Khung Tranh Vân Gỗ Đẹp & Sang Trọng | 097 237 9908

Khung Tranh Vân Gỗ Đẹp & Sang Trọng | 097 237 9908

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khung Tranh Vân Gỗ Đẹp và Sang Trọng | 097 237 9908 Mr Cường

Kích thước: tùy chọn theo ý khách hàng
Chất liệu sản phẩm: nhựa PS
Khung tranh bản 10 – trở lên

Khung tranh là cửa sổ của một tác phẩm hội họa

Có những khung tranh được đặt tên theo ý nghĩa của nó đặc biệt là khi du lịch đến đất nước Pháp, bạn sẽ nhận ra những khung tranh được thiết kế vô cùng đặc biệt. Có lẽ pháp là một đất nước vô cùng lãng mạn và nghệ thuật Pháp cũng phát triển theo khuynh hướng ấy. Ví dụ như khung tranh “Plein Air” theo tiếng Pháp có nghĩa là “ngoài cửa”. Phong cách hội họa này đã được tiên phong bởi người Anh John Constable vào đầu thế kỷ 19 khi những khung tranh được làm bằng ống kim loại cho phép họa sĩ có thể vẽ tranh ngoài trời.

Các hình thức vẽ tranh ngoài trời nhờ khung tranh này cho phép các họa sĩ có thể tự do sáng tạo đặc biệt là các bức tranh trong trường phái nghệ thuật ấn tượng. Khi vẽ ngoài trời thì cảm nhận về ánh sáng cũng khác biệt rõ rệt, chính vì thế mà đây là một sáng tạo khung tranh tuyệt vời cho niềm đam mê của các họa sĩ.

Một tác phẩm nghệ thuật như đang trôi nổi trong khung tranh

Khung tranh có thể làm cho tác phẩm nghệ thuật trông như thể nó đang trôi nổi trong khung. Đặc biệt là những bức tranh được vẽ trên vải Canvas. Khung tranh khi lắp vào bức tranh giống như không được chạm vào khung vẽ. Những khung tranh được thiết kế từ rất đơn giản đến lớp khung có hình trang trí công phu để phù hợp với mọi nhu cầu và sở thích.

Khung tranh vân gỗ đẹp và sang trọng

Có những người thích phong cách mộc mạc và đơn giản để trang hoàng cho những bức tranh của mình, có lẽ đó cũng là một phần phong cách của riêng bạn và phù hợp với không gian của gia đình. Khung tranh vân gỗ đẹp và sang trọng có thể là một trong những lựa chọn phù hợp cho sở thích ấy của bạn

Sự mộc mạc, giản dị thể hiện vẻ đẹp mới cho nghệ thuật

Khung mộc mạc có màu nâu thường thể hiện vẻ đẹp đơn giản và hòa hợp với thiên nhiên. Chúng còn được sử dụng cho một thể loại nghệ thuật rộng lớn và có thể phù hợp với rất nhiều các hình thức thể hiện của nghệ thuật. Khung tranh màu nâu có thể bổ sung cho tác phẩm nghệ thuật trong đó một cái nhìn lâu đời. Khung tranh thể hiện vẻ đẹp giản dị như màu nâu, màu của gỗ thường rất phù khi kết hợp với đồ nội thất và trang trí nhà khác. Các món đồ nội thất làm bằng gỗ hoặc có màu nâu thường giúp căn nhà trở nên ấm áp hơn và đặc biệt khi kết hợp với khung tranh màu này thường tạo nên nét đẹp hài hòa và trang nhã.

Chất liệu làm bằng nhựa PS thân thiện với môi trường

Với lượng gỗ ngày càng khan hiếm thì những chất liệu nhựa công nghiệp mới thân thiện với môi trường nhằm thay thế những chất liệu làm nên khung tranh truyền thống bằng gỗ. Chất liệu nãy cũng đang trở thành xu hướng của các nhà sản xuất. Khung tranh làm bằng nhựa PS có những những ưu điểm nổi bật là có thể khắc phục những nhược điểm của khung tranh bằng gỗ. Khung tranh làm bằng chất liệu gỗ truyền thống thường có thể bị cong vênh, bị mối mọt do tác động của môi trường bên ngoài. Khung tranh làm bằng nhựa PS có khả năng chống mốc, chống mối mọt, chống thấm nước và đặc biệt trong nhiệt độ cao vẫn không bị cong vênh, vẫn giữ được sắc màu tươi sáng và bền lâu trong thời gian dài.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHUNG TRANH CƯỜNG THỊNH

Xưởng khung: 215-209 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Phòng tranh : 75 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Hotline : 097 237 9908

Điện Thoại : (028) 2230 5566

Email: cuongthinh215@gmail.com

Website: www.khungtranhhcm.com

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm