3 LƯU Ý KHI THUÊ DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

3 LƯU Ý KHI THUÊ DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Giá Bán: 5,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Dưới đây là các lưu ý khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói:

Công ty xây nhà trọn gói uy tín

Đây là tiêu chí lựa chọn quan trọng hàng đầu cần xem xét kỹ. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà thầu không có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn nhận công trình

Tham khảo Công ty Kiến An Thịnh là đơn vị xây nhà trọn gói có nhiều kinh nghiệm, từng hoàn thành nhiều công trình từ nhà ở đến biệt thự với hợp đồng xây dựng minh bạch, chi tiết nhất.

Giá xây nhà trọn gói

Việc tham khảo giá sẽ giúp bạn có sự lựa chọn dịch vụ tốt hơn. Đương nhiên là nên so sánh giá với cùng chất lượng chứ không thể nào so một căn nhà vật liệu cao cấp với căn nhà vật liệu trung bình được nhé.Các điều khoản trong hợp đồng

Hợp đồng trọn gói là thỏa thuận giữ chủ nhà và công ty xây dựng với các điều khoản ràng buộc được ký kết. Các nội dung điều khoản mà gia chủ cần chú ý như sau:
  • Tiến độ thi công trong hợp đồng: Phải được quy định rõ ràng, cụ thể về thời gian, các hạng mục thi công, ngày bàn giao hoàn thiện…
  • Vật liệu, vật tư xây dựng: Liệt kê vật liệu được sử dụng tại công trình. Sau đó phải có sự đồng ý xác nhận của gia đình mới tiến hành thi công, giúp đảm bảo chất lượng công trình.
  • Điều khoản tạm ứng tiền: Việc chia nhỏ các đợt thanh toán theo từng tiến độ sẽ giúp hạn chế bớt các rủi ro chi phí. Nếu có phát sinh bất cứ gì chất lượng thi công thì đây có thể là lý do để kết thúc hợp đồng.
  • Đảm bảo an toàn lao động: Điều khoản này cần được trao đổi 2 bên, chủ đầu tư và nhà thầu. Việc này giúp nhà thầu có trách nhiệm an toàn trong lao động hơn.
  • Bảo trì và bảo hành: Hiện nay mọi công trình dân dụng sử dụng hình thức xây nhà trọn gói thường có gói bảo hành 1 năm.
Giá giao và không có phát sinh trong suốt quá trình xây dựng

Việc cam kết không có phát sinh chi phí sẽ giải quyết các rắc rối trong việc mua vật liệu, vật tư, kiểm soát vật tư…

Công ty Kiến An Thịnh – đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Để được tư vấn chi tiết về giá xây dựng nhà, dịch vụ xây nhà trọn gói, báo giá xây nhà trọn gói, quý khách liên hệ trực tiếp hotline 0902.948.039 để được tư vấn miễn phí.

Công ty CP Xây dựng và Thương mại KIẾN AN THỊNH

Trụ sở chính: 
12 Đường Số 19 – P.8 – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

VP Đại diện: 05G1 Đường số 18 - KDC Vĩnh Phú 2 - P. Vĩnh Phú - TX. Thuận An - T. Bình Dương

Điện thoại: 0902 948 039 - 0902 2727 87

Email: info.kienanthinh@gmail.com

Website: Kienanthinh.com
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm