu là nhà hàng, tiệm bánh…hoặc đánh số lượng lớn thì người tiêu dùng nên chọn loại để bàn để sử dụng hợp lý nhất và hiệu quả.

Máy trộn bột cầm tay có thể trộn tối đa được 300 gam bột với máy có công suất tối đa 450W, tuy nhiên những loại máy có công suất 1000W có thể trộn tới 700gam bột.

Dung tích tô trộn
Dung tích tô trộn được nhiều người quan tâm, tô trộn có dung tích càng lớn bạn sẽ trộn được nhiều hơn, nhưng nếu gia đình sử dụng ít, thường trộn ít nên mua loại có tô dung tích nhỏ sẽ dễ đánh và trộn hơn, một số loại tô được làm bằng nhựa, một số loại tô được làm bằng Inox 304 không gỉ.

Tiện ích đi kèm
Hầu hết những loại máy trộn bột tại Việt nam không có phụ kiện đi kèm ngoại trừ thương hiệu Bosch và Kidchenaid, 2 thương hiệu này có khá nhiều phụ kiện đi kèm theo như làm mì, trộn, xay, cắt lát…..nếu bạn muốn sử dụng những máy trộn bột đa năng thì hãy lựa chọn 1 trong 2 thương hiệu này nhé.

Thời gian bảo hành.
Trên thực tế những máy trộn bột rất bền và hiếm khi phải bảo hành, tuy nhiên hãy lựa chọn những thương hiệu có thời gian bảo hành lên 24 tháng sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng và tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

>>> Xem thêm: Máy trộn bột 7KG

Hãy đến với Máy thực phẩm xanh để mua về những thiết bị máy móc chất lượng, giá tốt cho cửa hàng của bạn. Hotline của chúng tôi đã sẵn sàng chờ bạn kết nối: 077 890 2828 - 079 823 8248 hoặc tại địa chỉ: 355/6 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, Hồ Chí Minh
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng