Kích thước xe Mitsubishi Attrage đầy đủ, chính xác dành cho những tín đồ yêu xe

Kích thước xe Mitsubishi Attrage đầy đủ, chính xác dành cho những tín đồ yêu xe

Giá Bán: 12,312đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kích thước xe Mitsubishi Attrage là một trong những yếu tố quan trọng làm nên “độ phủ sóng” của dòng xe này. Đây là dòng xe vô cùng được ưu ái ở Việt Nam khi nó không chỉ toát lên sự trẻ trung, năng động mà còn mang vô cùng bền bỉ cùng giá bán cạnh tranh. Vậy kích thước của xe Mitsubishi Attrage ra sao? Độc giả hãy cùng Đại lý Mitsubishi Trung Thượng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Kích thước xe là gì?

Tất cả các hãng xe khi tung sản phẩm ra thị trường đều công bố các kích thước cơ bản như chiều dài, chiều rộng hay chiều cao của xe. Thông thường, các thông số này sẽ được tính bằng milimet. Kích thước của xe thường gồm hai loại là kích thước tổng thể và kích thước cơ sở. Kích thước xe Mitsubishi Attrage được đánh giá là mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người ngồi trong ô tô.

2. Kích thước xe Mitsubishi Attrage
2.1 Chiều dài tổng thể của Mitsubishi Attrage


Chiều dài tổng thể là khoảng cách từ mép của đầu xe đến mép của đuôi xe và nó tỷ lệ nghịch với khả năng vận hành linh hoạt của xe. Tức là xe có chiều dài tổng thể càng lớn thì sự linh hoạt khi di chuyển càng thấp. Chẳng hạn đối với những mẫu xe thuộc phân khúc hạng A thường có kích thước chiều dài tổng thể tương đối gọn gàng, vừa phải vì thế dễ dàng di chuyển ở khu vực đô thị nơi đông dân cư. Ngược lại, những dòng xe hạng C thường có chiều dài tổng thể tương đối lớn nên kém linh hoạt khi di chuyển nhưng bù lại thì nó lại tạo được cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Mitsubishi Attrage thuộc dòng xe phân khúc sedan hạng B nên các thông số kích thước của xe cũng tương đối phù hợp. Chiều dài tổng thể của Mitsubishi Attrage là 4.305 mm. So với các đối thủ khác thì Mitsubishi Attrage đang định hình mình là một dòng xe nhỏ gọn nhằm cạnh tranh với đối thủ về kiểu dáng. Cụ thể, dòng xe này đang nhỉnh hơn 5mm so với Kia Soluto có chiều dài là 4.300 mm, nhỏ hơn hầu hết các xe khác trong phân khúc hạng B như Toyota Vios (4.425mm) hay Hyundai Accent (4.440mm).

Kích thước xe Mitsubishi Attrage - chiều dài tổng thể


2.2 Chiều cao tổng thể của Mitsubishi Attrage

Chiều cao tổng thể là kích thước xe Mitsubishi Attrage được đo từ điểm cuối cùng của bánh xe đến trần xe và tỉ lệ nghịch với tính động học. Bởi lẽ, khoảng sáng của gầm xe có mối liên hệ chặt chẽ với chiều cao tổng thể. Khoảng cách này sẽ tác động trực tiếp đến lực cản của không khí qua gầm và làm tăng hoặc giảm khả năng vận hành của xe. Chiều cao tổng thể ảnh hưởng đến khoảng sáng của gầm xe, từ đó tác động đến lực cản không khí qua gầm và khả năng vận hành của xe. Đó là lý do tại sao những dòng xe đua hoặc ô tô thể thao đều có chiều cao tổng thể rất hạn chế, nhằm mục đích tối ưu hóa khả năng vận hành.


Mitsubishi Attrage có chiều cao tổng thể lên tới 1515 mm. Nhờ kích thước xe Mitsubishi Attrage như vậy, hãng có thể tạo sự thoải mái đối với cả những người cao 1m75. Đây là một điểm cộng lớn cho mẫu xe sedan hạng B này.

Kích thước xe Mitsubishi Attrage - chiều cao tổng thể

Link bài viết:https://www.mitsubishitrungthuong.org/kich-thuoc-xe-mitsubishi-attrage-day-du-chinh-xac-danh-cho-nhung-tin-do-yeu-xe-210/

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm