Áo Ghi Lê Phản Quang Bảo Hộ Cho Người Lao Động

 
Áo Ghi Lê Phản Quang Bảo Hộ Cho Người Lao Động

Áo Ghi Lê Phản Quang Bảo Hộ Cho Người Lao Động

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Áo ghi lê phản quang là gì?

Áo ghi lê phản quang là một thiết bị bảo hộ được làm bằng chất liệu phản quang. Giúp người mặc trở nên dễ nhận biết hơn trong điều kiện ánh sáng kém. Đảm bảo người mặc được phát hiện nhanh chóng và tránh được các tai nạn giao thông vào ban đêm. Áo phản quang giúp cho người lao động có thể yên tâm hơn khi  làm việc. Chiếc áo khá thông thoáng và thoải mái. Gọn nhẹ, dễ sử dụng và dễ dàng cất vào túi, ba lô…

Cấu tạo của áo phản quang bảo hộ

Áo ghi lê phàn quang được cấu tạo gồm vải và dây phản quang

- Chất liệu vải thường sử dụng có đặc tính thoáng mát, gọn nhẹ, dễ dàng vận động và cất giữ. Màu sắc cũng vô cùng đa dạng.

- Dây phản quang có 2 lớp polyeste được gia công siêu chắc chắn, bền bỉ. Lớp phả quang có tính phản xạ ánh cao màu sắc thông thường là xanh chuối, vàng,... dễ dàng gây chú ý và tạo tín hiệu.


Một số loại áo ghi lê phản quang

Áo ghi lê phản quang lưới: Được làm từ vải lưới kết hợp dây phản quang. Giúp người lao động làm ở môi trường ngoài trời có nhiệt độ cao sẽ không cảm thấy nóng nực, khó chịu. Vừa đảm bảo n toàn vừa đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc.
Áo ghi lê phản quang túi hộp: Cũng như các loại áo phản quang thông thường nhưng loại áo này được máy thêm 2 hoặc 4 túi phía trước giúp người mặc có thể dễ dàng mang theo những dụng cụ nhỏ gọn trên người.

Mua áo bảo hộ chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Cùng với tiêu chí an toàn là trên hết Bảo Hộ Xanh luôn cố gắng cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong nhiều ngành giúp cho người lao động an toàn và yên tâm trong suốt quá trình làm việc.

Mọi chi tiết thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty Bảo Hộ Xanh

VPGD: Tòa nhà INNOVATION, 27E - Đường số 36 - P. Hiệp Bình Chánh - Thành Phố Thủ Đức - TP HCM

ĐIỆN THOẠI : (028) 6684 9666

HOTLINE /ZALO: 0938 528 965

FACEBOOK: www.facebook.com/BaohoXANHcom

WEBSITE: www.baohoxanh.com

EMAIL: KinhDoanh@BaoHoXANH.com

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng