CHÀNH XE SÀI GÒN - VẬN CHUYỂN 63 TỈNH THÀNH GIÁ RẺ

 
CHÀNH XE SÀI GÒN - VẬN CHUYỂN 63 TỈNH THÀNH GIÁ RẺ

CHÀNH XE SÀI GÒN - VẬN CHUYỂN 63 TỈNH THÀNH GIÁ RẺ

Giá Bán: 1,000,000đ

Sản Phẩm Khuyến Mãi
< >
Thông Tin Sản Phẩm

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng của người dân và các doanh nghiệp, Chành xe Sài Gòn cung cấp đủ các dịch vụ vận chuyển cho khách hàng lựa chọn.

+ Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép: Các loại hàng nhỏ, lẻ sẽ được ghép với nhau trên cùng chuyến xe nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển hàng theo mét xe: Những hàng hóa là máy móc hoặc không chồng các loại hàng khác lên được thì khách hàng nên sử dụng dịch vụ tính theo mét xe.

+ Dịch vụ vận chuyển văn phòng, nhà xưởng: Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển dọn văn phòng, nhà xưởng trọn gói tiện lợi nhất cho khách hàng.

+ Dịch vụ vận chuyển bao nguyên xe: Những doanh nghiệp, cá nhân có số lượng hàng lớn hoặc muốn đảm bảo thời gian và độ an toàn hàng hóa của mình thì nên sử dụng dịch vụ bao nguyên xe.

Chành xe Sài Gòn được chúng tôi đầu tư cả về số lượng lẫn chất lượng. Với số lượng trên 50 xe tải, xe cont các loại đảm bảo hàng hóa của khách hàng được vận chuyển nhanh nhất. Vào các dịp lễ, tết Chành xe Sài Gòn có tăng cường thêm 3 đến 5 chuyến mỗi ngày. 

Công ty chúng tôi có hệ thống các chành xe cả nước: Chành xe Sài Gòn, Chành xe Ninh Thuận,Chành xe Hà Nội, Chành xe Đà Nẵng,...

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TRỌNG TẤN

Địa Chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM ( Đối diện UBND quận 12)

Email : nguyenchau10111999@gmail.com

Website : trongtanvn.com

Liên hệ Nhân Viên Kinh Doanh: 091 805 8448 Châu

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo