Mitsubishi - Toyota Hilux 2018 nâng cấp có đến 31

 
Mitsubishi - Toyota Hilux 2018 nâng cấp có đến 31

Mitsubishi - Toyota Hilux 2018 nâng cấp có đến 31

Giá Bán: 200,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Toyota HiLux 2018 đã đến Úc với 8 biến thể mới trong tổng số 31 cấu hình.
Toyota Hilux 2018 nâng cấp có đến 31 cấu hình cho thị trường Úc a1

Toyota Hilux 2018 nâng cấp có đến 31 cấu hình cho thị trường Úc 
Toyota Hilux không đến Mỹ mặc cho người tiêu dùng nước này mòn mỏi chờ đợi bao năm qua bất chấp cả khi đã có Tacoma. Là mẫu xe bán chạy nhất ở Úc, Toyota Hilux vừa "thoát xác" với phiên bản cập nhật có thêm hộp số tự động và một số cấu hình mới. 
Tại xứ sở chuột túi, mẫu xe hơi mới Toyota Hilux 2018 có thể lựa chọn giữa một động cơ xăng hoặc hai loại động cơ diesel. Động cơ xăng 2,7 lít I4 có công suất 164 mã lực và mô-men xoắn 245Nm. Con số này được đánh giá là khá khiêm tốn đối với một mẫu xe bán tải ngày nay.

Do vậy động cơ diesel vẫn được khách hàng lựa chọn nhiều hơn. Phiên bản diesel 2,4 lít sản sinh công suất 148 mã lực và mô-men xoắn 343Nm hoặc 400Nm tùy thuộc vào cấu hình lái, loại thùng xe, trang bị và loại hộp số. Trong khi đó, động cơ diesel 2,8 lít có công suất 180 mã lực và mô-men xoắn 420Nm với số sàn hoặc 450Nm với số tự động. Động cơ V6 đã bị loại bỏ khỏi danh sách do chỉ chiếm 0,5% doanh số.

Toyota Hilux 2018 nâng cấp có đến 31 cấu hình cho thị trường Úc a2 Toyota Hilux 2018 nâng cấp có đến 31 cấu hình cho thị trường Úc a3
Toyota Hilux 2018 nâng cấp có đến 31 cấu hình cho thị trường Úc a4 Toyota Hilux 2018 nâng cấp có đến 31 cấu hình cho thị trường Úc a5
Toyota Hilux thống lĩnh bảng xếp hạng doanh số tháng 7 tại Úc
Toyota đã giảm một số mức độ trang bị và tăng số lượng hộp số tự động bởi đây là loại hộp số chiếm hơn một nửa doanh số của Hilux tại Úc hiện nay. Mức độ trang bị tầm thấp đã sẵn có các tùy chọn như la-zăng hợp kim và định vị vệ tinh. Điều này có nghĩa là người mua không phải chọn phiên bản Toyota Hilux 2018 đắt tiền như trước để sở hữu các tính năng phổ biến.
Trong khi đó, biến thể WorkMate với số tự động bây giờ được trang bị cấu hình double-cab dẫn động 4 bánh. Biến thể Hi-Rider dẫn động 2 bánh đang phổ biến bây giờ cũng có nhiều cấp độ trang bị hơn. Đây là biến thể có vẻ ngoài hầm hố nhưng không quá mạnh mẽ về khả năng off-road như các mẫu xe Hilux khác.

Tính tổng cộng, Toyota Hilux 2018 dành cho thị trường Úc có 31 cấu hình. Một số cấu hình bán chậm đã được thay thế bởi các phiên bản trang bị hộp số tự động mới. Do đó, hiện đã có 17 cấu hình sở hữu hộp số tự động, tăng lên so với con số 12 cấu hình của năm ngoái. Theo tin tức ô tô từ Toyota, Hilux là mẫu xe thương mại bán chạy nhất ở Úc trong 20 năm qua và là mẫu xe dẫn động 4 bánh bán chạy nhất trong 12 năm qua. Với doanh số tăng 13,7% cho đến tháng 8, có vẻ như thành tích trên vẫn sẽ không thay đổi. Năm sau cũng sẽ đánh dấu cột mốc 50 năm của Hilux tại thị trường Úc.
BMW X8 có thể sẽ có phiên bản xe thể thao (SAV) và người hâm mộ vừa được chứng kiến mẫu xe này dựa trên ảnh dựng mới rò rỉ.
BMW X8 SAV lộ ảnh dựng cực chất.

Phiên bản thể thao BMW X8 SAV lộ ảnh dựng cực chất
SUV BMW X7 không lâu nữa sẽ cập bến thị trường. Đây sẽ là mẫu xe sang trọng chủ lực mới nhất và mẫu SUV lớn nhất mà thương hiệu xe xứ Bavaria từng sản xuất. Với ba hàng ghế tiêu chuẩn, đây cũng là mẫu SUV thiết thực dành cho gia đình. Tuy nhiên, gần đây rộ lên tin đồn rằng BMW đang cân nhắc sản xuất SUV siêu sang BMW X8 - trên tầm cả X7.

Nếu BMW X8 được sản xuất, đây sẽ là phiên bản phong cách coupe của X7 đồng thời là xe thể thao (SAV) giống như BMW X6. BMW đã cân nhắc về ý tưởng sản xuất X8 dựa trên X7 nhưng chưa đưa ra bất cứ xác nhận hay thông tin ô tô chính thức nào.
BMW X8 sẽ là mẫu xe sang trọng và thời trang hơn X6.
BMW X8 sẽ là mẫu xe sang trọng và thời trang hơn X6
Về lý thuyết, BMW X8 có thể gặt hái thành công tương tự hai mẫu SUV phong cách coupe BMW X6 và X4. Trong khi BMW X7 là mẫu SUV lớn nhất mà thương hiệu từng sản xuất, X8 trong ảnh dựng khác biệt với X7 do cắt bỏ mui xe ở phía sau và loại bỏ hàng ghế thứ ba. Dự kiến X8 sẽ là mẫu xe sang trọng và thời trang hơn X6 nhưng tính năng sẽ không có gì khác. Hình ảnh dựng mới được tiết lộ của BMW X8 được dựa trên BMW X7 concept mới vừa ra mắt.

Tác giả Aksyonov Nikita đã thiết kế đèn pha và lưới tản nhiệt hình quả thận cũng như hút gió bên dưới phía trước từ BMW 7-Series. Dù khá giống với một mẫu xe tiệm cận sản xuất, đây vẫn chỉ là ảnh xem trước không chính thức của X8. Tất nhiên, BMW X7 concept có thể sẽ không thực sự giống với X7 phiên bản sản xuất. Trường hợp của  mẫu xe hơi mới X8 cũng tương tự như vậy và vẫn cần thời gian trả lời.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp