Càng gần đến Tết càng có nhiều người tìm kiếm cách làm thịt đông với mong muốn tự chế biến chiêu đãi cả nhà món ăn ngon trong những ngày đầu năm. Nếu bạn cần một bí quyết chế biến thịt kho đông ngon và đơn giản thì hãy tham khảo cách nấu thịt kho đông đơn giản đậm vị ăn là nghiền và vào bếp cùng Cách Làm Bếp ngay nhé!
Nguyên Liệu Làm Thịt Đông
- Thịt chân giò còn nguyên bì: 1kg
- Mộc nhĩ: 30g
- Nấm ương: 20g
- Hành khô: 2 củ
- Hạt tiêu, gia vị, dầu ăn
Sơ Chế Nguyên Liệu
Thịt chân giò sau khi cắt nhỏ ướp với một chút nước mắm, hạt nêm, tiêu và 1/3 hành khô băm nhỏ. Để thịt ngấm gia vị 20-30 phút.
https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-thit-kho-dong-thom-ngon-dai-khach-vao-ngay-tet-719284.html
Thông tin
Website : https://cachlambep.net
Email cachlamltd@gmail.com
Social
Brand
Xem thêm
https://forum.kites.vn/thread/cach-lam-bo-nhung-me-496950-1-1.html |
http://llppdhtoank19.mov.mn/xemchude/771/cach-lam-bun-mam.html |