Sản Phẩm: ôtô - xe máy - xe đạp  -  xe đạp  -  xe-dap

Lợi ích của xe đạp phục hồi chức năng là gì?

Lợi ích của xe đạp phục hồi chức năng là gì?

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Các bệnh như liệt nửa người và tăng huyết áp thường để lại hậu quả. Vì vậy, nhiều người luôn tìm kiếm một chiếc xe đạp tập thể dục để phục hồi chức năng và tăng cường sức khỏe. Do đó, xe đạp phục hồi chức năng có những ưu điểm sau:

1.Xe đạp tập thể dục giúp phục hồi chức năng vận động

Có thể nói, những người bị tai nạn, chấn thương nên sử dụng xe đạp tập thể dục càng sớm càng tốt, vì khả năng phục hồi của họ càng cao. Đặc biệt, xe đạp tập thể dục thương hiệu Lifesport có thiết kế đơn giản, dễ dàng gấp gọn nên bạn có thể tập luyện ở bất cứ đâu như ở nhà hay bệnh viện.


Khi bạn tập luyện trên xe đạp tập phục hồi chức năng, các bộ phận, cơ quan như tay, chân sẽ cử động linh hoạt hơn và có thể điều khiển dễ dàng hơn. Hãy tin rằng thành tích thể thao của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

2. Đạp xe cải thiện sức khỏe tim mạch

Ở những bệnh nhân bị tai biến mạch máu não và trước đó, việc đạp xe thường xuyên góp phần cải thiện mạch máu, tăng lượng máu lên não và vận chuyển các cơ quan, ổn định quá trình lưu thông máu. Tất cả đều giúp cải thiện sức khỏe tổng thể của tim. Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng người già, người bệnh nên nằm lâu. Sức khỏe giảm dần và cần thời gian để hồi phục.


Người già và người bệnh nên tập thể dục nhẹ tại nhà. Đạp xe là một hình thức lưu thông máu lý tưởng. Vì nó không gây áp lực quá mức, chân, khớp gối ... 


3. tăng cường sức đề kháng của cơ thể

Đạp xe giúp tất cả các bộ phận trên cơ thể được vận động nhiều, ra nhiều mồ hôi và giúp giảm mỡ tích tụ.


Bạn sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái và vui vẻ hơn, nhất là sau khi tập. Đây là một trong những lợi ích tuyệt vời của hoạt động thể chất. Nó giúp cơ thể bạn trở nên linh hoạt, kỹ năng vận động của bạn được cải thiện và tâm hồn bạn được thư giãn.

Người cao niên có thể đạp xe ở nhà trong khi đọc sách, nghe nhạc hoặc xem TV. Điều này làm cho việc luyện tập trở nên thú vị hơn. Khi bệnh nhân cần phục hồi chức năng, người thân nên ở bên để động viên và trấn an bệnh nhân.


 Lúc đầu, bệnh nhân cảm thấy đau đớn, bất lực và chán nản khi không thể đạp xe theo cách mình muốn. Tuy nhiên, những người thân yêu cần phải kiên trì và động viên. Đừng can thiệp quá nhiều. Để chúng tự điều chỉnh ở tốc độ phù hợp nhất.

4. Xe đạp tập thể dục cho xương chắc khỏe

Xe đạp tập hoàn toàn an toàn cho người sử dụng từ yên xe đến bàn đạp nên khi tập luyện tại nhà bằng xe đạp tập vật lý trị liệu sẽ không có nguy cơ chấn thương khi tập luyện với các dụng cụ thể thao khác, bạn không phải lo lắng về 

 

Ngoài ra, nghiên cứu cho thấy rằng khi đạp xe, bạn có thể hoạt động nhiều nhóm cơ cùng một lúc:

Cơ bụng

Cơ đùi

Cơ mông

Cơ chân 

Cơ tay

Cơ vai

Vì vậy, sau một thời gian tập luyện, sức mạnh của phần dưới tăng lên và chức năng vận động linh hoạt hơn được phục hồi. Đặc biệt, các khớp xương an toàn hơn, do cơ thể người đạp xe không chịu sức nặng của toàn bộ cơ thể.

Xem thêm: xe đạp tập phục hồi cho người già
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

elip12345 elip12345 

cung cấp ghế massage xe, máy chạy bộ, xe đạp tập

elip12345

elip.seotop@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm