Thắt chặt quản lý công nợ bằng công nghệ cho doanh nghiệp bất động sản

Thắt chặt quản lý công nợ bằng công nghệ cho doanh nghiệp bất động sản

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản bài toán quản lý tài chính, kế toán và công nợ ở mọi thời điểm kinh doanh đã mang lại không ít khó khăn cho các doanh nghiệp bất động sảnLúc này doanh nghiệp cần phải có một giải pháp quản lý toàn diện nâng cao hiệu quả quản lý công nợ hoặc doanh thu cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft có thể coi như là cánh tay đắc lực giúp các doanh nghiệp tăng cường hiệu quả giải quyết bài toán quản lý công nợ ưu việt nhất.

Kế toán công nợ và doanh thu tồn đọng khó quản lý

Đối với doanh nghiệp bất động sản thì cuối năm luôn là giai đoạn khó khăn trong tổng hợp kinh doanh và báo cáo tài chínhLúc này là thời gian doanh nghiệp gấp rút chạy đua doanh số mà còn là lúc doanh nghiệp phải đau đầu với hàng loạt báo cáo kinh doanhcông nợ, doanh số của từng nhân viên… dựa theo đó điều chỉnh được chiến lực kinh doanh phù hợp.

Phần mềm quản lý dự án bán hàng bất động sản


Thời điểm này bộ phận kế toán phải giải quyết quá nhiều nghiệp vụ và dễ quá tải công việcbao gồm quản lý hợp đồng bàn giao dự án, quản lý tiền cọc khách hàng đến việc quản lý doanh số nhân sự, hoa hồng cho nhân viên, lương thưởngkiểm kê tài chính quảng cáochi phí hội thảo hay hoa hồng cho môi giới, sàn liên kết… vào dịp cuối năm.

Lúc này các công ty địa ốc nhất thiết cần một công cụ hỗ trợ quản lý tài chính, doanh thu, công nợ khoa học, minh bạch để quản lý được toàn bộ các nghiệp vụ trên.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft với ưu thế quản lý kinh doanh dự án toàn diệntích hợp với phần mềm kế toán chuyên nghiệp dễ dàng chính là giải pháp ưu việt để doanh nghiệp bất động sản hoàn toàn tháo gỡ được khó khăn đang gặp phải.

Quản lý công nợ bất động sản tối ưu hơn trên phần mềm Landsoft

Thật raviệc thống kê và quản lý công nợ trên phần mềm Landsoft có thể xem là cách thức quản lý kinh doanh dự án tổng thể nhận được sự ưu ái của hàng loạt ông trùm lớn trong lĩnh vực địa ốc trong đó có NOVALAND, TNR, MIK Group, T&T,… tin dùng và đã thu được những thành công rõ rệt.

Phần mềm quản lý chi nhánh sàn liên kết bất động sản


Đặc biệt là với những sàn giao dịch bất động sản lớnhay những chủ đầu tư có dự án lớn hoặc nhiều dự án bất động sản đang mở báncó số lượng sản phẩm lớn thì luôn cần một nền tảng phần mềm toàn diện để lưu trữ sản phẩm và quản lý các nghiệp vụ bán hàng liên quan tới sản phẩmquản lý công nợ và doanh số các dự ánquản lý sàn liên kết và nhân viên, quản lý nhân viên cũng như sàn liên kết.

Phần mềm Landsoft còn được xem như cánh tay đắc lực giúp các công ty địa ốc cho tới phòng ban kế toán kiểm soát chặt tình hình tài chính doanh nghiệp cũng như quản lý kinh doanhquản lý công nợ minh bạch, bảo mật và chặt chẽ.

Phần mềm có thể liên kết dễ dàng với các giải pháp phấn mềm kế toán chuyên nghiệp khácđược đồng bộ dữ liệu trên một hệ thống duy nhất qua đó thắt chặt quản lý dữ liệu tránh bị phân tánqua đó tiết kiệm chi phí, nhân lực cũng như thời gian và công sức khi quản lý tài chính công nợ.

Khi sử dụng phần mềm Landsoftmọi nghiệp vụ quản lý sản phẩm, kinh doanhbiến động doanh thu, đặt cọc hay công nợ của khách hàng tất cả đều được ghi nhận số liệu chính xácgiúp bộ phận kế toán có thể kiểm soát công nợ và tài chính tại bất cứ thời điểm nào nhanh chóng nhất.

Nhất làphần mềm còn tích hợp tính năng gửi báo cáo công nợhỗ trợ nhắc nợ qua Email hoặc SMS đến khách hàng qua cài đặt sẵngiúp kế toán theo dõi chi tiết các trường hợp của khách hàng một cách dễ dàng hơn.

Có thể nóiphần mềm Landsoft là phương pháp quản lý tối ưu giúp đội ngũ kế toán giảm sai sót khi quản lý công nợ, tài chính và doanh thulỗ lãi, tiền đặt cọc cũng như tính toán hoa hồng dịch vụ cho môi giới bất động sản nhanh chóng.

Đọc thêm tại: https://landsoft.com.vn


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm