NGHÌN TỶ Ồ ẠT ĐỔ VÀO HẠ TẦNG ĐẤT CẦN GIỜ

NGHÌN TỶ Ồ ẠT ĐỔ VÀO HẠ TẦNG ĐẤT CẦN GIỜ

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Vùng đất tiềm năng tỷ “đô”

Trong những năm trước Cần Giờ được xem như là “một vùng đất câm lặng” vì cơ sở hạ tầng còn hạn chế. Cho đến tận những năm tháng 2017, hàng nghìn tỷ đồng được đổ vào thị trường đât Cần Giờ đã mở ra một cơ hội phát triển cho vùng đất này.

UBND TP.HCM chấp thuận đề xuất xây dựng cầu Cần Giờ với tổng vốn đầu tư khoảng 5.300 tỷ đồng… Mục đích xây dựng là để nhằm rút ngắn cự lỵ và thời gian đi lại từ trung tâm thành phố đến huyện Cần Giờ thay vì đi phà Bình Khánh hoặc đò An Thới Đông.

Bên cạnh đó, dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành chạy qua Cần Giờ cũng đang đi vào hoạt động.

Hàng loạt đại gia đổ nghìn tỷ vào đánh thức Cần Giờ.Hai dự án được kỳ vọng để lột xác huyện đảo chính là Vinpearl Cần Giờ của Vingroup quy mô 1.000 hecta và tổ hợp giải trí của Tập đoàn Tuần Châu. Hai dự án này có quy mô lớn bao gồm hệ thống khách sạn 5 sao, sân goft, khu vui chơi giải trí sẽ là 2 địa điểm át chủ bài thu hút hàng ngàn du khách đổ về Cần Giờ.

Với đòn bẩy từ các ông lớn, các doanh nghiệp địa ốc khác cũng đua nhau đổ tiền vào Cần Giờ như: HUD, IDC, Thủ Đức House… Trong đó, dự án La Maison De Cần Giờ của Công ty Phúc Lộc sở hữu quỹ đất lớn và đẹp nhất, tạo sức hút mới cho thị trường bất động sản TP.HCM nói chung và huyện Cần Giờ nói riêng.

Để cập nhật thông tin về tình hình mua bán nhà đất Cần Giờ, giá đất Cần Giờ trong năm 2021 - 2022, quý khách có thể truy cập bannha24h.vn – trang đưa tin mua bán đất Cần Giờ uy tín, minh bạch, chính xác nhất hiện nay. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.
-----------------
bannha24h.vn
Tầng 19, Khu A, Toà nhà Indochina Park Tower, Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. HCM
SĐT: (08)62998556
Email: hotro@bannha24h.vn
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm