Chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói 2022 hết bao nhiêu tiền

Chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói 2022 hết bao nhiêu tiền

Giá Bán: 4,690,000,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khi kinh tế phát triển nhu cầu con người ngày càng tăng thì việc xây nhà càng trở nên quan trọng. Ai cũng mong muốn có một ngôi nhà mơ ước nhưng dù sao cũng phải phù hợp với kinh tế của bản thân. Hiện này, mẫu nhà 2 tầng đang thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Vậy làm sao để vừa có một ngôi nhà 2 tầng đẹp mà lại tiết kiệm chi phí? 

Những lợi ích của việc xây dựng nhà 2 tầng trọn gói.

>>>>Tham khảo: Báo giá xây nhà chọn gói.

Ngày nay để sở hữu một lô đất cho riêng mình không hề đơn giản. Đó là cả một sự tích lũy lâu dài. Vì vậy ở độ trung tuổi khi mà công việc đã dần ổn định, người ta muốn có một ngôi nhà riêng cho bản thân. Đây là một vấn đề quan trọng cần rất nhiều thời gian để đưa ra quyết định nên xây như thế nào và làm sao chi phí xây dựng tiết kiệm nhất. Do đó việc xây dựng nhà 2 tầng trọn gói là một lợi thế.Nếu qúy khách hàng quan tâm tìm hiểu thì cụm từ “trọn gói” không hề xa lạ, vì nó là cụm từ phổ biến nhất trong nghành xây dựng hiện nay. Tuy nhiên chúng tôi cũng khái quát lại để cho mọi người cùng hiểu thêm. Trọn gói tức là chủ đầu tư giao toàn bộ việc xây dựng nhà từ phần thô, tới các khâu chuẩn bị nhân công, vật liệu xây dựng và việc hoàn thiện ngôi nhà… mà chủ đầu tư chỉ việc giám sát công trình, mọi việc đầu do phía chủ thầu hoàn thiện, chịu trách nhiệm. 

 

Xây dựng nhà 2 tầng rất phù hợp khi bạn ở hữu lô đất vừa và nhỏ. Vừa tiết kiệm được diện tích đất vừa có một ngôi nhà khang trang đủ để cho cả gia đình sinh sống mà lại phù hợp với điều kiện kinh tế. Đây cũng là lựa chọn của đa số các cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà đó là dựa trên sự tối ưu của ngôi nhà 2 tầng này.

 

Xây dựng nhà 2 tầng trọn gói đang thu hút rất nhiều chủ đầu tư, bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi xin đề xuất một số lợi ích như sau để quý khách hàng yên tâm lựa chọn.

Bên cạnh đó việc lựa chọn xây dựng nhà trọn gói thì bạn sẽ có nhiều các ưu đãi hấp dẫn. Ngoài các ưu đãi chung phía nhà thầu cũng sẽ có thêm các điểm thu hút khác. Tuy nhiên các ưu đãi cũng sẽ phụ thuộc vào các gói đầu tư của khách hàng. Ưu đãi càng nhiều nếu gói đầu tư càng cao. Đảm bảo lợi nhuận của đôi bên chứ không để bên nào chịu thiệt. Vì vậy bạn hay cân nhắc xem lựa chọn nào là phù hợp.

 

Ngoài ra việc lựa chọn xây dựng nhà 2 tầng trọn gói bạn cũng có thêm lợi ích trong việc lựa chọn nhân công. Nếu là nhân công ở ngoài bạn còn lo lắng về tay nghề thì phía chủ thầu sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Vì là công ty để tạo nền móng uy tín lâu dài thường các nhân công của công ty hầu hết là người có tay nghề từ trung bình cao, cao và giỏi.

 

Với diện tích lô đất của mình để vừa tiện ích, vừa tiết kiệm chi phí thì lựa chọn xây dựng nhà 2 tầng trọn gói là hoàn toàn phù hợp. Điều đó dựa trên các lợi ích mà pía nhà thầu đưa ra cho khách hàng. Tất cả đều mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng, đảm bảo hài lòng khách hàng từ những khâu đơn giản nhất.

 

Báo giá chi phí xây dựng nhà 2 tầng trọn gói 2022

Vấn đề quan trọng trong khâu xây dựng nhà đó là vấn đề giá cả. Lựa chọn làm sao để xây dựng một ngôi nhà đẹp khang trang mà lại vừa với túi tiền của bản thân. Đây là vấn đề đầu tiên chủ thầu sẽ đưa ra cho khách hàng để giúp khách hàng giảm thiểu sự căng thẳng.

 

Trước hết đó là sự tiết kiệm chi phí xây dựng. Nếu bạn chọn xây dựng trọn gói thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá ổn. Thường thì chủ thầu sẽ miễn phí cho bạn về các khoản như xin biển số nhà, hỗ trợ tiền điện nước, hoàn công hay chuẩn bị một số giấy tờ pháp lí, và bạn sẽ giảm được một khoản lớn về nguyên vật liệu xây dựng. Bởi chủ thầu bao giờ cũng mua được chiết khấu cao hơn khách hàng. Do vậy chủ thầu cũng sẽ đưa ra con số để khách hàng hài lòng

 

Ngoài ra, khi lựa chọn xây dựng trọn gói thì bạn cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, không làm gián đoạn công việc của bạn. Bạn sẽ không phải đau đầu vì việc phải chuẩn bị nhiều thứ cho việc xây nhà. Tất cả việc bạn cần làm đó là chuẩn bị một số giấy tờ pháp lí để tránh phát sinh khi xây dựng, bạn có thể giám sát hoặc thuê người giám sát công trình xây dựng. Rất tiện lợi khi bạn vừa đi làm mà không phải lo lắng nhiều về ngôi nhà mơ ước của mình có kịp tiến độ hay không.

 

Tiếp đó chúng ta phải kể đến là lợi ích trong thiết kế xây dựng. Chúng ta cũng biết ngôi nhà đẹp thì phụ thuộc vào việc thiết kế. Và hơn hết bạn không thể có thiết kế bằng nhà thầu được. Chủ thầu sẽ dựa trên các yêu cầu của khách hàng để đưa ra bản thiết kế nhà 2 tầng phù hợp với diện tích xây nhà. Chắc chắn bạn sẽ sẽ có các mẫu thiết kế ngôi nhà đẹp mắt

Xây dựng nhà trọn gói bao gồm 2 phần là phần thô và hoàn thiện ngôi nhà. Để giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, đặc biệt giảm thiểu rủi ro, chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Sau đây chúng tôi xin báo giá cho xây dựng nhà 2 tầng mới nhất 2022.

 

Với đơn giá xây dựng có 2 cách tính để khách hàng dễ nắm bắt nhất. Trước hết, với cách thứ nhất chúng ta tính theo mét vuông xây dựng. Với ngôi nhà  2 tầng tùy vào diện tích để tính, dưới đây chúng ta sẽ có cách tạm tính với ngôi nhà 2 tầng như sau: 

 

Vì là ngôi nhà 2 tầng nên ta thực hiện tính diện tích các tầng. Bạn chỉ cần nhân đơn giá với tầng trệt là 100%, lầu 1 cũng nhân diện tích với đơn giá là 100%. Nếu bạn thích có gác lửng thì cũng nhân diện tích của gác lửng với đơn giá là 100%. Hầu hết các ngôi nhà 2 tầng đều có thiết kế thêm sân thượng hoặc ban công để tạo thêm không gian cho ngôi nhà. Và như thế chúng ta cũng nhân với đơn giá là 50%.

Đối với phần móng nhà thì sẽ thực hiện tính bằng diện tích nhân với 30 % đến 50% nếu làm móng đơn, nếu làm  móng băng thì tính 50-70% diện tích phần thô, móng cọc tính 50-60% diện tích phần thô. Vì nền móng ngôi nhà là vô cùng quan trọng nó thể hiện sự chắc chắn cho ngôi nhà nên phần này chủ đầu tư đặc biệt chú ý.

Bên cạnh đó là phần mái, chi phí của phần mái tùy thuộc vào chất liệu mái. Nếu bạn lựa chọn mái tôn thì chi phí thấp chỉ tính bằng diện tích nhân với đơn giá 30%. Với mái bê tông cốt thép thì chi phí cao hơn với đơn giá là 50%. Đơn giá cao nhất đó là khi bạn chọn mái ngói với đơn giá khoảng từ 70%-80%. 

Cách tính thứ 2 cho đơn giá xây dựng trọn gói đó là tính theo bảng dự toán xây dựng khi có bản vẽ kĩ thuật thi công chi tiết. Cũng như cách tính thứ nhất chủ yếu dựa vào nhu cầu sử dụng nguyên vật liệu xây dựng của chủ đầu tư mà nhà thầu đưa ra chi phí cho khách hàng lựa chọn. Cách tính này chủ yếu áp dụng đối với các công trình xây dựng nhà ở có diện tích nhỏ, siêu nhỏ, nhà cao tầng, nhà có lối kiến trúc cổ điển, tân cổ điển.

Khi xây dựng nhà 2 tầng nhà thầu sẽ báo giá cho chủ đầu tư lựa chọn loại vật tư xây dựng.  Tùy vào từng thời điểm, tùy vào nhà thầu các loại vật tư có giá là khác nhau:

- Đơn giá nhân công dao động từ 1.100.000 – 1.500.000đ/m2

- Đơn giá phần thô và nhân công hoàn thiện giao động từ 3.200.000 – 3.600.000đ/m2

- Đơn giá xây dựng nhà trọn gói bao gồm chi cả chi phí nhân công hoàn thiện:

+ Gói vật tư trung bình có chi phí khoảng 4.500.000VNĐ/m2

+ Gói vật tư trung bình khá có chi phí khoảng 4.800.000VNĐ/m2 -5.000.000 VNĐ/m2

+ Gói vật tư khá có chi phí khoảng 5.500.000VNĐ/m2

+ Gói vật tư tốt có chi phí khoảng 6.000.000VNĐ/m2

Để chủ đầu tư có thể hiểu rõ hơn về cách tính chi phí xây nhà 2 tầng, chúng tôi xin được áp dụng cách tính đơn cho ngôi nhà 2 tầng có diện tích 70m2 bằng mái tôn thông dụng với thi công móng cọc vật tư hoàn thiện ở mức khá như sau:

Diện tích tầng trệt của ngôi nhà là 70m2 x 5.000.000 = 350.000.000vnđ.

Diện tích xây dựng lầu 1: 70m2  x 5.000.000 = 350.000.000 vnđ.

Phần móng cọc (hệ số 30%): 70m2 x 30% = 21m2 x 5.000.000 = 105.000.000vnđ.

Mái tôn (hệ số 30%): 70m2 x 30% = 21m2 x 5.000.000 = 105.000.000vnđ

=> Như vậy tổng diện tích xây dựng cho nhà 2 tầng 70m2 là: 140m2 (tầng trệt và lầu 1), 21m2 (móng cọc), 21m2 (mái tôn) = 700.000.000 + 105.000.000 + 105.000.000 = 910.000.000 vnđ.

 

Từ đó chi phí để xây dựng căn nhà 2 tầng 70m2 sẽ khoảng 910.000.000vnđ. Đây là con số báo giá cho ngôi nhà 2 tầng có diện tích 70m2 với mức lựa chọn loại vật tư chất lượng khá.

 

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra cách tính chi phí tối ưu cho việc xây dựng ngôi nhà 2 tầng trọn gói 2022. Tuy nhiên đơn giá này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, như: diện tích xây dựng, nhu cầu xây dựng, thiết kế xây dựng theo kiểu đơn giản hay phong cách,… rất nhiều lựa chọn mà gia chủ phải lên kế hoạch trước, sau đó mới đưa ra các yêu cầu với bên nhà thầu.

 

Xây dựng nhà 2 tầng trọn gói là phương án tối ưu giúp quý khách hàng hoàn thiện ngôi nhà của mình đẹp, khang trang mà chi phí giá thành hợp lí, tiết kiệm được thời gian cho bản thân mà không ảnh hưởng tới công việc của mình. 

 

Tất cả các số liệu mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo và ở mức trunh bình. Tùy vào các thời điểm thị trường, chủ thầu sẽ đưa ra cho quý khách hàng ở đơn giá là khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn xây dựng trọn gói thì mọi chi phí đều được chủ thầu giảm ở mức thấp nhất so với thị trường ngoài. 

 

Mong rằng dựa trên cách tính toán mà chúng tôi đã nêu, khách hàng có thể tự hoạch tính cho ngôi nhà tương lai của mình. Để làm sao có sự chuẩn bị kỹ càng, tốt nhất để có thể xây dựng được ngôi nhà mơ ước của bản thân cũng như gia đình riêng của mình. Hơn ai hết khi đã dự trù được kinh phí xây dựng thì tôi tin rằng bạn sẽ hoàn thành được ngôi nhà như ý.

 

Cách thiết kế không gian cho nhà 2 tầng trọn gói tiết kiệm chi phí

Dù diện tích lớn hay nhỏ thì cũng không dễ dàng mà bản thân được sở hữu một mảnh đất. Nếu bạn sở hữu một mảnh đất rộng rãi bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu mã các loại nhà như biệt thự, nhà vườn,…Tuy nhiên nếu đó là một mảnh đất nhỏ vừa phải thì việc lựa chọn xây dựng ngôi nhà 2 tầng là rất hợp lí. Gia đình bạn có thể sống thoải mái với nhà 2 tầng được thiết kế theo kiểu hiện đại.

Với dự định xây dựng ngôi nhà 2 tầng thì chúng ta có thiết kế cơ bản như sau; Tùy thuộc bạn muốn ngôi nhà xây dựng bao trọn diện tích đất hay xây dựng bao nhiêu m2 của lô đất. Dù là thiết kế nào đi nữa thì với ngôi nhà 2 tầng bạn có thể lựa chọn việc thiết kế với tầng 1 gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh, ngoài ra có thể có thêm 1 khu sân nhỏ. Tầng 2 gồm 3 phòng, trong đó 2 phòng là phòng ngủ còn 1 phòng là phòng thờ, ngoài ra còn có ban công. Đây là thiết kế cơ bản và đây đủ phù hợp với gia đình có từ 4, 5 thành viên.

 

Vậy để tiết kiệm chi phí thì thiết kế cho không gian nhà 2 tầng trọn gói cũng là lựa chọn tối ưu. Với lựa chọn này bạn cũng tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc. Nhà thầu dựa vào thiết kế cơ bản mà chủ đầu tư đưa ra sẽ thiết kế cho khách hàng một bản thiết kế hoàn thiện với đầy đủ các tiện nghi. Dựa trên rất nhiều yếu tố để khách hàng đi đến lựa chọn tốt nhất.

 

Trước hết nếu diện tích eo hẹp, bạn có thể sử dụng toàn bộ diện tích của lô đất. Với lối nhà ống 2 tầng, phù hợp với tiêu chuẩn bạn đưa ra. Thiết kế nhà 2 tầng đẹp có thể được coi là hướng đi mới dành cho các cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Phù hợp với những gia đình thường chủ yếu có khoảng 3-4 thành viên cùng sinh sống Sự nổi bật của kiểu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện nay khá sang trọng hiện đại, đầy đủ tiện nghi cùng giá cả hợp lý. Những ngôi nhà ống 2 tầng mở rộng về diện tích so với nhà ống 1 tầng là sự lựa chọn hoàn hảo giúp giải quyết bài toán về kinh tế dành cho nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ.

 

Bên cạnh đó nếu bạn ưa thích kinh doanh thì ngôi nhà 2 tầng vẫn đáp ứng được mong muốn đó. Tầng 1 sẽ có thêm 1 quầy hàng ở phía trước, ở phía trong bạn hoàn toàn vẫn sẽ có phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh đầy đủ, tuy nhiên để không gian không bị chật hẹp thì tầng 1 không để phòng ngủ. Trên tầng 2 bạn sẽ có thiết kế với 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Không gian tầng 2 yên tĩnh không chịu sự ồn ào của tầng 1.Ngoài ra việc thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà nếu bạn giao cho chủ thầu thì đó cũng là cách bạn tiết kiệm cho túi tiền của mình. Chắc chắn với không gian ngôi nhà không quá lớn, việc sắp xếp đồ đạc làm sao cho ngôi nhà trở nên đẹp, lộng lẫy mà ko bị thu nhỏ bởi diện tích thì chủ thầu đã có sẵn các mẫu thiết kế nội thất phù hợp cho quý khách hàng. Và bên cạnh đó việc mua nội thất trang trí cho ngôi nhà thì chủ thầu cũng sẽ giảm giá tương đối cao.

 

Tất cả các sự lựa chọn bạn cũng cần tham khảo ý kiến đóng góp của người thân, để ngôi nhà trở nên ấm áp đối với các thành viên. Tùy với sở thích của mỗi người, các căn phòng sẽ được thiết kế trang trí khác nhau. Thiết kế chung dành cho không gian chung của gia đình như phòng khách hay phòng bếp. Như vậy các thành viên trong gia đình sẽ có giác đây đúng là ngôi nhà dành cho gia đình chứ không của riêng ai, tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên.

 

Nội thất bên trong ngôi nhà là điều kiện đủ để hoàn thiện bước cuối cùng trước khi cả gia đình cùng sinh sống ở đó. Vì vậy dù có tiết kiệm nhưng bạn cũng phải lựa chọn cho mình những thứ đồ dùng đảm bảo tuy rẻ nhưng phải đẹp và chất lượng. 

 

Việc lựa chọn xây dựng trọn gói mang lại rất nhiều ưu điểm tuy nhiên bạn cũng phải lựa chọn chủ thầu sao cho vừa phải có tâm, vừa phải có tầm. Ngôi nhà ở với mình cả đời người nên việc lựa chọn chủ thầu cũng rất quan trọng. Chúng tôi đưa ra một số gợi ý giúp quý khách hàng có sự lựa chọn tối ưu:

 

Thứ nhất chủ thầu là công ty có lịch sử xây dựng lâu đời. Bất kể một công ty uy tín nào bạn hoàn toàn có thể tham khảo trên mạng internet để tìm hiểu thời gian hoạt động của công ty. Nếu bạn cẩn thận hơn nữa khi tham khảo qua mạng bạn có thể tìm đến trực tiếp địa chỉ công ty. Tới đó với các giấy tờ của công ty mời chào bạn chắc chắn bạn có thể thấy được điều mình cần.

Thứ hai điều bạn cũng rất quan tâm đó là chất lượng của công ty. Bạn phải thấy được tiềm năng của công ty, bạn hoàn toàn có thể tham quan quanh công ty mình lựa chọn để xem các khâu chuẩn bị của họ xem có đảm bảo hay không. Nếu công ty uy tín chất lượng thì sự yên tâm của khách hàng được thể hiện rõ ngay lần đến đầu tiên.

Thứ ba, việc lựa chọn cũng phải dựa trên ưu đãi của công ty. Hầu hết các công ty sẽ đưa ra cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn. Việc mà bạn cần làm xem các ưu đãi đó cái nào đáp ứng nhiều nhất, giảm chi phí cho bản thân thì đó là điều tốt nhất. Càng nhiều ưu đãi bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn cho bản thân. Đây là một sự hấp dẫn đối với hầu hết các khách hàng.Tiếp đó bạn cũng nên quan tâm đến giá thành sản phẩm. Giá tuy có cao nhưng chất lượng thì đó cũng là sự lựa chọn đúng đắn. Đừng chớ ham rẻ mà không đảm bảo chất lượng thì ngôi nhà của mình cũng không được bền lâu. Như vậy việc sửa chữa vừa mất thêm thời gian, vừa mất thêm tiền bạc.

 Đó là một số tiêu chí chúng tôi đưa ra để quý khách hàng có sự lựa chọn cho mình chủ thầu đáng tin nhất. Uy tín, chất lượng đó mới là cái vừa có ích cho chủ thầu vừa có lợi cho khách hàng. Không có công ty nào muốn khách hàng rời bỏ mình nên bạn cũng yên tâm hơn trong lựa chọn của mình.

 


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm