Loại vật liệu có thể làm giường đa năng

Loại vật liệu có thể làm giường đa năng

Giá Bán: 9,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại vật liệu có thể làm giường đa năng

- Gỗ sồi

Trong danh sách những loại gỗ tại Việt Nam, thì sồi thuộc nhóm VII. Gỗ Sồi luôn được ưu tiên chọn lựa bởi nhiều ưu điểm: 

 

Gỗ rất cứng, kháng ẩm, có độ bám cao, chịu được lực xoắn và hơn cả chính là khả năng giữ nhiệt rất tốt. Ngoài ra, Sồi có vân gỗ mịn, màu sắc bắt mắt, giá thành phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

 

Giường ngủ đa năng bằng gỗ sồi đa dạng mẫu mã sẽ mang lại cho căn nhà không gian đẳng cấp, sang trọng. Gam màu giường ngủ phổ biến của gỗ Sồi là màu cánh gián, vàng ngà. Giường gỗ sồi luôn đảm bảo chắc chắn từ phần vát cho tới khung nên khá dễ để tạo họa tiết trang trí. 

- Gỗ xoan đào

Đây là loại gỗ khá ưa sáng, được trồng nhiều ở nước ta. Bản chất của loại gỗ này: Cứng, chịu nhiệt, rắn chắc và có vân gỗ cực đẹp. Khi sử dụng sẽ không phải lo lắng gỗ bị cong vênh hay bị nứt.  Bởi có nhiều ưu điểm vượt trội lên nó thường xuyên được lựa chọn làm nguyên liệu sản xuất giường đa năng, 

 

Những chiếc giường ngủ đa năng từ gỗ xoan đào thường sẽ được người dùng đánh giá cao về độ bền, độ đẹp theo thời gian. Chất lượng gỗ tốt, vân gỗ tạo ra sự sống động, hơn hết nếu lựa chọn làm giường từ loại nguyên liệu này thì sẽ dễ dàng phối hợp hơn với những món đồ nội thất khác tạo nên sự bắt mắt đồng nhất về tổng thể không gian sống. 

https://gotrangtri.vn/tu-quan-ao-thap/

https://congmuaban.vn/noi-that-ngoai-that/dat-loc-binh-tai-khong-gian-tho-tu.product273165/

 


 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm