Thực hiện nâng mũi xong có đau không?

 
Thực hiện nâng mũi xong có đau không?

Thực hiện nâng mũi xong có đau không?

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Lúc nâng mũi thì có thuốc tê này kia rồi nên em nghĩ chắc không đau gì đâu. Nhưng mà nâng mũi xong có đau không bệnh viện? Nhỏ em em ham làm đẹp mà sợ đau nên nhờ em hỏi bệnh viện lại cho chắc. Em nghĩ chắc là phải có sưng đau rồi, trên mạng em thấy người ta nâng mũi xong sưng hết cả mặt mà. Nhưng mà nếu có sưng đau thì bao lâu là hết vậy ạ? Em gái em tính xin nghỉ phép 1 tuần rồi đi làm lại, tới lúc đó mà mũi chưa hết sưng thì hơi mệt nha. Có gì bệnh viện tranh thủ trả lời em sớm chút nha. Em cảm ơn bệnh viện nhiều. (Linh Chi - bình Dương)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi thời gian bao lâu mới đẹp

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

 

Chào chị Linh Chi!

Đầu tiên, bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện để thực hiện nâng mũi. Mặc dù hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng khác. Và trước khi thực hiện nâng mũi em của chị sẽ được gây tê vùng mũi. Sau đó còn được bác sĩ hỗ trợ thêm thuốc giảm đau, giảm sưng. Nên chắc chắn em của chị sẽ không còn cảm thấy quá đau nhiều nữa chị nhé.

Và đúng là trong ngày đầu tiên có thể mũi của em chị sẽ bị sưng nhẹ. Để giảm sưng hiệu quả thì em của chị nên kết hợp chườm nóng, chườm lạnh theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Thì chỉ sau khoảng 2 – 3 ngày mũi của em chị sẽ hết sưng, đau. Lúc này thì em của chị cũng đã có thể đi làm lại được bình thường luôn rồi chị nhé.

Đến đây với những chia sẻ của bệnh viện chắc cũng phần nào giải đáp được thắc mắc nâng mũi xong có đau không của em chị. Nếu em của chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm. Thì có thể liên hệ với bệnh viện qua số Hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM để được bệnh viện hỗ trợ kỹ hơn chị nhé.

Cảm ơn chị Linh Chi!

Hình ảnh

TÌM HIỂU CÁC THÔNG TIN:

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

- Sự thật bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy