Những lưu ý khi chọn bàn ăn sang trọng

Những lưu ý khi chọn bàn ăn sang trọng

Giá Bán: 7,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Kích thước: Xác định diện tích phòng bếp để chọn bàn có kích thước phù hợp. Tùy vào sự bày trí, xếp đặt các món đồ nội thất khác cũng như không gian cho phép mà chọn bàn ăn có kích thước phù hợp, cam kết bàn đủ rộng để mọi người ngồi ăn thoải mái và dễ dàng di chuyển.

- Số lượng người sử dụng: lưu ý số người thường áp dụng bàn để chọn bàn có đủ chỗ ngồi. Bàn ăn thường có sức chứa từ 4 đến 8 người, nhưng mà có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu của gia đình hoặc số lượng khách mời thường xuyên.

- Chất liệu: Bộ bàn ăn sang trọng thường được làm từ nhiều nguyên liệu khác biệt như: gỗ, kim loại, đá...Mỗi loại sẽ có những đặc điểm nổi bật riêng. Bạn hãy lưu ý công dụng như độ bền, không khó vệ sinh và khả năng phù hợp với không gian nội thất của bạn.

- Thiết kế và phong cách: Chọn bàn ăn phù hợp với phong cách nội thất toàn thể của căn phòng. Cân nhắc về màu sắc, hình dạng và chi tiết thiết kế để phát hành một không gian ăn ấm cúng và thẩm mỹ. Dường như, bạn cũng có thể xem xét các nhân tố khác như: bàn có thêm ngăn kéo, bề mặt bàn dễ vệ sinh,...

- Chọn đơn vị cung cấp uy tín:Bạn nên chọn mua bàn ăn từ những đơn vị đáng tin cẩn để đảm bảo chất lượng mặt hàng và dịch vụ sau bán hàng.

=> Chi tiết: https://thanhdung.com.vn/blogs/tong-hop/ban-an-sang-trong
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

noithathanhdung noithathanhdung 

Trung tâm nội thất cao cấp và quy mô bậc nhất TPHCM, chuyên sản xuất, nhập khẩu từ Italy, Website: https://www.thanhdung.com.vn
Hotline: 0914132283 

noithathanhdung

noithatthanhdungvn@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm