Website đại lý chính thức - tin về Bentley Flying Spur W12 S

 
Website đại lý chính thức - tin về Bentley Flying Spur W12 S

Website đại lý chính thức - tin về Bentley Flying Spur W12 S

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Flying Spur W12 S so với bản tiêu chuẩn có công suất cao hơn 10 mã lực và là chiếc Bentley 4 cửa đầu tiên có tốc độ tối đa hơn 200 dặm/giờ.
Điều đáng nói đầu tiên về Bentley Flying Spur W12 S nằm ở khối động cơ. So với tiêu chuẩn, bản ‘S’ vẫn sử dụng động cơ Twin-turbo 6.0L W12, nhưng được tăng công suất thêm 10 mã lực và mô-men xoắn tăng 20Nm. Nhờ đó, Flying Spur W12 S trở thành chiếc Bentley 4 cửa đầu tiên có tốc độ tối đa vượt qua mức 200 dặm/giờ, ở mức 202 dặm/giờ (tương đương 325 km/h). Xe cần chỉ cần 4,5 giây để tăng tốc từ 0 đến 100 km/h, nhanh hơn 0,1 giây so với bản Flying Spur W12.

Hãng xe siêu sang Anh Quốc trang bị cho xe hệ dẫn động 4 bánh, chia theo tỷ lệ 60% phía sau và 40% cho phía trước, giúp chiếc xe tối ưu khả năng bám đường trong mọi điều kiện đường xá và thời tiết. Hệ thống treo được điều chỉnh lại nhằm cải thiện khả năng xử lý. Tùy chọn phanh gốm carbon có sẵn với 2 màu sơn đỏ và sơn đen.

Nói như vậy, không có nghĩa là Flying Spur W12 S làm mất đi sự êm ái vốn làm lên tên tuổi của Bentley nhờ sử dụng hệ thống treo thông minh có thể điều chỉnh. Đảm bảo sự êm ái cho tất cả người ngồi trên xe khi cần thiết.

Bên cạnh việc điều chỉnh hiệu suất, Bentley cũng thực hiện một số thay đổi về mặt thẩm mỹ bằng cách sử dụng các chi tiết sơn đen làm điểm nhấn. La-zăng kích thước 21 inch thể thao. Đèn pha và đèn hậu có chóa đèn màu đen. Lưới tản nhiệt và cản trước màu đen bóng, tương tư với chiếc Flying Spur V8 S. Cuối cùng là logo ‘W12 S’ được đặt trang trọng ở cột D.

Trong cabin, sự khác biệt gồm vô-lăng 3 chấu mới và lẫy chuyển số họa tiết kim cương. Logo ‘W12 S’ được thêu ở tựa đầu. Ghế ngồi 2 màu tương phần với đường chỉ khâu hình kim cương. Bảng taplo bên ghế phụ được trang trí bởi mảng carbon phủ bóng satin.

Hãng Bentley cho biết, họ sẽ bắt đầu giao Flying Spur W12 S đến tay khách hàng vào cuối năm nay.
CONTRAST là một ví dụ tối cao về sức mạnh của WordPress. Chủ đề này là một khi ra mắt trang web của một nhiếp ảnh gia. Hãy để khách truy cập của bạn tận hưởng sự rõ ràng mà Menu Mega cung cấp. Chủ đề này cung cấp hàng tấn Google Fonts, sidebars không giới hạn, tùy chọn màu không giới hạn, biến thể trang chủ không giới hạn, blog không giới hạn và danh sách danh mục đầu tư. Chủ đề WordPress này không có giới hạn.

Khán giả sẽ thích thú khám phá công việc của bạn trên màn hình máy tính để bàn và thiết bị di động vì chủ đề CONTRAST có thiết kế hoàn toàn đáp ứng. Hơn nữa, bạn sẽ có thể kiếm tiền từ hoạt động trực tuyến của mình bằng cách sử dụng plugin WooC Commerce. Bạn có thể tạo cửa hàng điện tử trong vòng vài phút và bán sản phẩm và dịch vụ trên toàn thế giới do khả năng tương thích với plugin WPML. Với CONTRAST, bạn có thể chuyển menu thông thường sang Menu Mega trong bảng quản trị tùy chọn.

Chủ đề này cung cấp cho bạn cơ hội để chia sẻ một số nội dung đặc biệt bằng cách sử dụng các định dạng bài đăng khác nhau, bao gồm phòng trưng bày, video, liên kết và hình ảnh. Nó bao gồm một số plugin vinh quang cho một đại diện nội dung trực quan ngoạn mục, cụ thể là Slider Revolution, Megafolio Pro, Showbiz Pro, và nhiều hơn nữa. Chúng tôi khuyên bạn nên khám phá phiên bản demo của chủ đề này.

Danh sách các chủ đề WordPress Menu tốt nhất sẽ không đầy đủ nếu không có chủ đề thương mại điện tử này. Nó là hoàn hảo cho các doanh nhân muốn vào không gian Internet theo phong cách. Bạn sẽ nhận được 10 trang chủ tuyệt đẹp, 10 kiểu bố trí cửa hàng, 9 biến thể bố cục sản phẩm. Ngoài ra, có 7 kiểu đầu trang và 6 chân trang. Trình tạo trang WPBakery hỗ trợ tất cả các khu vực trang web này mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

Đây là một chủ đề WP hiện đại phù hợp với xu hướng thiết kế web mới nhất. Vì chủ đề này tập trung vào các dự án thương mại điện tử, bạn có được gói kèm theo plugin WooC Commerce. Ngoài ra, nó có tính năng Menu Mega, vì vậy bạn có thể trình diễn các sản phẩm và danh mục khác nhau. Có các biến thể menu ngang và dọc. Chủ đề này đảm bảo sự tồn tại trực tuyến rắc rối của bạn.

Chủ đề này có một thiết kế tối giản sẽ phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp. Sử dụng tùy chọn Cài đặt bằng một lần nhấp để kích hoạt quy trình nhập bản demo chủ đề tự động. Như bạn có thể thấy, chủ đề Bixbang là một giải pháp giúp các doanh nhân tránh những khó khăn mà việc tạo trang web có thể tạo ra. Bất kỳ chủ đề được đề cập trong bài viết này đều dễ dàng tùy chỉnh và quản lý. Nhận cho mình một thiết kế WordPress toàn diện sẽ cải thiện hiệu suất trực tuyến của bạn.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy