Vì sao các doanh nghiệp cần quản lý vòng đời sản phẩm?

Vì sao các doanh nghiệp cần quản lý vòng đời sản phẩm?

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vì sao các công ty cần PLM?

Những công ty sản xuất hàng hóa gặp phải một loạt những vấn đề ngoài khuôn khổ thiết kế và phân phối. Quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) giảm thiểu những khó khăn đó và giúp sắp đặt, tích hợp các nguồn lực chính, giúp các lực lượng trong doanh nghiệp có thể truy cập thông tin sản phẩm 1 cách nhanh chóng.

PLM ban đầu được thiết kế để giúp các kỹ sư làm việc trên những kiểu dáng sản phẩm mới nhất và kiểm soát thông tin trong suốt vòng đời của sản phẩm. Nhưng vì nền tảng kỹ thuật của họ là tại chỗ, những biện pháp PLM chỉ hội tụ vào những nhân viên nội bộ. Hiện giờ, điều hành vòng đời sản phẩm như 1 phương pháp đã phát triển để bao gồm 1 phần lớn hơn của tổ chức, bao gồm nhà cung cấp người mua, tiếp thị, bán hàng, dịch vụ và các kênh đối tác.

Do tụ hội mạnh vào công nghệ, các biện pháp Product Lifecycle Management ban đầu được vun đắp với sự chú ý của kỹ sư. Legacy PLM được tạo ra để giúp các kỹ sư nâng cao năng suất, đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường và hạ giá tiền sản phẩm. Phần mềm PLM thế hệ tiếp theo hiện tại bao gồm những ích lợi mới về quản lý vòng đời sản phẩm trong tất cả đơn vị và cho phép khách hàng đáp ứng mau lẹ hơn và tính minh bạch của người mua cao hơn, chất lượng sản phẩm cao hơn ngay cả đối có những sản phẩm phức tạp, giúp tăng doanh thu và đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm