Địa điểm sửa đàn guitar giá rẻ uy tín chất lượng quận Bình Tân

Cửa hàng Nhạc CỤ Minh Phát là địa điểm sửa đàn guitar các lỗi như đàn guitar bị cong cần, thay dây đàn guitar lấy ngay, sửa khóa đàn guitar, đàn guitar bị rè dây, hạ action đàn guitar, đàn guitar bị bể thùng, gắn EQ đàn guitar,... hay bất cứ lỗi nào mà bạn cần khắc phục.

1. Thay dây đàn guitar bị đứt dây.

2. Khóa đàn guitar bị hỏng.

Khóa đàn guitar qua thời gian sẽ có hiện tượng rỉ sét hoặc khi lên dây bị cứng bạn cần thay khóa đàn guitar thi đây chính là địa điểm sửa đàn guitar uy tín tại quận Bình Tân để giúp bạn thay khóa đàn guitar.

- Ngựa đàn guitar bị thấp: Ngựa đàn guitar là bộ phận nâng dây đàn guitar, nếu ngựa bị thấp sẽ khiến dây sát với phím đàn và tạo ra tiếng rè khi chơi.

- Phím đàn guitar không đều: Đây là một lỗi đàn guitar do nhà sản xuất, nếu bạn chọn một cây đàn guitar không tốt hoặc quá rẻ sẽ dể bắt gặp tình trạng này, với lỗi này bạn cũng phải tìm nơi sửa đàn guitar bị rè dây quận Bình Tân để cân chỉnh lại.

hình ảnh

hình ảnh

Sửa đàn guitar bị gãy cần

4. Đàn guitar bị gãy cần, bể thùng:

Những lỗi này thường do chủ quan của bản thân gây ra khiến đàn guitar của bạn chịu một lực lớn và gảy cần hoặc bể thùng. Nếu đàn guitar của bạn đắt tiền hoặc rất quý đối với bạn thì bạn có thể tìm địa điểm sửa đàn guitar gãy cần, bể thùng quận Bình Tân để thay hoặc sửa lại. Nhưng nếu cây đàn của bạn giá rẻ thì việc sửa những lỗi này rất khó vì chất liệu kém, không thể sửa và chi phí sửa cao.

hình ảnh
hình ảnh

5. Đàn guitar action cao, bấm đau tay.

Đàn guitar của bạn bị action cao cũng với một số lý do sau đây, nếu bị thì bạn cần tìm nơi hạ action đàn guitar quận bình tân vì lỗi này bạn k thể tự sửa tại nhà.

- Cong cần: Đàn guitar không chỉ cong cần xuống khiến bạn bị rè dây mà còn cong theo chiều ngược lại khiến dây guitar bị xa ra cần đàn của bạn và làm action bị cao.

- Ngựa cao: Với lỗi này thì cần mài ngựa lại ở một mức độ phù hợp, bạn cần đem ra thợ để đo đạc và cân chỉnh mài ngựa ở một mức độ phù hợp.

6. Bung cầu ngựa đàn, hở keo dán mặt

Cầu ngựa đàn là nơi chịu áp lực trực tiếp từ dây đàn, nếu cây đàn guitar của bạn bị bong ra do keo dán không kỹ hoặc cố định không tốt thì bạn cần phải tìm nơi sửa đàn guitar quận bình tân để dán cầu ngựa đàn, trường hợp cầu ngựa bị bể thì bạn sẽ cần thay mới. Hoặc mặt đàn của bạn bị hở keo thì bạn không nên tự dán tại nhà và phải đem ra thợ vì phải cần loại keo chuyên dụng, việc không biết cách dán sẽ làm cho cây đàn của bạn trở nên mất mỹ quan.

hình ảnh

Sửa đàn guitar bong cầu ngựa đàn

II. Địa điểm sửa đàn guitar giá rẻ quận Bình Tân.

Đàn guitar là một nhạc cụ phổ biến hiện nay và việc gia công, sửa chữa đàn guitar cũng rất cần tỉ mỹ và chính xác. Chính vì thế, việc tìm ra cho mình nơi sửa đàn guitar quận Bình Tân TPCHM tốt, uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn và đảm bảo nhận được sự hài lòng khi nhận cây guitar của mình về.

hình ảnh
hình ảnh

Nhận lắp EQ cho đàn guitar tại Quận Bình Tân TPHCM

hình ảnh

hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
Cửa hàng Nhạc Cụ Minh Phát quận Bình Tân
Hotline : 0938.694.798 hoặc Zalo  : 0984 694 798

3. Dây đàn guitar bị rè.

- Đàn guitar bị cong cần: Cần đàn guitar dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường, nếu bạn bảo quản ở nhiệt độ không tốt thì đàn guitar của bạn bị cong cần, nếu đàn guitar bị cong theo chiều xuống sẽ khiến các phím sát với dây đàn của bạn và khi chơi bị rè dây. Đây là một lỗi rất khó mà bạn không thể tự sửa tại nhà mà phải đem ra thợ và cần tìm địa điểm sửa đàn guitar bị rè dây quận Bình tân uy tín.