Thiết kế và sản xuất thiết bị bếp inox công nghiệp luôn là một trong những giai đoạn quan trọng khi xây dựng bếp ăn, bếp ăn khu công nghiệp hay nhà hàng khách sạn. Nếu như giai đoạn thiết kế và sản xuất khoa học, chỉnh chu thì sẽ góp phần mang đến những thuận tiện và không gian phù hợp với quá trình nấu ăn giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng về mặt an toàn vệ sinh thực phẩm.
Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế và sản xuất thiết bị bếp inox công nghiệp mà còn tư vấn và lắp đặt hệ thống thiết bị bếp inox công nghiệp, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách những thiết bị inox chất lượng, tiết kiệm chi phí và đáp ứng yêu cầu của quý khách nhất có thể.
Nếu quý khách muốn có được một hệ thống thiết bị bếp inox công nghiệp đạt tiêu chuẩn và đạt đúng kỹ thuật thì cần đến sự tư vấn, thiết kế và sản xuất của một cơ sở chuyên môn cao về các thiết bị bếp inox công nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn, sau đây sẽ là những phần miêu tả về thiết bị bếp inox để quý khách có thể hiểu hơn về quy trình thiết kế và sản xuất sản phẩm này.
Đối với việc thiết kế và sản xuất các thiết bị bếp inox công nghiệp cũng như việc tạo ra một sản phẩm sơ khai đi từ những thứ nhỏ nhất và cuối cùng mục đích vẫn là phải ứng dụng để thực hiện số lượng món ăn, lại luôn đảm bảo vệ sinh về an toàn thực phẩm.
Khi thiết kế và sản xuất thiết bị bếp inox công nghiệp thì chúng tôi sẽ lên kế hoạch áp dụng cho những khu vực sau:
Bước 1: Làm khảo sát và tiếp nhận theo yêu cầu của khách hàng
Bước 2: Làm khảo sát khu vực và mặt bằng bếp
Bước 3: Bắt đầu tư vấn về phương án và giải pháp cho thiết kế, sản xuất tối ưu nhất cho khách hàng
Bước 4: Thiết kế sơ bộ theo yêu cầu để khách có thể duyệt
Bước 5: Chính thức thiết kế chi tiết cho yêu cầu của khách
Bước 6: Thực hiện sản xuất theo lần duyệt cuối cùng của khách hàng
Là nơi tiếp nhận thực phẩm và nguyên liệu nhập để chuẩn bị cho việc sơ chế và chế biến món ăn. Tại khu vực này, nhân viên của nhà bếp sẽ kiểm tra chất lượng, số lượng của nguyên liệu. Sau đó sẽ sử dụng những thiết bị bếp inox như sau: bàn inox, xe đẩy hàng, bàn ghế và bàn sơ chế inox
Là nơi sẽ lưu trữ thực phẩm, nguyên liệu tươi sống, gia vị đã nhập về và lưu trữ trong tủ lạnh và giá kệ để đồ của kho. Thiết bị bếp inox được sử dụng là tủ mát, tủ đông công nghiệp với dung tích theo quy mô của từng bếp ăn công nghiệp. Khu vực này nên gần khu vực nhập hàng, khu vực sơ chế và cách xa khu để thức ăn chín.
Là khu vực để thực hiện những việc sơ chế nguyên liệu trước khi chuyển đến khu vực chế biến. Thiết bị bếp inox thường được dùng đó là bàn sơ chế, bàn chậu rửa, kệ treo tường đều bằng inox,...
Là khu vực mà sau khi đã sơ chế thực phẩm và nguyên liệu xong sẽ vận chuyển qua khu vực này để nấu. Đây chính là khu vực trung tâm chính của một khu bếp ăn công nghiệp. Tủ nấu cơm, bếp xào, bếp hầm, thiết bị bếp A,.... là những thiết bị bếp inox được sử dụng
Đây sẽ là nơi phân chia thức ăn đã được nấu xong và thường thì sẽ được bố trị tại nên khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát. Hãy tránh xa với khu vực sơ chế, khu vực cơ đồ sống hay thực phẩm chưa qua chế biến. Những thiết bị bếp inox được dùng ở đây đó là thiết bị giữ nóng thức ăn, tủ đựng thức ăn, xe đẩy thức ăn,....đều bằng inox.
Luôn là nơi để rửa thực phẩm, xoong nồi, rửa bát chén,....Khu vực này cần có những thiết bị bếp inox sau: chậu rửa, bồn rửa chén,....
Đến với dịch vụ thiết kế và sản xuất thiết bị bếp inox công nghiệp của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ càng và đưa những thiết kế theo yêu cầu của quý khách để đồng bộ với nhau, giảm thiếu mọi rủi ro trong quá trình chế biến và nấu nướng để mang lại hiệu quả chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những thiết bị tốt nhất cho khu bếp công nghiệp và nhận những ưu đãi.
Một số hình ảnh Cơ Khí Hải Minh đã sản xuất.
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.