Cấu tạo ưu việt của máy trộn bột 10KG

 
Cấu tạo ưu việt của máy trộn bột 10KG

Cấu tạo ưu việt của máy trộn bột 10KG

Giá Bán: 12,500,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Cũng giống với các loại máy trộn bột khác, máy trộn bột công nghiệp 10KG có cấu tạo gồm 4 phần thân máy, càng đánh, cối trộn và bộ điện.

Máy-trộn-bột-công-nghiệp-10kg

Máy trộn bột làm bánh 10KG, trộn bột mì 2 motor có cấu tạo ưu việt cho năng suất cao khi sử dụng

- Máy trộn bột 10KG có công suất trộn lên tới 100KG/ngày. Tuỳ vào mục đích của người sử dụng sẽ có thời gian trộn khác nhau.

Ví dụ: nhào bột bánh mì hoa cúc thì 1 lần nhào 7kg sẽ nhào trong thời gian 30 phút. Nhào bột làm bánh canh tầm 10 phút.

Hoặc nếu trộn các loại nhân thịt làm để sủi cảo, hoành thánh 1 lần máy có thể trộn được 20kg, mà không tới 6 phút.

máy-trộn-bột-làm-bánh-10KG

Máy trộn bột 10KG làm bánh , trộn bột mì 2 motor có nhiều công dụng đặc biệt

Máy được gắn 2 motor, 1 liên kết với cánh trộn, 1 liên kết với thùng đựng bột. Có thể dùng cả 2 động cơ cùng 1 lúc, hoặc vận hành riêng lẻ đều được. Tiện hơn loại 1 motor rất nhiều, bạn phải giữ và xoay thùng để trộn cho đều.

Thùng inox của máy nhào bột công nghiệp được hàn rất chắc chắn vào thân máy, khi cho bột vào sử dụng, máy hoạt động rất êm và không bị rung lắc.

Mua ngay sản phẩm tại cửa hàng của Máy Thực Phẩm Xanh để có giá tốt nhất.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy