Cửa nhựa Composite cao cấp

Cửa nhựa Composite cao cấp

Giá Bán: 2,900,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cửa nhựa gỗ composite cao cấp

Cửa nhựa gỗ hay còn gọi là cửa nhựa gỗ cao cấp Composite, cửa nhựa gỗ cao cấp được lắp đặt ở các công trình nhà như: cửa chính , cửa đi , cửa thông phòng , cửa phòng ngủ , cửa phòng khách....rất đa dạng.


Cấu tạo của cửa nhựa gỗ Composite cao cấp:


Nó được làm từ bột gỗ xay mịn với hạt nhựa và keo chuyên dùng trộn lẫn đều với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao sau thời gian ấy đúc theo hình dạng của khuôn đã làm sẵn làm nên một Nguyên liệu rất bền và cứng chắc người ta gọi đó là nhựa gỗ. Nguyên liệu này là sự kết hợp hoàn hảo giữa ưu điểm của gỗ về độ cứng và ưu điểm của nhựa về độ chịu nước. Bề mặt nhựa gỗ có độ bám cao nên có xác xuất sơn màu mặc ý và tạo được nhiều vân gỗ khác nhau , sau đó những thanh nhựa gỗ này được cắt và ghép thành cửa hoặc đúc theo khuôn có sẵn tạo nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.

Cửa nhựa Composite cao cấp với các điểm trội hơn như:
không bị mối ăn , không công vênh , nhẹ nhõm , thanh thoát , cách âm cách nhiệt rất tốt và giá thành không quá đắt đỏ

Cửa nhựa composite SaigonDoorCửa nhựa composite SaigonDoor - 2Cửa nhựa composite SaigonDoor - 4Cửa nhựa composite SaigonDoor - 6Cửa nhựa composite SaigonDoor - 8Cửa nhựa composite SaigonDoor - 10Cửa nhựa composite SaigonDoor - 12
 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm