các trang mạng tiếp thị liên kết hiệu quả tại Việt Nam

các trang mạng tiếp thị liên kết hiệu quả tại Việt Nam

Giá Bán: 90,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

các trang mạng tiếp thị liên kết hiệu quả tại Việt Nam

Tiếp thị liên kết ở Việt Nam là một thị phần năng động thu hút phổ biến người tham gia. Tuy nhiên chẳng phải ai cũng biết và nắm những trang tiếp thị kết liên ở việt nam uy tín. Thế nên hôm nay tôi xin tổng hợp một vài trang tiếp thị uy tín.

  1. AdFlex


AdFlex là nền móng tiếp thị liên kết có một vị thế được khẳng định trong lĩnh vực công nghiệp Affiliate ở Việt Nam nói riêng và toàn Đông Nam Á nói chung.

đề cập tới AdFlex chẳng thể ko nói tới AdFlex CPO (Cost per Order) – xu thế kiếm tiền hot nhất hiện nay

Đây là hình thức tiếp thị liên kết mà hoả hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của quý khách. Khôn xiết thuần tuý, các bạn không cần phải quan tâm sau đấy khách hàng có huỷ đặt hàng hay đổi trả hàng hay không, quá trình chuyển phát hàng như thế nào. Chỉ cần khách hàng xác nhận đặt hàng khi call center gọi tới là hoả hồng đã thuộc về bạn. Không chỉ vậy, một điểm hay to đùng cho hình thức kiếm tiền này ở AdFlex, đấy là huê hồng khôn xiết quyến rũ có thể lên tới 1.000.000 VNĐ cho một conversion thành công.

AdFlex trong thời gian cách đây không lâu chính yếu hội tụ vào những sản phẩm thực phẩm chức năng thuộc các ngách luôn được ưa chuộng, bán được quanh quéo năm như:

đặc thù không chỉ là những sản phẩm trong nước, AdFlex đạt được cho những Publisher nhiều sự lựa chọn khác tới trong khoảng các thị phần nước ngoài như: Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan,……

Mức hoả hồng mà AdFlex đem đến cho các Publishers cao, hết sức hấp dẫn, chúng làng nhàng giao động 300.000-500.000,cho 1 sản phẩm đôi khi nó còn lên đến 1.000.000VND. Thật đơn thuần lúc chỉ cần khách hàng đồng ý tìm hàng là các bạn sẽ nhận được tiền rồi phải không?

2. Masoffer

MasOffer là hệ thốn hợp tác bán hàng thương nghiệp điện tử bằng Affiliate Marketing lớn mạnh bởi doanh nghiệp cổ phần Eway (là tổ chức chủ quản của AdFlex). Vì vậy mà Masoffer có uy tín tương đối lớn dù rằng tuổi đời còn non trẻ.

Masoffer là trung gian kết nối giữa các cửa hàng bán hàng, những sàn thương nghiệp điện tử và những publisher.

Khác so với mô hình CPO của AdFlex một chút, các bạn sẽ nhận được hoa hồng lúc khách hàng tiến hành hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường dẫn Affiliate mà MasOffer sản xuất.

MasOffer bắt tay hiệp tác với hầu như tất cả các “ông lớn”(nhà cung cấp) trong ngành nghề thương nghiệp điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FPT,Adayroi, HC,… tập hợp vào 5 lĩnh vực chính: tài chính, chăm sóc sắc đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.

Và một lúc trở thành Publishers của MasOffer bạn tiện lợi có thể tạo link tiếp thị kết liên tới bất kỳ sản phẩm nào có trên những trang cung cấp sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp.

tuy vậy, Ngoài ra thì MasOffer cũng có 1 vài tránh được. Các bạn phải chịu mức thuế thu nhập tư nhân khá cao 10%

3. Accesstrade

Accesstrade là nền móng tiếp thị liên kết có mặt trên thị trường tại Nhật Bản vào năm 2001 và đi đầu tại thị trường Việt Nam vào năm 2015.

Accesstrade cốt yếu theo mô phỏng CPA (Cost Per Action) giống như MasOffer, nghĩa là khi khách hàng tiến hành hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường dẫn affiliate mà AT cung cấp thì các bạn sẽ nhận được huê hồng. Trong thời gian vừa qua Accesstrade vững mạnh thêm hình thức D2C – Direct to Customer (giống với CPO AdFlex) đây là hình thức mà huê hồng bạn nhận dựa trên mỗi đơn đặt hàng của quý khách.

Đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, ngành nghề hàng phong phú nhất hiện nay như: thương mại điện tử, du lịch, vốn đầu tư, giáo dục, sức khoẻ… với không ít nhãn hiệu to tham dự vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khóa học online,…

Mức hoa hồng tương đối cao rất quyến rũ lên tới 21%. Phổ biến sản phẩm có hoả hồng lên tới tầm 500.000VND cho mỗi chuyển đổi thành công, thậm chí các sản phẩm tài chính như mở thẻ tín dụng hoa hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

tuy nhiên, tiến trình xét duyệt y tham dự vào hệ thống affiliate của Accesstrade cũng tương đối khó tính, mất rộng rãi thời kì.


4. ShareASale


ShareASale là một mạng tiếp thị liên kết có hội sở tại khu xã River North ở Chicago, Hoa Kỳ, được thành lập trong khoảng 2002, với sắp 20 năm kinh nghiệm trên thị trường cùng các dịch vụ danh tiếng.

ShareASale phân phối hơn 3.900 chương trình liên kết ở 40 danh mục khác nhau, phong phú sản phẩm trong khoảng hosting, theme đến mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe…

ShareASale được xem là một network affiliate tin cậy và có nhiều chương trình, chiến dịch thì cũng có không ít lí do khiến những Publishers khó có thể bỏ qua:

5. ClickBank


ClickBank là một chương trình tiếp thị liên kết, được thành lập vào năm 1998 và được diễn ra tư nhân. Công ty có hơn sáu triệu khách hàng trên toàn toàn cầu, bảo đảm nó trở nên nhà bán sỉ Internet to thứ 87 ở Bắc Mỹ.

người nào nên tham gia ClickBank?

nếu như các bạn đang tậu một network có cực nhiều sản phẩm số quảng bá độc quyền, có rộng rãi sản phẩm đa dạng, hoả hồng cực cao thì ClickBank là một tuyển lựa tốt.

ClickBank có mức huê hồng mỗi lượt bán khá cao (40%-75%), đôi khi khoản tiền hoa hồng này có thể lên tới 80% mức giá sản phẩm (đa số các sản phẩm của Clickbank có giá trong khoảng 15$-150$).

Với các Publisher của ClickBank có hàng triệu chọn lọc. ClickBank phân phối hơn 6 triệu sản phẩm liên kết độc đáo như: Ebook, phần mềm, khóa học online, công cụ marketing online, nền tảng trực tuyến,…

mặc dù vậy có chút khó khăn với những Publishers, học cần có khả năng đọc hiểu tiếng anh tốt vì đây là Network và các sản phẩm chính yếu ở nước ngoài.

6. Lời kết

Trên đây là 1 số các trang tiếp thị oai tín được nhiều người tin sử dụng tại Việt Nam. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham dự để không bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm