VinPearl Tuyên Quang - Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp

VinPearl Tuyên Quang - Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp

Giá Bán: 3,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

VinPearl Tuyên Quang chính là dự án được chủ đầu tư chính Vingroup đặt nhiều tâm tư nhất trong năm 2020. Hiện nay, các thông tin chính xác và chi tiết về dự án hiện đang do công ty bất động sản Chính Kiệt chịu trách nhiệm chính. 

Các thông tin sơ lược về dự án VinPearl tại Tuyên Quang

Dự án Vinpearl Tuyên Quang | Thông Tin Thị Trường 2020

Vị trí dự án VinPearl được xây dựng tại Tuyên Quang

VinPearl được xây dựng với diện tích 29.36 ha và bao gồm nhiều khu vực khác nhau nhằm mang đến cho du khách trải nghiệm tốt nhất khi đến nơi đây. Một số khu vực hiện đang được Vingroup mở rộng và chuẩn bị đưa vào hoạt động thêm như: bất động sản nhà ở, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại,... 

Những khu vực này đều được xây dựng theo hệ thống và tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, nơi đây luôn là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm. 

Có thể nói, VinPearl Tuyên Quang chính là niềm tự hào của Vingroup trong năm 2020. Dự án này sẽ mang đến nhiều điều hứa hẹn mới cho các chủ đầu tư tương lai. Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào, hãy liên lạc ngay với Hiền Hoàng thông qua số điện thoại 098.4588.258 hoặc Facebook https://www.facebook.com/hoanghien2012.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm