【#1】Đóng Khung hình khung ảnh treo tường | 097 237 9908

【#1】Đóng Khung hình khung ảnh treo tường | 097 237 9908

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

【#1】Khung hình khung ảnh treo tường - CƯỜNG THỊNH

Nhận làm khung tranh ảnh các loại số lượng lớn, chiết khấu cao - Khung hình, khung ảnh đẹp 097 237 9908 Mr.Cường
Cung cấp tất cả các loại khung như khung tranh, khung ảnh, khung hình giá sỉ cho các đại lý xưởng khung trên phạm vi toàn quốc
Xưởng khung tranh ảnh nghệ thuật đẹp |Khung hình, khung ảnh đẹp 097 237 9908 Mr.Cường với hơn 10 năm trong nghề thiết kế và tư vấn đóng khung tranh ảnh, chúng tôi chuyên nhận làm khung tranh ảnh gỗ giá rẻ, số lượng cho cá nhân, hoặc sỉ lẻ cho tổ chức với giá ưu đã tốt nhất thị trường. 
【#1】Khung hình khung ảnh treo tường - CƯỜNG THỊNH

đóng khung hình khung ảnh đẹp


Tại Khung hình, khung ảnh đẹp 097 237 9908 Mr.Cường chúng tôi,quý khách hàng có thể yên cầm tìm mua được những mẫu khung tranh ảnh, khung hình, khung ảnh nghệ thuật, bộ khung trảnh đẹp, phào khung tranh trang trí… chất lượng cao, gỗ thật 100% kèm theo với mức giá tốt nhất tại thị trường tranh HCM. Tiêu chí của Cường Thịnh là luôn luôn nỗ lực nhất để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm đẹp nhất và giá cả hợp lý nhất.
 


Dịch vụ nhận làm khung tranh ảnh tại xưởng khung tranh ảnh|Khung hình, khung ảnh đẹp 097 237 9908 Mr.Cường:
Chúng tôi cung cấp những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ nghệ thuật và tay nghề làm  khung tranh gỗ để tư vấn thiết kế mẫu, màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng cho khách hàng có nhu cầu.
Cung cấp tất cả các loại khung như khung tranh, khung ảnh, khung hình giá sỉ cho các đại lý xưởng khung trên phạm vi toàn quốc
Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất, phục vụ 24/7 với tất cả các đối tượng khách hàng dù là đơn hàng nhỏ nhất.
Đảm bảo giao đúng hẹn, đúng mẫu sản phẩm theo cam kết ban đầu.
Cung cấp đầy đủ phụ kiện và phào  khung tranh cho những ai có ý định mở một xưởng khung tranh ảnh gỗ mới, hoặc cho khách hàng có nhu cầu trang trí nội thất bằng những thước phào đơn giản mà sang trọng.Khung hình, khung ảnh đẹp 097 237 9908 Mr.Cường
Đặc biệt: giao hàng và tư vấn tận nơi miễn phí , cách giao dịch đơn giản dễ hiểu, đảm bảo giá cả hợp lý và tốt nhất thị trường.
Ưu  điểm lớn mà bạn nên chọn đặt làm khung tranh ảnh tại Khung hình, khung ảnh đẹp 097 237 9908 Mr.Cường chúng tôi
>> Hệ thống của chúng tôi bao gồm Xưởng sản xuất khung tranh ảnh tại làng nghề truyền thống về nghề khung tranh gỗ , nơi mà bạn có thể đến tận mắt lựa chọn sản phẩm cũng như tham quan quy trình sản xuất thực tế của chúng tôi.
>> Chuỗi cửa hàng chuyên chưng bày, cung cấp dịch vụ tư vấn các loại khung tranh thêu chữ thập, tranh sơn dầu, khung ảnh, khung bằng khen, khung bản đồ, và các loại khác.
>> Và hơn 1000 mẫu khung đẹp đa dạng phong cách và mẫu mã, từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại, đa dạng màu sắc và chất liệu kiểu dáng. Bảo hành chống mối mọt, chống trầy, ẩm mốc.
Khi quý khách mua với số lượng lớn khung tranh, khung hình nhiều hoặc phào gỗ khung tranh, bên mình sẽ triết khấu cho khách hàng từ 10% - 20 %giá trị của đơn hàng- tùy từng số lượng .
Đến với xưởng khung tranh ảnh|Khung hình, khung ảnh đẹp 097 237 9908 Mr.Cường, chúng tô hoàn toàn cam kết bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất và giá thành ưu đã nhất.
Để đặt hàng nhanh nhất, Quý khách hàng có thể gọi hoặc nhắn tin Mã Sản Phẩm của khung tranh gỗ hoặc phào gỗ khung tranh qua Khung hình, khung ảnh đẹp 097 237 9908 Mr.Cường, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để xác nhận đơn hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHUNG TRANH CƯỜNG THỊNH

Xưởng khung: 215-209 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Phòng tranh : 75 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Hotline : 097 237 9908

Điện Thoại : (028) 2230 5566

Email: cuongthinh215@gmail.com

Website: www.khungtranhhcm.com

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm