Cửa gỗ  thông phòng SaigonDoor

Cửa gỗ thông phòng SaigonDoor

Giá Bán: 1,700,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Ngày nay ngày càng nhiều người sử dụng loại cửa gỗ công nghiệp, tất cả cũng là do những ưu điểm vượt trội của loại cửa này mang lại. Do có cấu trúc honeycomb (hoặc khung xương nhồi bông thủy tinh) mà cua go cong nghiep cao cấp có khả năng cách âm và cách nhiệt khá tốt, tốt hơn rất nhiều các loại cửa gỗ thông thường. Đồng thời cửa gỗ công nghiệp còn thân thiện và bảo vệ môi trường, tránh việc chặc phá rừng.

Cửa gỗ công nghiệp dù có sử dụng trong khoảng thời gian dài cũng không hề có hiện tượng mọt. Nguyên nhân bởi vì chúng tôi đã xử lý nguyên liệu đầu vào bằng hóa chất chuyên dùng. Những sớ gỗ cũng đã được loại bỏ nên khi sử dụng cửa gỗ công nghiệp có tính ổn định theo thời gian chứ không bị nứt hay cong vênh như cửa gỗ tự nhiên.

Chắc hẳn các bạn đã rất hài lòng về chất lượng sản phẩm rồi nhưng các bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn bởi những chiếc cửa gỗ công nghiệp HDF do SaiGonDoor sản xuất và cung cấp. Tất cả đều mang tính thẩm mỹ cao. Bảo đảm sự vững chắc và tạo nên ấn tượng cho ngôi nhà.

Cửa gỗ công nghiệp thông phòng có thể chọn chât liệu cửa gỗ côn nghiệp HDF sơn màu, HDF Veneer, MDF, MDF veneer, MDF Melamin, MDF Laminate
Liên hệ hotline : 0818 400 400 để được tư vấn nhanh nhất.
https://saigondoor.vn/cua-go/
 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm