Xây nhà trọn gói bao nhiêu tiền một mét vuông.

Xây nhà trọn gói bao nhiêu tiền một mét vuông.

Giá Bán: 54,000,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Để có một ngôi nhà hoàn thiện, gia chủ chắc chắn sẽ tốn kém nhiều tiền là điều không thể tránh khỏi được. Bởi xây nhà không chỉ có vài hòn gạch, ít xi măng…là có được mà phải thực hiện nhiều công đoạn, thuê thêm thợ, thêm người hỗ trợ, mua khối lượng vật tư lớn…Vì thế, chi phí xây nhà không hề nhỏ. Để thuê dịch vụ thì hiện có xây nhà theo từng nhu cầu và xây nhà trọn gói mà xây trọn gói được áp dụng phổ biến hiện nay. Vậy nếu chọn xây nhà trọn gói thì khoảng hết bao nhiêu ?

 

Tìm hiểu về báo giá xây nhà trọn gói.

Trước khi muốn tính toán xây nhà hết bao nhiêu thì quý vị tìm hiểu dịch vụ trọn gói được thực hiện như thế nào, có ưu và nhược điểm gì đã. Đây là dịch vụ phổ biến hiện nay nhưng mỗi công ty, đơn vị xây dựng lại cung cấp thông tin và cách tinh khác nhau do đó mức giá cả được cung cấp cũng riêng biệt theo tiêu chuẩn riêng.


Xây nhà trọn gói khoảng hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà trọn bộ bao nhiêu tiền cần tham khảo kỹ


Theo đó, báo giá xây nhà trọn gói hầu hết chỉ tính riêng phần xây dựng. Trước đó, chủ nhà phải thuê dịch vụ thiết kế kiến trúc sau đó thực hiện chọn các gói vật tư và nhân công xây dựng phù hợp. Gói ở đây gọi là gói như vậy. Sau khi xây xong nhà thô, sơn và đủ cơ bản một số thiết bị vệ sinh, điện nước thì mới tiến vào giai đoạn thiết kế hoàn thiện nội thất. Vì thế, nếu quý vị hỏi báo giá xây nhà sẽ chỉ có tính theo xây dựng nhà cơ bản còn nếu để tính toán xây nhà hoàn thiện thì quý vị cần hỏi giá xây nhà tổng thể, yêu cầu tính toán thêm.


Tuy nhiên, với giá xây nhà tổng thể, cách tính thiết kế kiến trúc và nội thất sẽ theo m2. Nhưng với những phương án nội thất khác nhau khi thiết kế thì chi phí thi công sẽ không giống nhau do đó có sự chênh lệch khác nhau. Gia chủ có thể nêu yêu cầu kinh phí dành cho nội thất mà mình dành ra được để hoàn thiện đúng ý và hợp kinh phí hơn.


Các hạng mục báo giá để hoàn thiện xây nhà trọn bộ.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp là điều đầu tiên cần thực hiện. Phần này sẽ đem tới cho chủ nhà cái nhìn toàn cảnh, hình ảnh minh họa và ngôi nhà sẽ hình thành trong tương lai với các chi tiết kết cấu xây dựng, hệ thống điện nước…được tính toán cụ thể. Việc tính toán chi tiết và phối hình ảnh cụ thể trên diện 3D giúp gia chủ hình dung được nhà và quyết định độ vững chắc, bền vững cho công trình tương lai. Nếu thiếu thiết kế kiến trúc thì chủ nhà và nhân công chỉ xây tù mù theo một mẫu cơ bản, không thể chi tiết và hoàn hảo được thành ngôi nhà như ý. Điều đó còn ảnh hưởng độ bền vững của công trình về sau.


Xây nhà trọn gói khoảng hết bao nhiêu tiền?

Tính toán chi phí xây nhà với nhiều khoản phí từ thiết kế đến thi công


Xây nhà trọn gói theo từng gói lựa chọn vật tư và thiết bị, kèm theo nhân công (một số công ty sẽ tính riêng, báo giá thấp hơn do đó quý vị nên hỏi gói giá của công ty đã bao gồm nhân công hay chưa). Phần gói này sẽ có gói cơ bản, trung bình, cao và gói Vip là thường xuất hiện. Tùy từng đơn vị mà cách gọi khác nhau. Những gói bao gồm vật tư chất lượng được chọn lọc, sử dụng xây nhà chắc chắn và tính toán khối lượng để xây dựng theo m2 nhà phù hợp. Cách tính chi phí theo m2 được tính bao gồm cả móng, diện tích sàn, tầng đến mái. Khi quý vị tham khảo báo giá cần hỏi rõ cách tính này để tính toán sơ lược được tốt hơn. Trước khi, người ta còn tính kinh phí bằng việc phân tách khối lượng vật tư sử dụng, ví dụ đá bao nhiêu, cát bao nhiêu và gom tổng lại. Nhưng cách này tốn thời gian hơn nhiều đồng thời cách tính rắc rối do đó mà ngày nay tính chi phí theo m2 được sử dụng phổ biến.


Thiết kế nội thất được thực hiện có thể song song với kiến trúc hoặc trong quá trình xây nhà thô, chờ đợi xây nhà. Khi quý vị thuê đơn vị thực hiện trọn bộ, xây nhà từ lúc đất trống thành nhà đẹp đủ nội thất thì sẽ được công ty thiết kế nội thất cung cấp các phương án dựa theo kiến trúc đồng bộ hơn, không phải mất thời gian đo đạc, khảo sát, tính toán nhiều lần. Thiết kế nội thất có những phương án khác nhau theo màu sắc, nội thất để gia chủ chọn phù hợp giá thành. Thiết kế cung cấp bản vẽ hình ảnh 3D minh họa và dự toán kinh phí thi công tối ưu. Tính phí thiết kế theo m2 của nhà ở.


Sau thiết kế là thi công hoàn thiện. Tùy phương án thiết kế đã lựa chọn, giá thi công bao gồm nội thất, đồ dùng và nhân công sẽ được tính toán cộng lại cho gia chủ.


Xây nhà trọn gói khoảng hết bao nhiêu tiền?

Dự toán kinh phí xây nhà với thông tin chi tiết


Vì thế, nói tóm lại, khi quý vị thuê xây nhà, công ty xây dựng sẽ tiến hành thiết kế kiến trúc và nội thất (nếu muốn) để tổng tính toán chi phí theo dự toán từng gói mà quý vị lựa chọn, tính luôn nội thất. Từ đó quý vị có dự toán báo giá phù hợp. Thông thường, gia chủ có thể tự tính toán chi phí xây nhà dựa theo m2 đất, số tầng của căn nhà mình muốn xây.


Xây nhà trọn gói  hết khoảng bao nhiêu tiền?


Quý vị có thể tính được sơ lược xây một ngôi nhà sẽ hết khoảng bao nhiêu tiền. Cách tính theo m2 hiện nay rất đơn giản. Người ta sẽ tính dựa theo cơ bản như dưới đây.


Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất tính theo m2, và tính theo diện tích của tầng, phòng.


Gói vật tư xây : Mỗi loại vật tư xây dựng sẽ có chất lượng, thành phần, cấu tạo, phù hợp cho xây nhà không giống nhau do đó mà mức chi phí cũng sẽ khác nhau với gói tổng hợp riêng.


Công thức được sử dụng chủ yếu:

- Móng = 30-50% diện tích


- Diện tích xây dựng các tầng = 100% diện tích


- Sân thượng = 30-50%diện tích


- Mái tôn = 15-30% diện tích


- Mái bằng = 50%


- Mái ngói = 70%


- Tầng hầm 140-200% diện tích.


Phần thi công nội thất tính theo từng phương án mà đơn vị thiết kế cung cấp cho quý vị.


Xây nhà trọn gói khoảng hết bao nhiêu tiền?

Mỗi công trình khác nhau có chi phí dự toán riêng


Một ví dụ có thể tính theo báo giá như sau:

Công trình là nhà phố 2 tầng, diện tích 4x20 =80, có mái tôn, không sân thượng sẽ cần:


- Chi phí thiết kế kiến trúc được tính theo m2 sẽ bao gồm 80x150.000 (đơn giá tính theo m2) = 12.000.000 VNĐ. Tương tự mức giá 150.000/m2 cho thiết kế nội thất. Nên tổng chi phí thiết kế là 24.000.000 VNĐ.


- Gói vật tư xây: Cơ bản 5.100.000 /m2


30% móng: 24m2

Diện tích sử dụng: 80x2 tầng=160m2

30% mái tôn: 24m2

=> 208x 5.100.000 = 1.060.800.000 đ

- Chi phí nội thất cơ bản cho các phòng, dao động ví dụ sofa sẽ 20.000.000 VNĐ, giường ngủ 8.000.000 VNĐ…Nếu càng nhiều nội thất chi phí càng cao. Ước tính chi phí nội thất đầy đủ khoảng 70.000.000 Đồng.


Tổng chi phí xây dựng sẽ là: 1.154.800.0000VNĐ. Mức chi phí có thể tăng lên hay giảm đi tùy trường hợp thiết kế cụ thể. Nếu nhà có thêm tầng, thêm phòng và nội thất, mức chi phí còn tăng thêm nhiều hơn so với ước tính ban đầu.


Mức tính trên chỉ là cơ bản vì thế nếu quý vị muốn tính toán cụ thể thì cần trao đổi rõ ràng với đơn vị xây nhà để biết được cách tính toán chi tiết nhằm điều chỉnh tối ưu. Các mức báo giá sơ lược giúp quý vị dự toán phù hợp nhưng với các trường hợp xây nhà cổ điển, nhà hiện đại thì mức giá sẽ khác biệt nhau.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm