In Logo Quạt Cầm Tay

 
In Logo Quạt Cầm Tay

In Logo Quạt Cầm Tay

Giá Bán: 99đ

Thông Tin Sản Phẩm

 

    QUẠT NHỰA QUẢNG CÁOCHI PHÍ THẤPHIỆU QUẢ CAO

Từ xưa, quạt tay đã là người bạn rất tiện lợi với mỗi chúng ta, và tới hiện tại khi công nghệ ngày càng phát triển thì quạt tay vẫn thể hiện được sự hữu dụng và tầm ảnh hưởng của nó. Quạt cầm tay có nhiều loại như: quạt giấy, quạt lá, quạt vải, và nổi bật nhất phải nói tới quạt nhựa cầm tay, hay còn gọi là quạt nhựa quảng cáo, vì nó được sử dụng trên nhiều phương diện khác nhau và mang lại hiệu quả rất tốt .

_Trở thành công cụ quảng cáo hữu hiệu

_Chát lượng ổn định, độ bền cao , chi phí thấp

_Nhỏ gọn , có thể mang đi bất cứ đâu

_Thân thiện với môi trường , bảo vệ sưc khỏe

 

QUÀ TẶNG KIM KÊ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại trong sản xuất và in ấn kết hợp cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề, chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này là điều mà khách hàng quan tâm và hài lòng khi đến với QUÀ TẶNG KIM KÊ

 

Điểm độc đáo mà Quà tặng doanh nghiệp QUÀ TẶNG KIM KÊ mang đến cho khách hàng là sự sáng tạo không giới hạn, không theo một khuôn mẫu nào cả bởi QUÀ TẶNG KIM KÊ luôn luôn có những kiểu dáng vô cùng độc, lạ, phá cách mang lại sự ấn tượng cao nhất trong mắt khách hàng.

_Với tiêu chí đảm bảo chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, thiết kế logo miễn phí, giao hàng toàn quốc, chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách với sự tận tình chu đáo.

Đặt càng nhiều giá càng rẻ

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0935 163 882 (Zalo) – Mr Thắng

Gmail: congthang.kimke@gmail.com

Website: www.quatangkimke.com

Địa chỉ: 363 Phạm  Ngọc Thạch, Phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp