Khung Tranh Gỗ Tuyệt Đẹp - 097 237 9908

Khung Tranh Gỗ Tuyệt Đẹp - 097 237 9908

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khung Tranh Gỗ Tuyệt Đẹp - 097 237 9908 Mr Cường

Khung Tranh Gỗ Tuyệt Đẹp và Giá Rẻ Nhất

Những khung tranh được tạo ra bởi những hình dáng và màu sắc khác nhau cũng có những cái tên gọi riêng. Đặc biệt là ở Pháp khi bạn đi du lịch đến đất nước này, khi tìm hiểu về lịch sử và bạn sẽ được nhìn thấy những khung tranh với những cái tên khác nhau như khung tranh Arbizon, khung tranh Baroque, khung tranh Plein Air.

Khung tranh Arbizon

Các khung tranh Arbizon được đặt theo tên của các họa sĩ vẽ tranh phong cảnh làm việc tại Barbizon, một phần của phong trào Hiện thực Pháp. Họ là tiền thân của những họa sĩ theo trường phái ấn tượng và khung tranh Barbizon nắm bắt mạnh mẽ phong cách của thời kỳ đó. Những khung Barbizon rất lý tưởng cho tranh sơn dầu, tranh acrylic và các một số dòng tranh nghệ thuật khác, nó có kích thước tiêu chuẩn, cũng như có thể đóng khung tùy chỉnh cho tác phẩm nghệ thuật có kích thước độc đáo.


Khung tranh Baroque

Khung tranh Baroque được mô phỏng theo nghệ thuật của một thời kỳ và phong cách tạo nên dòng khung tranh này bắt đầu vào thế kỷ 17. Nó có đặc trưng là thể hiện sự phong phú của chi tiết, kịch, vĩ đại và cảm giác kinh ngạc. Những khung trang trí công phu này thường được thấy trong những bảo tàng.

Những họa tiết trang trí cũng có phần phong phú và cầu kỳ hơn rất nhiều. Không chỉ là những khung tranh có hình chữ nhật mà còn có những khung tranh hình tròn với những đường khắc họa uốn lượn và tinh xảo. Nó giúp tạo ra những cảm giác huy hoàng và tráng lệ cho bầu không gian nội thất đậm chất lãng mạn của Pháp. Để làm được những khung tranh Baroque chắc hẳn người nghệ nhân phải đầu tư rất nhiều công sức với những thiết kế vô cùng xa hoa ấy.

Khung Plein Air

“Plein Air” là tiếng Pháp có nghĩa là “ngoài cửa”. Phong cách hội họa này đã được người thợ thủ công là người Anh – John Constable sáng tạo ra vào đầu thế kỷ 19 khi phát minh ra ống kim loại sơn làm khung tranh giúp các họa sĩ có thể vẽ tranh ngoài trời.

Khung Tranh Nhựa Gỗ Tuyệt Đẹp và Sang Trọng

Khung Tranh Nhựa PS Giả Gỗ Tuyệt Đẹp và Sang Trọng được làm từ chất liệu nhựa công nghiệp PS siêu bền và có mẫu mã không quá cầu kỳ phù hợp với không gian hiện đại và rất nhiều dòng tranh khác nhau.

Khung tranh màu nâu thể hiện vẻ đẹp cổ điển và ấm áp

Chất liệu truyền thống để làm nên các khung tranh thường là bằng gỗ thông. Những khung tranh truyền thống thường có hình dáng vô cùng giản đơn giống như một khúc gỗ được bào rãnh để tạo thành các khung tranh. Khung tranh được thiết kế khá đơn giản phần nào cũng thể hiện nét đẹp truyền thống ấy. Màu của gỗ là màu nâu, vì thế nó cũng thể hiện nét đẹp cổ điển cho khung tranh. Một khung tranh mang nét đẹp cổ điển có thể phù hợp cho việc lựa chọn các bức tranh vẽ chân, dung tranh phong cảnh, tranh tĩnh vật. Khung tranh màu nâu rất dễ dàng kết hợp để tạo ra một không gian nội thất với các món đồ nội thất khác nhau. Màu nâu thường tạo nên vẻ đẹp nổi bật và một bầu không gian ấm áp cho gia đình.

Khung tranh làm bằng chất liệu nhựa PS giá rẻ bền đẹp

Nhựa PS đang trở thành xu hướng là chất liệu nhựa công nghiệp để tạo nên các khung tranh với hình dáng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Khung tranh làm bằng chất liệu gỗ truyền thống thường đắt hơn. Khung tranh làm bằng chất liệu nhựa PS thường có những ưu điểm về khả năng chống mối mọt, chống mốc, chống nước và không bị cong vênh dưới nhiệt độ cao.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHUNG TRANH CƯỜNG THỊNH

Xưởng khung: 215-209 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Phòng tranh : 75 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Hotline : 097 237 9908

Điện Thoại : (028) 2230 5566

Email: cuongthinh215@gmail.com

Website: www.khungtranhhcm.com

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm