Chọn khung tranh đẹp | 097 237 9908

Chọn khung tranh đẹp | 097 237 9908

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chọn khung tranh đẹp | 097 237 9908 Mr Cường

 TUYỆT CHIÊU CHỌN KHUNG TRANH ĐẸP KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT
-         Chọn khung tranh theo kích thước tranh
 
Đây là phần tưởng chừng như đơn giản. Nhưng nếu bạn chọn không kỹ sẽ dẫn đến tổng thể không thống nhất. Nếu kích thước tranh của bạn to, hãy chọn loại khung bản rộng khoảng 7-12cm. Ngược lại, kích thước tranh nhỏ, hãy chọn bản nhỏ. Tránh trường hợp tranh nhỏ mà chọn khung to. Chọn kích thước khung tranh không phù hợp với khung sẽ khiến bức tranh không được hài hòa, làm mất tính thẩm mỹ cũng như giá trị của bức tranh.
Chọn khung tranh đẹp | 097 237 9908 Mr Cường


-         Chọn khung theo nội dung và màu sắc tranh
 
Có rất nhiều người chọn tranh rất kỹ lưỡng, tỉ mỉ, nhưng đến khi chọn khung tranh lại thường rất xề xòa, dễ dãi. Điều đó đã làm giảm đi tính thẩm mỹ, cũng như giá trị của bức tranh. Bí quyết để lựa chọn được một khung tranh vừa đẹp lại tôn lên được giá trị thẩm mỹ cho bức tranh đó chính là bạn phải biết cách lựa chọn màu sắc của khung tranh sao cho “tone – sur – tone” với màu sắc của bức tranh. Ví dụ như:
 
-     Với tranh lảng quê, bạn nên chọn màu khung mang màu sắc sáng như khung xanh hay vàng.
 
-      Nếu tranh mang đề tài tín ngưỡng tôn giáo. Nên chọn khung màu vàng hay màu nâu, màu vân gỗ. Nó giúp tôn lên sự linh thiêng, trang trọng cho tranh cũng như làm không gian sống của bạn trở nên ấm cúng, và gần gũi hơn.
 
-      Với dòng tranh thư pháp hay những bộ tứ quý sung  túc, đừng chần chừ chọn loại khung hai lớp, có hoa ở bên góc để vừa tạo độ nổi, vừa tạo nét hài hòa giữa tranh và khung nhé.
 
-       Tranh mang màu sắc trẻ trung có hình con vật đáng yêu hay tranh hoạt hình, tranh hoa... nên chọn tone khung màu sáng, trơn và ít hoa văn hơn để chủ thể được nhấn mạnh rõ nét nhất.
 
-    Với tranh thêu dòng Đông Hồ bạn không nên tham rẻ mà chọn đóng khung bo giấy màu mặt sau. Do dễ bị bay màu, thậm chí là bị bong ra sau vài tháng. Đặc biệt nếu thời tiết ẩm. Với tranh Đông Hồ các bạn chú ý, khung phía ngoài phải hợp với phần bo tranh để làm bức tranh nổi bật. Phần bo nên dùng khung mạ đồng
 
-         Chọn khung tranh phù hợp không gian treo tranh
 
Tạo sự thống nhất giữa các chỉnh thể sự vật trong căn phòng. Nó sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên tươi mới hơn đấy. Việc chọn khung tranh cũng cần đảm bảo về màu sắc với các vật thể khác trong căn phòng.
Nếu phòng của bạn chủ đạo màu sáng. Hãy chọn những khung tranh mang màu sắc tươi tắn. Bạn là người yêu sự trầm lắng. Hãy chọn những loại khung mang màu sắc dung hòa. Gợi ý: xanh, hồng, trắng để tôn thêm không gian của bạn.
Chọn khung tranh đẹp | 097 237 9908 Mr Cường
 
Ngoài ra bạn cũng cần để ý tới nội thất khác trong nhà như sofa hay kệ tivi, giá sách. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHUNG TRANH CƯỜNG THỊNH

Xưởng khung: 215-209 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Phòng tranh : 75 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Hotline : 097 237 9908

Điện Thoại : (028) 2230 5566

Email: cuongthinh215@gmail.com

Website: www.khungtranhhcm.com

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm