Bạn nên biết những gì về Camera hành trình cho ôtô

Bạn nên biết những gì về Camera hành trình cho ôtô

Giá Bán: 1,500,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Camera hành trình ngày càng được người dùng tin tưởng và sử dụng và đang ngày một trở thành một thiết bị cần thiết cho mọi chiếc xe ôtô tại Việt Nam cũng như là trên thế giới. Vậy Camera hành trình là thiết  bị như thế nào? Nó có cần thiết đến thế hay không? hay giá cả như thế nào? Ta cùng nhau tìm hiểu nhé.


Đầu tiên ta phải biết Camera hành trình cho ôtô là gì?
Khác những loại camera phổ thông hiện nay, camera hành trình là thiết bị có nhiệm vụ chính là để lưu lại lộ trình của xe khi di chuyển, không chỉ có vậy nó còn có thể ghi lại hình những kẻ đang có ý đồ xấu với chiếc xe của bạn. Khoonng dừng lại ở đó nó còn có thể lưu lại các thông tin như là vị trí của xe, ngày giờ, vận tốc hiện tại của xe.

Những bản ghi này sẽ là những bản ghi bình thường, nhưng nó sẽ trở nên có giá trị khi có tại nạn giao thông bất ngờ, cảnh sát giao thông phạt nhầm lỗi cho bạn hoặc là có những kẻ xấu xa có những hành vi tội lỗi và bị chiếc Camera hành trình của bạn thu hình lại.

Camera hành trình được cấu tạo như thế nào?
Ngày nay công nghệ đang ngày một phát triển, do đó các thiết bị Camera hành trình ngày càng nhỏ gọn, hiện đại và tối giản hơn nhờ lượt bỏ nút vật lí đi, chủ yếu sử dụng thông qua màn hình cảm ứng cũng như điều khiển bằng những chiếc smartphone.
Tối giản hơn, hiện đại hơn nhưng không vì thế mà đánh mất đi những điều kiện căn bản:
+ Khung vỏ ngoài phải chắc chắn.
+ Độ phân giải cao tối thiểu từ 720P để chất lượng hình ảnh đầu ra được sắc nét.
+ Có cảm biến để nhận diện các cử động ở môi trường xung quanh.
+ Có trang bị hồng ngoại để có khả năng ghi hình vào ban đêm.
+ Có thể truy xuất dữ liệu mọi lúc mọi nơi.
+ Có các khe cắm thẻ nhớ linh động.

Giá cả có đắt đỏ không?
Thông thường giá cả của Camera giám sát hành trình sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn, càng nhiều tính năng thì giá sẽ càng đắt hơn.

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng với những tiêu chí như "Ngon, Bổ, Rẻ". Nhật Thực Camera luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng là trên hết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đã đang và được mọi người tin tưởng sử dụng, chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm hiện đại nhất mà giá cả lại phải chăng.Tại đây chúng tôi có mọi thứ mà bạn cần.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm