Bơm xây dựng Tsurumi KTZ67.5 - Call/zalo 0983 480 260 báo giá

Bơm xây dựng Tsurumi KTZ67.5 - Call/zalo 0983 480 260 báo giá

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bơm xây dựng Tsurumi KTZ67.5 là một loại máy bơm chuyên dụng được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng, thoát nước và công nghiệp.

Đây là một số đặc điểm chính của máy bơm này:

 1. Công suất: Máy bơm Tsurumi KTZ67.5 có công suất lớn, cho phép bơm nước và các chất lỏng khác một cách hiệu quả và nhanh chóng.
 2. Chất liệu: Máy bơm được làm từ vật liệu chất lượng cao như gang, thép không gỉ và cao su chịu mài mòn, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của máy bơm. Chất liệu chống mài mòn đặc biệt được sử dụng để chống lại ảnh hưởng của nước và các chất lỏng hóa học.
 3. Thiết kế bơm chìm: Máy bơm KTZ67.5 có thiết kế chìm, cho phép nó hoạt động trong nước. Điều này giúp máy bơm xử lý các tác vụ thoát nước trong các hố, mương, ao, và các khu vực ngập nước khác.
 4. Khả năng xử lý chất lỏng: Máy bơm Tsurumi KTZ67.5 có khả năng xử lý nước bẩn, nước thải công nghiệp, nước lũ, và các chất lỏng có chứa rác thải và cặn bã.
 5. Độ tin cậy cao: Tsurumi là một thương hiệu nổi tiếng với độ tin cậy và chất lượng sản phẩm cao. Máy bơm xây dựng Tsurumi KTZ67.5 được chế tạo để đáp ứng các yêu cầu khắt khe và có thể hoạt động liên tục trong môi trường khắc nghiệt.
 6. Các tính năng bảo vệ: Máy bơm KTZ67.5 thường được trang bị các tính năng bảo vệ như cảm biến quá tải và cách nhiệt, giúp đảm bảo an toàn và bảo vệ máy bơm khỏi hư hỏng do tải cao và quá nhiệt.

Thống số máy bơm chìm Tsurumi KTZ 67.5:

Công suất: 7.5 kw/380V

Qmax = 2 m3/min

Hmax = 31.5 m

Họng xả: DN 100mm

Trên thân có gắn thêm điện cực chống nước biển ăn mòn

Trọng lượng (trừ dây cáp): 60kg

Nhiệt độ chất lỏng: 0 - 40 độ C

Cáp điện tiêu chuẩn: 8m

Hãng sản xuất: Tsurumi

Xuất xứ : Nhật Bản

Tay cầm có chữ TSURUMI PUMP dập nổi

Có bộ phận nâng dầu độc quyền Oil Lifter (Tạo ra sự bôi trơn hoàn hảo cho trục bơm ngay cả khi mực dầu cực thấp, giúp kéo dài tuổi thọ máy bơm)

Bơm xây dựng Tsurumi KTZ67.5 có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng, thoát nước và công nghiệp.

Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của máy bơm này:

 1. Xây dựng công trình: Bơm Tsurumi KTZ67.5 được sử dụng trong các công trình xây dựng như hố móng, công trình ngầm, công trình hầm, hoặc xử lý nước ngầm. Nó có thể bơm nước từ các khu vực ngập nước, đảm bảo sự khô ráo và tiến độ công trình.
 2. Hệ thống thoát nước: Máy bơm KTZ67.5 thường được sử dụng trong hệ thống thoát nước, đặc biệt là trong trường hợp nước ngập do mưa lớn, lũ lụt hoặc tình hình ngập úng. Nó có khả năng bơm nước ra khỏi khu vực ngập và duy trì mức nước an toàn.
 3. Công nghiệp: Bơm Tsurumi KTZ67.5 cũng được sử dụng trong các ngành công nghiệp, như xử lý nước thải, cung cấp nước cho quá trình sản xuất, bơm nước trong hệ thống làm mát và hệ thống tuần hoàn, và xử lý nước công nghiệp.
 4. Thủy sản: Trong ngành thủy sản, máy bơm KTZ67.5 được sử dụng để cung cấp nước, tạo dòng chảy nước, và cung cấp oxy cho ao nuôi tôm, cá và thực vật nước. Nó đảm bảo môi trường nước trong sạch và cung cấp điều kiện tốt cho sự phát triển của sinh vật.

Website: varem.vn

Web bơm: maybomtsurumi.net

...............................................././.................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 41 Ngõ 1277 Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 1. Email: matraquocte16@gmail.com - Call- Zalo 0983 480 260

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm