Những loại kiểm soát bảo mật dữ liệu

Những loại kiểm soát bảo mật dữ liệu

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những loại kiểm soát bảo mật dữ liệu

Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống bảo mật dữ liệu sẽ giúp bạn hình thành kế hoạch bảo vệ dữ liệu đó. Có nhiều kỹ thuật và trật tự bảo mật dữ liệu có thể hổ trợ năng suất của công ty bạn khi vẫn bảo vệ dữ liệu. Những loại kiểm soát bảo mật dữ liệu bao gồm:

Xác thực

Xác thực cùng với ủy quyền, là 1 trong những giải pháp Data Information Security được khuyến nghị để nâng cao khả năng bảo mật dữ liệu và bảo vệ khỏi vi phạm dữ liệu. Công nghệ xác thực xác minh xem thông tin đăng nhập của quý khách có khớp với thông tin đăng nhập được lưu trữ trong hạ tầng dữ liệu của bạn hay không. Các thứ tự xác thực tiêu chuẩn hiện tại bao gồm dùng kết hợp rộng rãi cách xác định quý khách đượcủy quyền, chả hạn như mật khẩu, mã PINS, mã thông báo bảo mật, thẻ quẹt hoặc sinh trắc học.

Việc xác thực được thực hành dễ dàng hơn phê duyệt công nghệ đăng nhập 1 lần, với 1 mã thông tin bảo mật, cho phép quý khách đã xác thực truy cập vào nhiều hệ thống, nền tảng và áp dụng. Công nghệ ủy quyền xác định những gì khách hàng đã xác thực được phép làm hoặc xem trên trang web hoặc máy chủ của bạn.

Kiểm soát truy tìm cập

Xác thực và ủy quyền xảy ra thông qua thời kỳ được gọi là kiểm soát truy cập. Hệ thống kiểm soát ra vào với thể bao gồm:

Kiểm soát truy cập tùy ý (ít hạn chế nhất), cho phép truy cập vào tài nguyên dựa trên danh tính của khách hàng hoặc nhóm,

Kiểm soát truy vấn cập dựa trên vai trò, chỉ định quyền truy cập dựa trên vai trò doanh nghiệp và cho phép người dùng chỉ truy cập vào thông báo cụ thể,

Và kiểm soát truy cập yêu cầu, cho phép quản trị viên hệ thống kiểm soát chặt chẽ quyền truy cập vào đầy đủ thông tin.

 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm