Mẫu khung tranh đẹp hiện đại - 097 237 9908

Mẫu khung tranh đẹp hiện đại - 097 237 9908

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những mẫu khung tranh đẹp hiện đại - 097 237 9908 Mr Cường


Để có được những khung tranh có hình dáng hiện đại và đa dạng như ngày hôm nay, khung tranh đã bao lần thay hình đổi dạng suốt hơn nửa thế kỷ qua.

Khung tranh đầu tiên ở Việt Nam

Nghệ thuật hội họa hàn lâm bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam vào những năm 1925, khi nghệ thuật của Pháp đã làm ảnh hưởng và thay đổi ít nhiều nền mỹ thuật ở Việt Nam. Khi có sự xuất hiện của trường trường cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương thì mới có những tác phẩm hội họa có tên tuổi ra đời. Điều đó cũng đồng nghĩa với sự phát triển của khung tranh cũng đi cùng với sự phát triển của nền mỹ thuật Việt Nam .

Một họa sĩ và cũng là nhà văn gắn bó lâu năm với Hà Nội, họa sĩ Đỗ Phấn đã từng nhận xét về giá trị của những khung tranh rằng: “chúng có thể đo được độ ấm lạnh của một nền mỹ thuật”. Những khung tranh khi mới ra đời có một dáng hình thô sơ, giản đơn vô cùng, viền thì làm bằng giấy nhuộm phẩm màu, ván hậu thì làm bằng bìa các tông. Những khung tranh mang tính trang trọng nhất chỉ được thấy trong những ngôi nhà có quyền thế hay ở những khu triển lãm. Nói về sự xa hoa thì khung tranh khi mới xuất hiện dưới thời Phục Hưng ở những nước châu Âu cũng như vậy. Những khung tranh có hình dáng đẹp, cầu kỳ và được làm bằng kim loại quý chỉ được thấy trong các cung điện đền đài của nhà vua hoặc giới quý tộc. Cũng tương tự như ở Việt Nam thời đó, một khung tranh đẹp để treo trong nhà là một lối chơi tranh xa hoa. Các họa sĩ cũng không đủ tiền để trang hoàng cho tác phẩm của mình những khung tranh phù hợp. Vì hầu hết các họa sĩ thời đó đều rất nghèo.

Những khung tranh đẹp đầu tiên

Mãi đến sau những năm 1990 thì mọi người mới quan tâm một cách hoàn thiện hơn cho khung tranh. Những mẫu khung trang trọng được biết đến và sử dụng rộng rãi. Nhưng những nét giản dị, mộc mạc, đơn sơ vẫn còn hiện rõ. Khung tranh chưa được thiết kế cầu kỳ, những đường rãnh với hình dáng họa tiết nhẹ trên khung là hình dáng của những chiếc khung tranh đẹp thời kỳ này.

Những mẫu khung tranh đẹp hiện đại

Những mẫu khung tranh đẹp hiện đại đi cùng với phong cách nghệ thuật của thời hiện đại. Nền mỹ thuật Việt Nam đang đi cùng với thời hội nhập và phát triển của nền kinh tế và văn hóa. Những bức tranh 3D và các phong cách tranh trừu tượng góp phần tạo nên diện mạo mới. Những mẫu khung tranh cũng vì thế mà có thể được tạo nên từ những nét đẹp ấy. Cũng giống như khung tranh Baroque của Pháp với những đường trang trí uốn lượn tinh xảo và xa hoa, cũng bởi vì văn hóa nhạc kịch đang trên đà phát triển. Khung tranh Baroque thường mang đậm nét kịch tính, bất ngờ.

Khung tranh đẹp hiện đại Việt Nam là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại, là sự giao thoa giữa phương Đông và phương Tây.

Khung Tranh Gỗ PS Nâu Vàng Sang Trọng

Đây là mẫu khung tranh thể hiện độ “ấm nóng” của nền mỹ thuật ngày nay. Hình dáng khung thể hiện nét đẹp truyền thống khi khung được thiết kế cách điệu theo những đường nét cầu kỳ. Đồng thời sự đơn giản ấy cũng thể hiện những nét đẹp hiện đại khi có sự kết hợp giữa màu đen và vàng. Màu đen thể hiện nét đẹp quyền lực và huyền bí, giúp nổi bật cho màu vàng gợi nên sự sung túc, viên mãn.

Chất liệu nhựa PS siêu bền đẹp

Chất liệu nhựa PS thân thiện với môi trường và giúp cho cách tạo hình của khung tranh không còn cầu kỳ, tốn nhiều thời gian công sức như trước. Khung làm bằng chất liệu này giúp chống mốc, cong vênh và chống thấm nước tốt. Điều ấy giúp duy trì vẻ đẹp của khung tranh được lâu bền và bảo vệ tác phẩm tốt hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHUNG TRANH CƯỜNG THỊNH

Xưởng khung: 215-209 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Phòng tranh : 75 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Hotline : 097 237 9908

Điện Thoại : (028) 2230 5566

Email: cuongthinh215@gmail.com

Website: www.khungtranhhcm.com

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm