Villa view sông có 1 không 2 tại Đồng Nai

Villa view sông có 1 không 2 tại Đồng Nai

Giá Bán: 28,000,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đồng Nai luôn là một trong những điểm nóng cho các nhà đầu tư bất động sản và đầu tư sản xuất. Là khu vực vệ tinh của TP. Đồng Nai, TP.HCM có nhiều tiềm năng xây dựng và phát triển bất động sản nhờ vị trí địa lý thuận lợi, nhiều dự án hạ tầng đang được triển khai thúc đẩy kết nối. Trong bài viết này, hãy cùng Amoland cập nhật những thống kê và báo cáo thị trường BĐS Đồng Nai 2022 và tình hình mua bán nhà Aqua City như thế nào nhé !

Tỉnh Đồng Nai có gì đặc biệt ?

Diện tích lên tới 5927,2 km2, chiếm 25,5% diện tích tự nhiên của Vùng Đông Nam Bộ. Đồng Nai là một trong những khu vực thành phố vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được đánh giá là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển cao nhất TP.HCM. Đồng Nai nổi bật trên thị trường bất động sản nhờ vị trí địa lý đặc biệt được bao bọc bởi dòng sông Đồng Nai rộng lớn. 

Đồng Nai nằm ở phía Đông Nam của Tổ quốc, có địa hình bằng phẳng, ôn hòa thấp theo hướng Bắc - Nam, cảnh quan đa dạng từ núi đến sông. Đồng Nai là điểm đến du lịch của nhiều du khách trong và ngoài nước, với những khu du lịch sinh thái tự nhiên, cảnh đẹp chỉ có ở Đồng Nai. Làm cơ sở cho việc xây dựng, thiết kế cảnh quan, đô thị sinh thái và các điểm du lịch của Đồng Nai.

Khí hậu Đồng Nai ôn hòa, ít bị thiên tai, chia làm hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Địa chất tốt là thế mạnh của Đồng Nai, các dự án tại Đồng Nai có chi phí phát sinh thấp hơn so với các khu vực khác. Đây là thế mạnh thu hút các công ty đặt cơ sở sản xuất tại Đồng Nai.

Giao thông Đồng Nai ra sao ?

Theo thông tin quy hoạch Tỉnh Đồng Nai là tỉnh có diện tích lớn thứ 2 sau Thành phố Hồ Chí Minh. Thủ đô TP.HCM và thủ đô Hà Nội về tổng đầu tư công. Có nhiều dự án hiện đại hóa, mở rộng mọi mặt quốc lộ, đường sông, đường biển, đường sắt và đặc biệt là đường hàng không. Đồng Nai là ngã tư của nhiều tuyến giao thông quan trọng của nước ta như:

  •  5 đường liên bang: 1, 20, 51, 56 và 1K, dài tới 260 km
  •  Tuyến đường sắt Bắc Nam
  •  Sân bay quốc tế Long Thành khai trương năm 2025
  •  Cảng Quốc tế Thị Vải - Cái Mép.

Kéo theo đó là xu hướng dịch chuyển đầu tư, các dự án hạ tầng lớn, hàng trăm dự án bất động sản được triển khai tại Đồng Nai, tạo ra các khu dân cư, khu đô thị mới. Do đó, nhu cầu thuê bất động sản tại Đồng Nai là rất cao, tương tự như các khu vực còn lại của TP.HCM.

Sở hữu nhiều cụm công nghiệp và khu công nghiệp lớn, Đồng Nai có hơn 35 khu công nghiệp với diện tích hơn 12.000 ha được nhà nước phê duyệt và vận hành. Theo Báo cáo thị trường BĐS Đồng Nai năm 2022, hơn 40 quốc gia đã đầu tư vào các doanh nghiệp, ngành nghề sản xuất tại tỉnh, với tổng vốn đầu tư trên 31 tỷ USD. Với việc tạo công ăn việc làm và thu hút hàng trăm nghìn lao động trên cả nước, nhu cầu tiêu dùng, sản xuất kinh doanh của Đồng Nai tăng cao.

Tình hình chung của thị trường hiện tại

Trong bối cảnh chung của thị trường bất động sản nước ta khi phải đối mặt với nhiều khó khăn đến từ chính sách thắt chặt tín dụng vào bất động sản của nhà nước cũng như các tình hình xấu của nền kinh tế vĩ mô. Mặt bằng giá chung của bất động sản tại Đồng Nai có xu hướng chững lại và các giao dịch bất động sản ở thời điểm hiện tại đang trầm lắng hơn so với trước đây. 

Tuy đã có nới lỏng “room tín dụng” vào bất động sản trong những tháng cuối năm 2022. Dường như đang có tác động tâm lý vào quyết định của các nhà đầu tư giúp thị trường bất động sản phục hồi đôi chút, nhưng chưa có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường vì hạn mức tín dụng thấp và dư địa cho vay vẫn còn ít.

Chính vì thế, các dòng sản phẩm bất động sản đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng, khai thác, sử dụng của nhà đầu tư, mang tính dài hạn như chung cư, biệt thự, nhà ở… được quan tâm nhiều hơn so với các sản phẩm lướt sóng, tăng giá nhờ những “cơn sốt đất” không gắn với giá trị thực.

Thị trường bất động sản nói chung vẫn sẽ còn gặp nhiều khó khăn khi mà lãi suất huy động tăng và chưa có dấu hiệu giảm xuống. Tuy vậy đây cũng là cơ hội đánh giá, sàng lọc và giúp các nhà đầu tư nhìn nhận và chọn lọc được những sản phẩm bất động sản tiềm năng với tính pháp lý rõ ràng, mang tầm nhìn đầu tư dài hạn.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

muabannhaaquacity muabannhaaquacity 

Mua Bán Nhà Aqua City Đồng Nai
Hotline: 0907305156 

muabannhaaquacity

kietluu1719@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm