Mitsubishi - Ford Bronco 2020 - Đối thủ của Toyota 4Runner đã trở lại

 
Mitsubishi - Ford Bronco 2020 - Đối thủ của Toyota 4Runner đã trở lại

Mitsubishi - Ford Bronco 2020 - Đối thủ của Toyota 4Runner đã trở lại

Giá Bán: 200,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Đến thời điểm này việc Ford Bronco sẽ chính thức quay trở lại là một điều chắc chắn.
Người hâm mộ đã phải chờ đợi một thời gian dài trước khi Bronco – dòng xe biểu tượng của Ford quay trở lại. Mẫu xe này đã bị khai tử vào năm 1996 nhưng vẫn được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích. Ford đã chính thức xác nhận tại triển lãm Detroit 2017 rằng mẫu Bronco sẽ chính thức quay trở lại vào năm 2020 với một phiên bản hoàn toàn mới. Mẫu SUV biểu tượng sẽ được bán ra thị trường trong một vài năm tiếp theo và sẽ được sản xuất tại nhà máy Michigan của hãng.

Ford Bronco là một mẫu xe như thế nào?
Ford Bronco 2020 - Đối thủ của Toyota 4Runner đã trở lại.
Ford cho biết Bronco mới chắc chắn sẽ là một mẫu SUV 4x4
Giống như Jeep Wrangler và nhiều mẫu xe off-road khác, Ford cho biết Bronco mới chắc chắn sẽ là một mẫu SUV 4x4, có thể di chuyển tốt trên các địa hình khắc nghiệt nhất. Xe sẽ sở hữu các trục bánh trước/sau chắc chắn và khả năng off-road tuyệt vời. Đây sẽ mẫu xe dành cho những người ưu thích phiêu lưu và muốn chinh phục các cung đường khó thay vì di chuyển trong các thành phố đông đúc.

Raj Nair, Giám đốc phát triển sản phẩm của Ford cho biết xe sẽ chia sẻ hệ thống khung gầm với chiếc bán tải Ranger đã ra mắt đầu năm nay. Jeep Wrangler đã được chuyển sang khung thân nhôm trong phiên bản 2018, do đó, nhiều khả năng Bronco cũng sẽ có thiết kế tương tự (giống F-150).

Ford nhá hàng hàng loạt mẫu xe hiệu suất và SUV
Ford Bronco 2020 sẽ trông như thế nào?
Ford Bronco 2020 - Đối thủ của Toyota 4Runner đã trở lại - Ảnh 1.

Ảnh dựng của Ford Bronco 2020 dựa trên Raptor
Hình ảnh của mẫu xe mới hiện vẫn chưa có gì chắc chắn. Theo phán đoán ban đầu, Brocon sẽ có thiết kế dựa trên Raptor nhưng cũng có ý kiến cho rằng xe có thể sẽ có thiết kế tương tự mẫu Everest hiện tại cùng với một số chi tiết cải tiến. Theo đó, Ford Everest là một mẫu SUV 5 cửa được phát triển dựa trên nền tảng đang sử dụng cho Ranger và hiện đang được bán tại các thị trường ngoài Mỹ.
Tuy nhiên, sau khi hình ảnh Bronco mới dưới lớp che phủ được công bố rộng rãi gần đây thì những phán đoán trước đó đều trở nên không hợp lý.

Kiểu dáng tổng thể của xe dường như mạnh mẽ hơn so với Everest, thậm chí còn góc cạnh hơn so với ảnh dựng từ mẫu Raptor. Mái xe phẳng và có một bánh dự phòng phía sau ấn tượng như mẫu Jeep Wrangler. Thiết kế này khá tương đồng với mẫu Troller được Ford phát triển dành cho thị trường Brazil.

5 dự đoán về sự trở lại của SUV huyền thoại Ford Bronco
Có gì bên dưới nắp ca pô Ford Bronco 2020?
Hiện tại, phán đoán được nhiều người đồng tình nhất đối với động cơ của Ford Bronco là xe sẽ được trang bị động cơ EcoBoost, đã được sử dụng cho mẫu Raptor off-road và siêu xe GT của hãng. Khối động cơ này sản sinh công suất 325 mã lực và mô men xoắn 500 Nm.

Ford Bronco 2020 sẽ được phát triển và lắp ráp ở đâu?
Ford Bronco 2020 - Đối thủ của Toyota 4Runner đã trở lại - Ảnh 2.

Bronco sẽ được sản xuất tại nhà máy của Ford tại Wayne, Michigan
Cả Ranger và Bronco sẽ được sản xuất tại nhà máy của Ford tại Wayne, Michigan. Tuy nhiên, quá trình phát triển động cơ và thử nghiệm sẽ diễn ra tại Úc, cụ thể là Trung tâm Kỹ thuật Châu Á-Thái Bình Dương của Ford tại tiểu bang Victoria. Cả Ranger và Bronco đều sử dụng phiên bản rút gọn của nền tảng T6 nên hi vọng rằng Bronco ít nhất cũng sẽ sở hữu các tính năng tương tự như Ranger.
Ford Bronco 2020 sẽ có giá bao nhiêu?
Ford Everest dành cho thị trường Úc hiện có giá vào khoảng 40.000 USD. Do đó, với việc chuyển tới sản xuất tại Michigan, Bronco được dự đoán sẽ có giá trung bình vào khoảng 35.000 USD, tương tự như Wrangler và 4Runner.

Xem trước Ford Focus 2019 qua ảnh dựng
Khi nào chúng ta có thể nhìn thấy Bronco phiên bản sản xuất?
Theo lộ trình, Ford Bronco sẽ được giới thiệu vào năm 2019 và chính thức bán ra thị trường vào năm 2020. Hi vọng rằng Bronco sẽ được trưng bày tại triển lãm Detroit 2019. Được biết, Bronco sẽ được ra mắt cùng với một chiếc SUV nhỏ hơn (hiện vẫn chưa được đặt tên) được phát triển để cạnh tranh trực tiếp với Jeep Renegade.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp