Bán khung tranh bền đẹp giá rẻ - 097 237 9908

Bán khung tranh bền đẹp giá rẻ - 097 237 9908

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khung tranh bền đẹp giá rẻ - 097 237 9908 Mr.Cường

Khung Tranh Trắng Vân Hoa Vàng đẹp - Khung tranh bền đẹp giá rẻ - 097 237 9908 Mr.Cường

Mỗi khung tranh có màu sắc và các hình trang trí khác nhau, vì thế chúng thường tạo nên những ý nghĩa riêng. Bạn có thể lựa chọn những khung tranh phù hợp để có thể hòa sắc cùng với bức tranh và không gian nội thất trong căn phòng. Mỗi màu sắc cùng với các hình trang trí có thể tạo nên các phong cách riêng. Sự đa dạng của khung tranh có thể tạo nên vẻ đẹp cổ điển hoặc hiện đại, có thể tạo nên vẻ đẹp đơn giản hoặc cầu kỳ tùy theo mong muốn và nhu cầu của khách hàng.Khung tranh bền đẹp giá rẻ - 097 237 9908 Mr.Cường

Khung tranh màu nâu mang lại nét đẹp cổ điển ấm áp

Màu nâu là màu của gỗ rất thích hợp cho việc trang trí các đồ nội thất. Màu nâu cũng có thể dễ dàng kết hợp hài hòa và phù hợp cả với các dòng tranh khác nhau. Có lẽ đây là một màu truyền thống trong khung tranh vì chất liệu làm nên khung tranh truyền thống chủ yếu là bằng gỗ. Cũng vì thế mà nó có thể tạo nên những nét đẹp cổ điển và sang trọng. Màu của gỗ giúp mang lại cho bầu không gian ấm áp hơn. Lý do có thể màu của gỗ thường xuất phát từ chất liệu thiên nhiên từ các khúc gổ trong những cánh rừng xanh, nó toát lên những vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa và ấm áp.

Khung tranh màu đen mang lại vẻ đẹp huyền bí và sang trọng | Khung tranh bền đẹp giá rẻ - 097 237 9908 Mr.Cường

Màu đen thường đi cùng với ý nghĩa của quyền lực và sự huyền bí. Nó giống như màu của bóng đêm và nó toát lên vẻ đẹp của sức mạnh và thể hiện sự sang trọng và lịch lãm. Những khung tranh màu đen thường mang lại những nét đẹp lịch sự và trang nhã bởi vì nó tạo nên một vẻ đẹp trầm lặng và sâu sắc. Màu đen khác hẳn với những sắc màu vui tươi rộn ràng như màu đỏ, màu cam, hồng. Những khung tranh màu đen còn tạo nên những vẻ đẹp hiện đại khi kết hợp với các đồ trang trí nội thất mang tính hiện đại.

Khung tranh màu đồng thể hiện tính trang trọng và lịch sử

Trong các viện bảo tàng lịch sử hay các việc bảo tàng mỹ thuật thì chất liệu màu đồng thường được thấy. Khung tranh màu đồng cũng vậy, nó thể hiện những vẻ đẹp lịch sử và cổ kính. Khung tranh này cũng mang những nét đẹp cổ điển cho không gian nội thất của ngôi nhà. Sẽ không ít những người yêu tranh lựa chọn khung tranh này có lẽ là vì những giá trị mà nó biểu hiện cho không gian của gia đình. Đặc biệt là người cao tuổi thì họ càng yêu thích và gìn giữ những vẻ đẹp của một thời tươi đẹp đã qua.

Khung Tranh Trắng Vân Hoa Vàng đẹp

Khung Tranh Trắng Vân Hoa Vàng đẹp có những nét đẹp của khung tranh màu trắng, mang ý nghĩa riêng, đặc biệt là tạo nên một bầu không gian nội thất hiện đại. Khung tranh màu trắng thường được sử dụng cho các tác phẩm ít quan trọng hơn như cảnh biển hoặc cảnh bãi biển. Khung tranh màu trắng phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau và cho phép người xem chỉ tập trung vào tác phẩm bên trong. Giống như tạo nên một cánh cửa mới để người xem hình dung và chìm vào tác phẩm. Khung tranh màu trắng thường là tông màu phù hợp để ca ngợi tác phẩm chứ không chỉ là làm nổi bật tác phẩm. Bên cạnh đó, khung tranh còn được thiết kế với những hoa văn vân vàng viền ngoài và viền trong tạo nên nét đẹp sang trọng và lịch lãm hơn.Khung tranh bền đẹp giá rẻ - 097 237 9908 Mr.Cường

Chất liệu bằng nhựa PS bền đẹp giá rẻ

Nhựa PS có những ưu điểm nổi bật về chất loại nhựa công nghiệp được dùng rất phổ biến để tạo thành các khung tranh nghệ thuật. Loại nhựa này rất thân thiện với môi trường có khả năng chống thấm nước cao. Bị tác động bởi thời tiết bên ngoài như nhiệt độ cao vẫn không bị cong vênh, chống mốc, có khối lượng khá nhẹ và điều đó giúp dễ dàng trong việc thi công và lắp đặt.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHUNG TRANH CƯỜNG THỊNH

Xưởng khung: 215-209 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Phòng tranh : 75 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Hotline : 097 237 9908

Điện Thoại : (028) 2230 5566

Email: cuongthinh215@gmail.com

Website: www.khungtranhhcm.com

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm