Chọn camera wifi không dây - giải pháp an toàn và hiệu quả

Chọn camera wifi không dây - giải pháp an toàn và hiệu quả

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giống như tên gọi, các Camera an ninh security không dây (camera wifi không dây - giải pháp an toàn và hiệu quả) này đều không có dây. Tuy vậy bạn nên biết rằng các dòng Camera này vẫn cần thiết phải có dây nguồn.

Camera an ninh security không dây - camera wifi không dây - giải pháp an toàn và hiệu quả (camera wifi không dây chất lượng cao) được sử dụng khi lắp đặt tại các khu vực địa hình phức tạp khó đi dây từ Camera đến các thiết bị quan sát, hay những trường mợp cần mỹ quan cao ví dụ như các ngôi nhà có nhiều tường chắn. Tại camera quan sát trọng hưng, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu camera an ninh không dây chất lượng từ thương hiệu Mỹ, Trung,... với giá thành cực ưu đãi. Hãy liên hệ với camera gia lai - http://lapdatcameragialai.com/ nếu bạn đang quan tâm dòng camera giá chỉ từ 1 triệu đồng. 

Đối với khoảng cách xa hàng ngàn mét chúng ta cần phải sử dụng những thiết bị đặc biệt hoạt động ở tần số cao và giá thành khá đắt.
Các loại camera pleiku gia lai - camera wifi không dây - giải pháp an toàn và hiệu quả chất lượng cao ( camera wifi) có ưu điểm đó là dễ thi công lắp đặt do không cần đi dây, tuy nhiên Camera có hệ số an toàn không cao Có 1 số vấn đề cần quan tâm đối với thiết bị không dây. Đó là tần số bạn sử dụng.camera an ninh security không dây ( camera wifi) sử dụng sóng vô tuyến RF để truyền tín hiệu thường tần số dao động từ 1,2 đến 2,4MHZ.

Việc sử dụng camera wifi không dây chất lượng cao, cctv an ninh security không dây ( camera wifi) được đánh giá là không an toàn dễ bị bắt sóng hoặc bị ảnh hưởng nhiễu trước các nguồn sóng khác như điện thoại di động.
tuy nhiên đây cũng là giải pháp ưu điểm dành cho các khu vực đòi hỏi tín thẩm mỹ cao. đồng thời chi phí cho hệ thống camera này khá cao.

Bạn đang muốn lắp đặt camera giám sát cho gia đình hay nhà xưởng, công ty, văn phòng, cuwar hàng... nhưng không biết phải chọn giải pháp như thế nào để tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhu cầu sử dụng giám sát nhà xưởng của mình hợp lý, Công ty camera quan sát trọng hưng gia lai sẽ tư vấn bạn chọn giải pháp camera wifi không dây chất lượng cao và công nghệ camera quan sát phù hợp để lắp đặt camera giám sát nhà xưởng ổn định tiết kiệm chi phí nhất nhé. 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm