Tiêu thụ năng lượng từ mạng di động giảm đáng kể

Tiêu thụ năng lượng từ mạng di động giảm đáng kể

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tiêu thụ năng lượng từ mạng di động giảm đáng kể

Phần lớn người dùng thường ít khi nhận thấy mạng di động là một trong những đầu mối tiêu thụ nhiều năng lượng. Không giống như các nhà máy xe hơi, hoá dầu hay luyện nhôm, mạng di động phủ kín khắp toàn cần và giá máy phát điện 3 pha cũ đang phát triển với tốc độ vô cùng nhanh chóng, nhất là trong lĩnh vực thương mại điện tử.


Sự thật là mỗi trạm tín hiệu di động thường chỉ tiêu thụ một lượng điện năng rất nhỏ so với các nhà máy công nghiệp hoặc toà nhà thương mại. Song nếu tính tổng số hàng trăm, hàng ngàn, thậm chí là giá máy phát điện 3 pha hàng trăm ngàn người cùng lúc sử dụng, tiêu thụ điện năng có thể lên đến mức khổng lồ, ảnh hưởng trực tiếp đến lưới điện của một quốc gia.

Trong trường hợp Hàn Quốc, đây là một quốc gia mà ít ai có thể ngờ tình trạng cung cấp điện năng lại ở trạng thái căng thẳng. Bởi, nước này xếp thứ 10 trong số những quốc gia sản xuất nhiều điện năng nhất thế giới. Tuy nhiên, gần đây ở Hàn Quốc đã xảy ra tình trạng mất điện cục bộ, nhiều đến nỗi Chính phủ đã phải phát động một chiến dịch tiết kiệm năng lượng để giảm tiêu thụ điện năng vào giờ cao điểm. Các biện pháp này bao gồm hạn chế nhiệt độ xây dựng ở mức 18-20°C vào mùa đông và không thấp hơn 26°C vào mùa hè.

Để đối phó với thách thức này, Korea Telecom (KT) đã mời Nokia Networks hỗ trợ việc tối ưu hóa tiêu thụ năng lượng trong mạng lưới của KT sao cho điều này sẽ diễn ra một cách tự động. Ý tưởng mà Nokia Networks đưa ra rất đơn giản: Việc các mạng di động sử dụng ít năng lượng hơn là điều rất cần thiết để cung cấp những dịch vụ chất lượng cao đến người tiêu dùng.

Với giải pháp mạng tự tổ chức trung tâm mới, Nokia iSON Magager sẽ cung cấp chức năng tiết kiệm năng lượng nhằm giảm thiểu đến mức thấp nhất điện năng tiêu thụ của mạng LTE. Trong một dự án thí điểm, Nokia iSON Manager đã giúp KT tiết kiệm 40% tiêu thụ điện năng bằng cách tắt một số biến tần nhất định khi không cần thiết.

"Các kết quả của thử nghiệm này đã chứng minh tính ứng dụng thực tế trong sáng kiến “Green to Go” của Nokia. Bằng cách triển khai các giải pháp hiệu quả năng lượng thông minh với tư cách là một phần của hồ sơ quản lý mạng của KT, họ có thể tạo ra những khoản tiết kiệm đáng kể mà không phải hy sinh trải nghiệm của khách hàng," Lee Seung Tack, người đứng đầu nhóm nghiên cứu khách hàng KT của Nokia Networks khẳng định.

Với khả năng tự cấu hình, tự tối ưu hóa và báo giá máy phát điện 3 pha tự phục hồi, Nokia iSON Manager giúp các nhà mạng giảm thiểu tiêu thụ điện năng một cách đáng kể trong cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu hiện nay.

Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm