bao giờ pi lên sàn ? Không tìm thấy đỉnh, Bitcoin tăng lên gần 55.000 USD

bao giờ pi lên sàn ? Không tìm thấy đỉnh, Bitcoin tăng lên gần 55.000 USD

Giá Bán: 99,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


đồng tiền đã này được giao dịch ở mức dưới 54.000 USD và tăng cường lên mức cao 54.880 đô la Mỹ sau đấy trong phiên 19/2 (tính đến 23h giờ Việt Nam), theo Coin Metrics. Theo đó, vốn hóa của Bitcoin lần Việc đầu tiên đạt mức 1 nghìn tỷ đô la Mỹ. Đây là một cột mốc giúp đồng bạc số này ghi nhận mức lợi nhuận vượt xa so với những loại tài sản truyền thống khác như cổ phiếu và vàng.

đồng tiền số lớn nhất thế giới đã ghi nhận giá trị tăng cường thêm 450 tỷ USD trong năm 2021, lên mức 1 ngàn tỷ đô la Mỹ, theo số liệu được tổng hợp bởi Bloomberg. Chỉ số Bloomberg Galaxy Crypto – theo dõi cả Bitcoin và 4 đồng tiền số khác, hiện đã tăng cường hơn gấp đôi.

đọc thêm tại : bao giờ pi lên sàn

những nhà đầu cơ, giám đốc nguồn vốn của các doanh nghiệp và nhà đầu cơ công ty được cho là đã kích thích đà tăng cường ấn tượng của Bitcoin.

các người ủng hộ Bitcoin vẫn đang tranh luận với phe hiềm nghi về đâu là động lực đằng sau mức tăng cường này. Một lực lượng cho biết Bitcoin là một loại tài sản được đa dạng người đón chờ bởi khả năng phòng ngừa rủi ro như lạm phát. Trong khi đấy, lực lượng còn lại nhận thấy đây đơn thuần là tâm lý hứng khởi trợ thì, bấp bênh khi đang như trên "đỉnh" của làn sóng kích thích vốn đầu tư và tiền tệ.

đọc thêm : tương lai của pi network

Đồng lời, cuộc bàn cãi này cũng đưa ra luận điểm rằng vốn hóa chẳng hề là một nhân tố mang tính đại diện chuẩn xác, bởi Bitcoin không hề là một doanh nghiệp hay thậm chí là một loại tài sản. Hàng ngũ hiềm nghi Tìm hiểu, ví như ko có tài sản vật lý mà những tổ chức sở hữu hay được chính phủ tương trợ như đồng USD, gần như các gì các nhà đầu tư tậu vào đơn thuần là niềm tin vào màng lưới tiền điện tử.

đọc thêm : mua coin bằng thẻ tín dụng


Dẫu vậy, Shane Oliver – trưởng đội ngũ chiến lược đầu tư của AMP Capital Investors Ltd. Tại Sydney, cho biết tâm lý FOMO đang bao trùm. Ông kể thêm: "Ở thời khắc tiện dụng kiếm tiền như hiện tại, động thái tương tự lại càng được đẩy mạnh và ấy là một phần thúc đẩy tâm lý đang có của nhà đầu tư."

Trong tháng này, Tesla đã bật mí về khoản đầu tư trị giá 1,5 tỷ đô la vào Bitcoin. Trong khi đó, MicroStrategy Inc. Đẩy mạnh việc bán trái phiếu chuyển đổi với giá trị 900 triệu USD để mua thêm Bitcoin. Những động thái này đã đưa Bitcoin tới gần với các đơn vị Mỹ hơn.

xem thêm tại : đào tiền ảo bằng điện thoại

Craig Erlam – nhà phân tách thị trường cấp cao của Oanda Europe Ltd., cho hay: "giả dụ các nguyên tắc đơn thuần của các tổ chức trở thành gắn bó hơn với diễn biến của Bitcoin bởi họ khi không trở nên những kẻ đầu tư, chúng ta sẽ ở trong một quả bong bóng trước lúc trông thấy điều đó."

Hôm 19/2, Elon Musk tiếp diễn đăng chuyển vận một dòng tweet đầy khó hiểu, với mục tiêu "bênh vực" động thái sắm Bitcoin của Tesla. Ông nói rằng Bitcoin "đơn thuần là một dạng thanh khoản bớt ngớ ngẩn hơn tiền mặt", trong khi cho biết thêm rằng quyết định của nhà cung cấp tàu điện ko đề đạt trực tiếp quan điểm của ông.

Theo cuộc thăm dò tháng hai của bộ phận điều hành quỹ thuộc Bank of America, "mua Bitcoin" được xem là một trong các đàm phán có khối lượng to nhất toàn cầu, cộng với đấy là mua cổ phiếu kỹ thuật và bán khống đồng USD. 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm