Yếu tố để bạn chọn tủ giày dép

Yếu tố để bạn chọn tủ giày dép

Giá Bán: 9,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kích thước tủ giày cũng là 1 yếu tố đáng chú ý lúc lựa chọn tủ giày, kích thước tủ cần phụ thuộc nhiều vào diện tích của căn phòng, bảo đảm sự kết hợp và mang tính thẩm mỹ cho bố cục của căn phòng. Công năng chính của tủ là cất giữ bảo quản giày dép, giữ vệ sinh tạo sự ngăn nắp cho ngôi nhà. Nên chọn kích thước phù hợp không quá cao so với chiều cao trung bình của người lớn điều này hạn chế tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Chiều rộng của tủ giày cũng không được vượt quá 1/3 chiều rộng của tường phòng khách — nơi đặt tủ giày. Kích thước của tủ dép cũng ảnh hưỡng khá nhiều đến kiểu dáng hình trạng. Nên với các gia đình muốn kiểu dáng riêng cần nhắc , lưu ý nhu cầu sử dụng mà mẫu mã tủ giày hợp lý nhất dành cho gia đình.

Tùy vào nhu cầu và sở thích của từng người mà chúng ta sẽ chọn màu tủ. Bên cạnh đó cũng nên chú ý đến tông màu và nội thất của căn phòng để chọn màu tủ giày sao cho kết hợp thích hợp với tông màu chung. Nên chọn các màu trang nhã không nên chọn màu tủ sáng trói lòe loẹt, đặc biệt không nên chọn màu đỏ làm tủ giày vì không tốt cho phong thủy. Bên cạnh đó bạn có thể chọn các màu phối hợp với nhau tạo sự phá cách mới lạ cho tủ.

Chất liệu của tủ giày, dép

với bất kì sản phẩm nội thất phòng khách nào thì yếu tố đầu tiên bạn nên lưu ý lúc chọn lọc sản phẩm là chất liệu, bởi chất liệu là nguyên tố chính để tạo nên sản phẩm , 1 sản phẩm với bền với tính thẩm mỹ cao hay không đểu dựa vào chất liệu tạo nên nó. Và với tủ giày cũng thế , trên thị trường hiện giờ với đông đảo chất liệu được sử dụng để cung cấp tủ giày như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa … mỗi chất liệu này đều sở hữu điểm cộng và nhược điểm riêng của từng mẫu. Như tủ nhựa dễ cáu bẩn, giòn dễ bể lúc sài một thời gian , điểm cộng là không bị thấm nước. Tủ gỗ có độ bền cao, sang trọng, thời gian dùng lâu nhưng nhược điểm thì với rất ít màu để chọn lựa, giá thành thì quá mắc . Tủ gỗ công nghiệp là dòng tủ giày hiện đại với phong cách hiện đại màu sắc đa dạng, có thể sản xuất theo nhu cầu và sở thích của khách hàng một phương pháp thuận lợi, chi phí phải chăng hơn so với tủ giày gỗ, nhược điểm ví như vô tình bị ngâm nước quá lâu sẽ dẫn đến bị bong tróc.(nếu không bị ngấm nước thời gian sử dụng cũng khá lâu có thể lên đến 5 năm hoặc hơn). Tùy vào kinh tế và sở thích mà chúng ta sẽ chọn chất liệu sao cho phù hợp nhất.

https://nghego.edu.vn/tu-giay-go-cong-nghiep/

https://congmuaban.vn/noi-that-ngoai-that/luc-binh-go-nu-nghien-va-luc-binh-go-cam-lai.product276577/

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm