Lẩu là một loại món ăn phổ biến ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á có nguồn gốc từ Mông Cổ. Một nồi lẩu gồm có nguyên liệu đốt( gas, than, cồn, điện), nồi nước dùng và các đồ sống để nhùngđặt xung quanh.Thông thường thì đồ dùng để làm món lẩu là: gà, cá, ếch, lươn, hải sản,…
Nồi lẩu cù lao inox: là nồi lẩu đặc trưng của vùng sông nước miền tây,
Vì sao người ta lại gọi là nồi lẩu cù lao ? Vì nồi lẩu này có ống đốt than ở giữa được ví như cù lao, vùng đất nồi lên giữa vùng nước vây quanh.
Đây là nồi lẩu được làm bằng inox có 2 ngăn, được đun bằng than củi, cồn.
Món lẩu cá cù lao đòi hỏi quá trình chế biến kì công, đòi hỏi sự tỉ mỉ và công phu.
Để có một món lẩu cá cù lao truyền thống thì các bạn phải chuẩn bị để bỏ vào nồi những nguyên liệu sau:
Cá mú, da heo, nấm rơm, bánh xếp, cá viên, chả cá, tim gan, mực, tôm rồi chan nước lèo lên.
sau đó trong ống cù lao bạn bỏ than củi được mồi sẵn vào bên dưới có thể đốt thêm cồn để nhanh sôi
Một đĩa bún gạo hoặc mì, rau cải cúc, đậu hũ chiên, quẩy nóng là những thứ ăn kèm món lẩu này.
Muốn điều chỉ độ sôi của nồi thì ta chỉ cẩn chỉnh độ hở của cửa gió là được
Ngoài nồi lẩu cù lao thì bạn có thể tham khảo thêm 1 số nồi lẩu inox khác tại cửa hàng của Sinpo như:
Bên cạnh đó Sinpo còn chuyên Tư Vấn, Thiết Kế, Cung Cấp & Thi Công
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP THIÊN PHÚ
ĐỊA CHỈ : 58B PHAN BÁ VÀNH – BẮC TỪ LIÊM – HÀ NỘI ( Cách Cầu Diễn 2 km – gần cây xăng cầu noi )
Xưởng sản xuất: KCN Lại Yên – An Khánh – Hà Nội
Hotline/ Zalo : 0868.838.298 hoặc 034.261.4422
Email : Lienhe.bepinox@gmail.com
Facebook: SINPO – Thiết bị bếp nướng – Thông gió hút mùi
Website : Sinpo.vn
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.