cách làm canh kim chi cải thảo

 
cách làm canh kim chi cải thảo

cách làm canh kim chi cải thảo

Giá Bán: 1,111đ

Thông Tin Sản Phẩm

Các món ăn Hàn Quốc luôn có một sức hút khó cưỡng đối với nhiều thực khách. Trong đó, món canh kim chi đậu phụ và thịt bò kiểu Hàn Quốc là món ăn được nhiều người “săn lùng” trong khoảng thời gian trở lại đây. Vị ngọt của thịt bò quện cùng với vị cay cay chua chua của kim chi thật khiến người ta không thể cưỡng lại được, nhất là vào thời tiết se lạnh của những ngày đông đang cận kề này. Vậy công thức cho món này là gì? Hôm nay, Cachlambep sẽ hướng dẫn các bạn cách làm canh kim chi cải thảo thịt bò tại nhà đơn giản nhất trong bài viết dưới đây nhé!cải 

 Cách nấu kim chi thịt bò đơn giản chuẩn vị Hàn - DTBTAAu

Nguyên liệu chuẩn bị nấu canh kim chi thịt bò kiểu Hàn Quốc

  • Kim chi Hàn Quốc: 200gr
  • Nấm kim châm: 200gr
  • Tỏi tây (Hành boaro)
  • Thịt bò ngon: 200gr
  • Đậu phụ non: 2 miếng
  • Gia vị: Muối, hạt nêm, dầu ăn, bột ngọt, tiêu xay

Cách nấu canh kim chi thịt bò kiểu Hàn Quốc

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt bò mua về, bạn đem rửa sạch rồi để ráo nước, sau đó cắt thành những lát mỏng vừa ăn. Lưu ý, phải cắt ngang thớ để thịt mềm và dễ ăn hơn nhé!

Cơm rang kim chi hấp dẫn cho những ai yêu đồ Hàn | Receita | Bếp, Thịt bò, Nấu ăn

Kim chi Hàn Quốc, bạn chia nước và cải ra thành hai phần. Phần cải bạn tiến hành vắt ráo nước rồi cắt thành những miếng vừa ăn. Còn nước kim chi bạn nếm xem vị cay đã vừa miệng chưa, nếu chưa có thể cho thêm một ít ớt bột Hàn Quốc. Cách làm này vừa tạo màu đẹp vừa tạo độ cay chuẩn vị cho cách nấu canh kim chi đậu phụ và thịt bò kiểu Hàn Quốc này.

Cách Làm Kim Chi Cải Thảo Truyền Thống Hàn Quốc Đơn Giản Mà Ngon

Tỏi tây rửa sạch, để ráo nước rồi đập dập, băm nhỏ.

Nấm kim châm bạn cắt bỏ phần chân, rồi ngâm với nước muối loãng khoảng 15 phút, sau đó đem rửa lại bằng nước sạch một lần nữa rồi để ráo nước, cắt khúc ngắn khoảng 4-5cm.

Đậu phụ non rửa sạch rồi cắt thành những khối vuông vừa ăn. Lưu ý nên chọn đậu phụ có màu trắng ngà không nên chọn những miếng đậu phụ ngả sang màu vàng, cầm thấy nặng tay và cứng vì đó là đậu phụ chứa nhiều thạch cao, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tự tay làm đậu phụ tại nhà từ đậu nànhhttps://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-canh-kim-chi-thit-bo-730485.html

Thông tin
Website : 
https://cachlambep.net
Email
cachlamltd@gmail.com
Social

https://slides.com/cachlambepltd

https://soundcloud.com/ltd-cachlambep

https://speakerdeck.com/cachlambepltd

https://tapas.io/cachlamltd

https://tinhte.vn/members/cachlambepltd.2761154/

 

Brand

https://nld.com.vn/cachlambep.html

http://www.hanoimoi.com.vn/search-tag?q=cachlambep.net

https://www.giaoduc.edu.vn/tim-kiem-tin-bai/index.htm?q=cachlambep.net

Xem thêm

https://huuphuc.net/xemchude/889/cac-mon-che-ngon.html

http://rookiebbfc.mov.mn/xemchude/351/mon-che-ngon.html

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo