Nồi hơi đốt vải vụn

Nồi hơi đốt vải vụn

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nồi hơi đốt vải chất lượng  tốt nhất

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Công ty Nồi hơi Công nghiệp Đông Anh.

Bạn đang cần tìm một nồi hơi đốt vải cho công việc sản xuất của bạn. Nồi hơi Đông Anh tự hào là đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo nồi hơi công nghiệp. Chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới cho việc thiết kế và chế tạo lò hơi, cho ra những sản phẩm lò hơi có chất lượng tốt nhất, độ bền cao, hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu và giá thành hợp lý nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn Nồi hơi Đông Anh là đối tác cho dự án của mình. Nồi hơi Đông Anh – Chất lượng tạo nên thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí lò hơi cho mục đích sử dụng hơi của bạn.

 

Công nghệ nồi hơi đốt vải   công nghệ hiện đại đã đang được ứng dụng rộng trong ngành công nghiệp may mặc , giầy da một số ngành khác... Nồi hơi đốt vải vụn, đốt rác đang dần thay thế cho nồi hơi đốt truyền thống như nồi hơi đốt dầu, nồi hơi đốt than, nồi hơi đốt củi. mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà sản xuất đặc biệt quan trong hơn đó trực tiếp xử vải vụn, rác thải công nghiệp tránh việc chất thải ra môi trường, giảm tải cho các khu xử rác của khu công nghiệp khu xử rác  của địa phương.

Nồi hơi đốt vải được thiết kế trên nguyên cháy triệt để vải vụn, rác thải. công tác vận hành vệ sinh thuận tiện dễ dàng, hệ thống cấp khí tự động, điều chỉnh khí theo từng loại nhiên liệu bằng biến tần. hệ thống bảo vệ an toàn đa cấp giúp cho khách hàng an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Nguyên tắc của nồi hơi đốt vải đốt đa cấp gồm buồng đốt cấp đa tầng khí buồng đốt thứ cấp. Cấu tạo đốt quy trình hoạt động của đốt được trình bày như sau:

Nguyên chung của nồi hơi đốt vải

Nồi hơi đốt vải  công nghiệp loại nồi đốt kiểu đáy tĩnh, công nghệ mới trong quá trình nghiên cứu phát triển ứng dụng biến chất thải thừa trong ngành sản xuất may mặc giày da tạo thành hơi phục vị lại quá trình sản xuất. Nguyên hoạt động của nồi hơi hai buồng đốt: buồng cấp để đốt vải vụn đốt kiệt khói, buồng thứ cấp giải nhiệt khí sinh hơi nước.

buồng cấp không khí được cấp đa tầng khí, đáy buồng khí cấp khoảng 50 đến 70 % theo tính toán thuyết. Quá trình cháy thiếu khí này làm cho những chất hữu bị phân huỷ nhiệt. Khói các sản phẩm phân huỷ nhiệt các hyđrocacbon oxit cacbon sẽ được chuyển lên tầng trên. Tại đây, không khí được cấp bổ sung ( ép khí ) để đảm bảo quá trình cháy hoàn toàn. Các phản ứng cháy vận tốc rối trong buồng cấp được duy trì mức thấp làm cho vải vụn khói được cháy kiệt để giảm thiểu việc mang tro bụi sang buồng thứ cấp. Khí nóng buồng cấp chuyển sang buồng thứ cấp. buồng đốt khí được cháy hết trong quá trình khí đi trong ống. ống hấp thu nhiệt sinh hơi trong balong . Sau đó khí thải được đi qua cyclon thu bụi, đi qua lọc bụi ướt để lắng hết bụi xử hết các khí độc hại trước khi thải ra môi trường qua ống khói. Khí thải sau khi xử đạt quy chuẩn QCVN 30:2012/BTNMT, Quy chuẩn về môi trường.
https://noihoicongnghiep.one


 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm