Sữa đậu nành từ lâu là bổ sung thức uống, vị trí rất thích hợp. Thường xuyên sử dụng sữa đậu nành sẽ cung cấp cho bạn nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Nhưng làm sao để sữa đậu nành nấu lên vẫn giữ được toàn bộ chất? Hãy cùng Cách làm bếp tìm hiểu về cách làm nước đậu đen răng ngon đơn giản tại nhà trong bài viết dưới đây nhé!
Nguyên liệu làm món sữa đậu nành nhanh nhất tại nhà
- Đậu nành: 1 kg.
- Lá thư.
- Đường kính: 300 gr.
- Filter.
- Mè trắng hoặc đậu nếu thích.
- Dụng cụ: máy xay sinh tố, túi lọc, cốc định lượng, nồi, bếp, vá, thau inox…
Cách nấu sữa đậu nành bằng máy tại nhà
Xay đậu nành lấy nước cốt
Cho đậu nành và 350ml nước vào máy xay sinh tố. Xay đậu trong 2 phút, cứ 30 giây nên nghỉ một lần để tránh máy bị nóng, xay đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn. Ở giai đoạn này nếu muốn sữa thơm ngậy và có hương vị hơn, bạn có thể cho thêm mè trắng hoặc đậu phộng vào xay cùng. Không cần máy xay bạn sẽ khá khó khăn trong việc làm sữa đậu nành. Vì thế, hãy đầu tư một chiếc máy xay nhé!
https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-sua-dau-lanh-715840.html
Thông tin
Website : https://cachlambep.net
Email cachlamltd@gmail.com
Social
Brand
Xem thêm